Mục lục

Link cài Chìa khóa vạn năng – Bậc thầy WiFiNhững tuấn kiệt của chìa khóa vạn năng WiFi MasterCách áp dụng Chìa khóa vạn năng – Bậc thầy WiFiMột số thắc mắc, vấn đề thường gặp gỡ khi áp dụng chìa khóa vạn năng

WiFi Master – chiếc chìa khóa vạn năng là gì?

Wifi Master khóa xe vạn năng là một trong những ứng dụng dùng để làm kết nối wifi công cộng miễn phí tổn trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Chuyển động dựa bên trên nền tảng share wifi links Sure Network (wifi.com) phải rất an ninh và tiện lợi.

Bạn đang xem: Wifi chìa khóa vạn năng


Nó giúp điện thoại của công ty được kết nối lập cập với mặt hàng tỷ các điểm wifi công cộng trên khắp phần nhiều nơi, toàn cầu dựa trên điện toán đám mây. Từ đó dễ dàng kết nối và áp dụng wifi miễn tổn phí một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Link download Chìa khóa vạn năng – Bậc thầy WiFi

Tải khóa xe vạn năng – Bậc thầy wifi mang lại Android

Download

Tải chiếc chìa khóa vạn năng – Bậc thầy wifi APK

Download

Tải chiếc chìa khóa vạn năng – Bậc thầy wifi mang đến iPhone

Download

Tải chiếc chìa khóa vạn năng – Bậc thầy wifi mang đến máy tính, laptop

Download

Thông tin về WiFi Master – chìa khóa vạn năng

Tên ứng dụngBậc thầy Wifi – chiếc chìa khóa vạn năng
Hỗ trợAndroid 4.0.3 trở lên – iPhone/iOS
Kích thước19MB
Cung cấpLINKSURE NETWORK HOLDING PTE. LIMITED
Lượt tải về10.000.000+
Sử dụngMiễn phí

Những kĩ năng của khóa xe vạn năng WiFi Master

Kết nối Wifi

Dễ dàng kết nối wifi mà không đề nghị mật khẩu (password). Chỉ với một click vào phần đông điểm wifi nơi công cộng ở xung quanh bạn. Ứng dụng tự động kết nối wifi cho điện thoại cảm ứng iPhone, Android của người sử dụng nhanh chóng.

*

Ứng dụng chiếc chìa khóa vạn năng – bậc thầy wifi này thịnh hành trên mọi 200 nước nhà toàn gắng giới, cùng với 19 ngôn ngữ không giống nhau để bạn thuận lợi sử dụng. Thoải mái và dễ chịu xem fim, phát âm báo, lướt web, lướt facebook đều lúc, hầu hết nơi.

Tìm kiếm Wifi

Ứng dụng chìa khóa vạn năng này cung cấp bạn trong bài toán dò tìm hồ hết wifi xung quanh bạn có tín hiệu mạnh nhất với Wifi Map. Từ kia bạn xác định được liên kết với wifi nào để sở hữu tốc độ cấp tốc nhất.

Chia sẻ Wifi

Người sử dụng dễ dàng chia sẻ wifi của chính bản thân mình hoặc xung quanh mình, bao hàm tên + mật khẩu đăng nhập lên ứng dụng. Bạn sẽ không phải lo ngại đến vấn đề bảo mật thông tin vì toàn bộ mật khẩu đã được mã hóa để đảm bảo an toàn quyền riêng tứ cho người chia sẻ wifi.

Có thể diệt việc share wifi bất cứ lúc như thế nào mà bạn muốn.

Phân tích Wifi

Ứng dụng bậc thầy wifi này sẽ bình chọn tín hiệu to gan hay yếu, độ an toàn của đông đảo điểm wifi công cộng mà nó dò tìm kiếm được bằng công nghệ Wifi test cực kỳ chuyên nghiệp.

Tính an toàn, quyền riêng rẽ tư

Ứng dụng bậc thầy wifi chiếc chìa khóa vạn năng này là nền tảng chia sẻ Wifi miễn phí an ninh nhất cầm cố giới, luôn luôn cập nhật, tăng cấp những tính năng bảo mật thế hệ tiên tiến nhất giúp fan dùng an tâm khi sử dụng.Toàn bộ dữ liệu bạn share sẽ được mã hóa, không bật mý và share cho mặt thứ 3 với bất kể mục đích gì khác.Sử dụng miễn phí: truy cập mọi wifi xung quanh chúng ta một cách miễn phí, nhanh chóng. Xem phim, lướt web, đùa game mềm mại ổn định.

*

Cách thực hiện Chìa khóa vạn năng – Bậc thầy WiFi

Cách tải và sử dụng chìa khóa vạn năng – bậc thầy wifi trên năng lượng điện thoại

Truy cập vào siêu thị CH Play >> gõ Wifi Master >> cài đặt và cài để trên điện thoại thông thường như những app khác.

Sau khi thiết đặt thành công thì các bạn mở ứng dụng chìa khóa vạn năng này lên:

Bước 1: Mở vận dụng chìa khóa vạn năng – bậc thầy wifi này lên >> chọn Wifi muốn kết nối. Ở vào hình bản thân chọn kết nối với wifi mang tên là Airport.

Xem thêm: Học Thuyết Tam Tài Thiên Địa Nhân, Tam Tài Thiên

*

Đợi 1 lát quá trình kết nối bằng chìa khóa vạn năng này diễn ra

*

Cơ bản đến đây là bạn đã sở hữu thể không cần làm cái gi thêm và áp dụng wifi rồi.

*

Bước 2: nếu muốn kiểm tra xem các thông tin không giống thì các bạn bấm thẳng vào wifi đó >> chọn loại tin tức mà bạn muốn xem:

Kiểm tra an toànKiểm tra tốc độKiểm tra tín hiệu

*

Bước 3: lựa chọn ngắt kết nối nếu khách hàng không mong muốn sử dụng điểm wifi này nữa.

*

Cách áp dụng bậc thầy WiFi chìa khóa vạn năng trên trang bị tính

Máy tính cần có card wifi hoặc usb wifi

Bước 1: Sau khi thiết lập thành công mang lập app android thì bạn mở giả lập lên >> lựa chọn CH Play >> singin vào thông tin tài khoản Google Play >> tìm kiếm kiếm Wifi Master.

Nếu chưa thực hiện được thì các bạn tham khảo nội dung bài viết này: Tải CH Play về thiết bị tính để nắm rõ hơn tải tiện ích trên CH Play về đồ vật tính.

Bước 2: sau thời điểm tải và thiết lập chia khóa vạn năng thành công các bạn sử dụng giống hệt như trên điện thoại thông minh Android mà thôi.

*

Nhận xem về WiFi Master – chìa khóa vạn năng

Đây là vận dụng dò tìm wifi miễn tầm giá khá tuyệt ho trên smartphone và trang bị tính. Nếu bạn hay phải ra ngoài làm việc, tiếp tục sử dụng internet thì nên cần tải bậc thầy wifi này về máy và sử dụng.

Cách dùng 1-1 giản, thuận tiện, chưa đến một vài thao tác làm việc là đã có thể sử dụng được wifi miễn chi phí không đề nghị mật khẩu rồi.

Bài viết trên huannghe.edu.vn đã chia sẻ với các bạn cách cài đặt và sử dụng chìa khóa vạn năng tốt bậc thầy wifi rất đối chọi giản, dễ hiểu. Chúc các bạn thành công.

Một số thắc mắc, vụ việc thường gặp gỡ khi áp dụng chìa khóa vạn năng

Ứng dụng bậc thầy wifi này còn có ăn trộm mật khẩu/password wifi không?

Trả lời: Không. Đây là ứng dụng auto kết nối những điểm wifi công cộng được chia sẻ công khai, miễn phí. Các điểm wifi này được đem từ kho tài liệu của wifi.com trên toàn cầu.

Có truy vấn được vào điểm wifi ngẫu nhiên nào không?

Trả lời: Không. Chỉ truy cập và liên kết vào hầu như wifi được chia sẻ lên kho dữ liệu của ứng dụng mà thôi.

Cách mang mật khẩu wifi sản phẩm xóm bằng chìa khóa vạn năng

Trả lời: Ứng dụng sẽ tự động hóa kết nối tới các wifi được chia sẻ công khai trên kho hệ thống. Bạn không thể đem được password của wifi ngẫu nhiên gần bạn.

Cách mở khóa wifi bằng Chìa khóa vạn năng

Trả lời: chìa khóa vạn năng không có tác dụng bẻ khóa, nó chỉ kết nối tới những wifi được chia sẻ miễn tổn phí mà thôi. Rất đa số chúng ta lầm tưởng nhân kiệt này sẽ truy cập được tổng thể wifi mà ứng dụng dò tìm được.