Mục lục

Link tải Chìa khóa vạn năng – Bậc thầy WiFiNhững tính năng của chìa khóa vạn năng WiFi MasterCách sử dụng Chìa khóa vạn năng – Bậc thầy WiFiMột số thắc mắc, vấn đề thường gặp khi sử dụng chìa khóa vạn năng

WiFi Master – Chìa khóa vạn năng là gì?

Wifi Master chìa khóa vạn năng là một ứng dụng dùng để kết nối wifi công cộng miễn phí trên điện thoại Android. Hoạt động dựa trên nền tảng chia sẻ wifi Link Sure Network (wifi.com) nên rất an toàn và tiện lợi.

Đang xem: Wifi chìa khóa vạn năng

Nó giúp điện thoại của bạn được kết nối nhanh chóng với hàng tỷ các điểm wifi công cộng trên khắp mọi nơi, toàn cầu dựa trên điện toán đám mây. Từ đó dễ dàng kết nối và sử dụng wifi miễn phí một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Link tải Chìa khóa vạn năng – Bậc thầy WiFi

Tải Chìa khóa vạn năng – Bậc thầy wifi cho Android

Download

Tải Chìa khóa vạn năng – Bậc thầy wifi APK

Download

Tải Chìa khóa vạn năng – Bậc thầy wifi cho iPhone

Download

Tải Chìa khóa vạn năng – Bậc thầy wifi cho máy tính, laptop

Download

Thông tin về WiFi Master – Chìa khóa vạn năng

Tên ứng dụng Bậc thầy Wifi – Chìa khóa vạn năng
Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên – iPhone/iOS
Kích thước 19MB
Cung cấp LINKSURE NETWORK HOLDING PTE. LIMITED
Lượt tải về 10.000.000+
Sử dụng Miễn phí

Những tính năng của chìa khóa vạn năng WiFi Master

Kết nối Wifi

Dễ dàng kết nối wifi mà không cần mật khẩu (password). Chỉ với 1 click vào những điểm wifi công cộng ở xung quanh bạn. Ứng dụng tự động kết nối wifi cho điện thoại iPhone, Android của bạn nhanh chóng.

*

Ứng dụng chìa khóa vạn năng – bậc thầy wifi này phổ biến trên khắp 200 quốc gia toàn thế giới, với 19 ngôn ngữ khác nhau để bạn dễ dàng sử dụng. Thoải mái xem fim, đọc báo, lướt web, lướt facebook mọi lúc, mọi nơi.

Tìm kiếm Wifi

Ứng dụng chìa khóa vạn năng này hỗ trợ bạn trong việc dò tìm những wifi xung quanh bạn có tín hiệu mạnh nhất với Wifi Map. Từ đó bạn xác định được kết nối với wifi nào để có tốc độ nhanh nhất.

Chia sẻ Wifi

Người dùng dễ dàng chia sẻ wifi của mình hoặc xung quanh mình, bao gồm tên + mật khẩu lên ứng dụng. Bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề bảo mật vì toàn bộ mật khẩu đã được mã hóa để đảm bảo quyền riêng tư cho người chia sẻ wifi.

Có thể hủy việc chia sẻ wifi bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Phân tích Wifi

Ứng dụng bậc thầy wifi này sẽ kiểm tra tín hiệu mạnh hay yếu, độ an toàn của những điểm wifi công cộng mà nó dò tìm được bằng công nghệ Wifi test cực kỳ chuyên nghiệp.

Tính an toàn, quyền riêng tư

Ứng dụng bậc thầy wifi chìa khóa vạn năng này là nền tảng chia sẻ Wifi miễn phí an toàn nhất thế giới, luôn cập nhật, nâng cấp những tính năng bảo mật thế hệ mới nhất giúp người dùng an tâm khi sử dụng.Toàn bộ dữ liệu bạn chia sẻ sẽ được mã hóa, không tiết lộ và chia sẻ cho bên thứ 3 với bất cứ mục đích gì khác.Sử dụng miễn phí: Truy cập mọi wifi xung quanh bạn một cách miễn phí, nhanh chóng. Xem phim, lướt web, chơi game mượt mà ổn định.

*

Cách sử dụng Chìa khóa vạn năng – Bậc thầy WiFi

Cách tải và sử dụng chìa khóa vạn năng – bậc thầy wifi trên điện thoại

Truy cập vào cửa hàng CH Play >> gõ Wifi Master >> Tải và cài đặt trên điện thoại bình thường như các app khác.

Sau khi cài đặt thành công thì các bạn mở app chìa khóa vạn năng này lên:

Bước 1: Mở ứng dụng chìa khóa vạn năng – bậc thầy wifi này lên >> chọn Wifi muốn kết nối. Ở trong hình mình chọn kết nối với wifi có tên là Airport.

Xem thêm:

*

Đợi 1 lát quá trình kết nối bằng chìa khóa vạn năng này diễn ra

*

Cơ bản đến đây là bạn đã có thể không cần làm gì thêm và sử dụng wifi rồi.

*

Bước 2: Nếu muốn kiểm tra xem các thông tin khác thì các bạn bấm trực tiếp vào wifi đó >> chọn loại thông tin mà bạn muốn xem:

Kiểm tra an toànKiểm tra tốc độKiểm tra tín hiệu

*

Bước 3: Chọn ngắt kết nối nếu như bạn không muốn sử dụng điểm wifi này nữa.

*

Cách sử dụng bậc thầy WiFi chìa khóa vạn năng trên máy tính

Máy tính cần có card wifi hoặc usb wifi

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công giả lập Android thì bạn mở giả lập lên >> chọn CH Play >> đăng nhập vào tài khoản Google Play >> tìm kiếm Wifi Master.

Nếu chưa thực hiện được thì các bạn tham khảo bài viết này: Tải CH Play về máy tính để hiểu rõ hơn tải app trên CH Play về máy tính.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt chia khóa vạn năng thành công các bạn sử dụng y như trên điện thoại Android mà thôi.

*

Nhận xét về WiFi Master – Chìa khóa vạn năng

Đây là ứng dụng dò tìm wifi miễn phí khá hay ho trên điện thoại và máy tính. Nếu như bạn hay phải ra ngoài làm việc, thường xuyên sử dụng internet thì nên tải bậc thầy wifi này về máy và sử dụng.

Cách dùng đơn giản, thuận tiện, chỉ với một vài thao tác là đã có thể sử dụng được wifi miễn phí không cần mật khẩu rồi.

Bài viết trên huannghe.edu.vn đã chia sẻ với các bạn cách tải và sử dụng chìa khóa vạn năng hay bậc thầy wifi rất đơn giản, dễ hiểu. Chúc các bạn thành công.

Một số thắc mắc, vấn đề thường gặp khi sử dụng chìa khóa vạn năng

Ứng dụng bậc thầy wifi này có ăn trộm mật khẩu/password wifi không?

Trả lời: Không. Đây là ứng dụng tự động kết nối các điểm wifi công cộng được chia sẻ công khai, miễn phí. Các điểm wifi này được lấy từ kho dữ liệu của wifi.com trên toàn cầu.

Có truy cập được vào điểm wifi bất kỳ nào không?

Trả lời: Không. Chỉ truy cập và kết nối vào những wifi được chia sẻ lên kho dữ liệu của ứng dụng mà thôi.

Cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm bằng chìa khóa vạn năng

Trả lời: Ứng dụng sẽ tự động kết nối đến những wifi được chia sẻ công khai trên kho hệ thống. Bạn không thể lấy được mật khẩu của wifi bất kỳ gần bạn.

Xem thêm:

Cách bẻ khóa wifi bằng Chìa khóa vạn năng

Trả lời: Chìa khóa vạn năng không có chức năng bẻ khóa, nó chỉ kết nối đến những wifi được chia sẻ miễn phí mà thôi. Rất nhiều bạn lầm tưởng tính năng này sẽ truy cập được toàn bộ wifi mà ứng dụng dò tìm được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *