Nếu như vì một vì sao nào này mà bạn không muốn dùng Viber nữa và muốn xóa tài khoản, rất đối kháng giản chỉ cần thực hiện việc đăng xuất khỏi laptop hoặc điện thoại thông minh là được. Sau đây huannghe.edu.vn vẫn hướng dẫn cho mình cách singout Viber khỏi những thiết bị hiện nay hành.

Bạn đang xem: Cách xóa viber trên máy tính


Viber là trong số những ứng dụng chat và gọi điện đoạn phim phổ biến được không ít người dùng nhất hiện nay nay. Trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng đăng nhập thông tin tài khoản Viber trên máy tính xách tay công cộng tại những nơi và tiếp đến muốn đăng xuất, các bạn chỉ dễ dàng và đơn giản thực hiện thao tác làm việc hủy kích hoạt thông tin tài khoản Viber của chính mình là xong.


Khi một người dùng hủy kích hoạt thông tin tài khoản Viber, điều này cũng đồng nghĩa với việc thông tin tài khoản Viber sẽ tiến hành đăng xuất hoàn toàn. Tất cả các dữ liệu lưu trữ trong thông tin tài khoản như số liên lạc với tin nhắn có khả năng sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi thiết bị. Cũng chính vì vậy người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng về nguy cơ thông tin tài khoản Viber của mình bị rò rỉ.

Một lưu lại ý nhỏ bạn yêu cầu nắm, đó là khi đăng xuất thông tin tài khoản Viber, dữ liệu sẽ ảnh hưởng xóa trên máy và bắt buộc khôi phục. Chính vì như vậy bạn hãy tàng trữ những thông tin đặc trưng vào add Email trên điện thoại cảm ứng thông minh để phục sinh khi đề xuất nhé. Sau đây là một vài hướng dẫn về phong thái đăng xuất Viber trên các thiết bị không giống nhau.


Mục Lục
1. 1. Phía dẫn phương pháp đăng xuất Viber trên PC
2. 2. Phía dẫn phương pháp đăng xuất Viber trên android và iOS
2.1. 2.1. Giải pháp đăng xuất Viber trên Android
2.2. 2.2. Giải pháp đăng xuất Viber trên iOS

1. Hướng dẫn giải pháp đăng xuất Viber bên trên PC

Bước 1: Trong giao diện Viber trên thiết bị tính, click vào menu Tools và chọn Options.

Xem thêm: Vi Tính Phát Đạt Nhật Tảo - Phatdat Computer (Cửa Hàng Vi Tính Phát Đạt)

*

Bước 2: sau thời điểm click như hình trên, một giao diện mới sẽ xuất hiện, tại đây các bạn hãy click vào tab Privacy (ở thực đơn dọc mặt trái), giao diện sẽ đổi khác như hình mặt dưới, sinh sống phần Deactivate Viber on Desktop section, click vào nút Deactivate nhằm đăng xuất thông tin tài khoản Viber trên đồ vật tính. Sau khoản thời gian thực hiện thao tác này, toàn bộ dữ liệu của Viber trên laptop sẽ bị xóa. Nếu bạn đang thực hiện Viber trên các thiết bị quả táo hoặc Android, cách triển khai vẫn giống hệt như vậy luôn.

*

2. Phía dẫn cách đăng xuất Viber trên apk và iOS

2.1. Cách đăng xuất Viber trên Android

Trong đồ họa Viber bên trên Android, click vào biểu tượng 3 vết gạch ngang (nằm ở góc cạnh trên phía bên trái màn hình) nhằm hiển thị danh sách thiết lập cấu hình tùy chọn mang lại tài khoản.

*
*

Sau khi click, một menu sẽ xổ xuống, liên tiếp kéo xuống và tìm tới tùy chọn Exit (hoặc Thoát). Viber sẽ mở ra thông báo rằng “…bạn sẽ không còn thể nhận các Cuộc hotline và lời nhắn trên Viber”


*

2.2. Phương pháp đăng xuất Viber bên trên iOS

Đối với vận dụng Viber bên trên iOS, cách bố trí giao diện sẽ không có tùy chọn Exit như bên trên Android. Nhưng người dùng vẫn tất cả cách đăng xuất Viber thông qua việc xóa lịch sử vẻ vang tin nhắn với cuộc gọi trải qua ứng dụng Settings trên iOS. Khi click vào nút Uninstall application (Gỡ quăng quật ứng dụng), tất cả nội dung liên qua trong thông tin tài khoản đều có khả năng sẽ bị xóa, nhưng mẫu hay của game ios là các bạn vẫn hoàn toàn có thể phục hồi lại được sau này khi bạn thiết lập lại Viber trên ứng dụng store.

*

Để đăng xuất Viber trên tiện ích ios hãy thực hiện theo lý giải sau:

Bước 1:

Ở giao diện chính trên Viber iOS, click vào nút Add (Thêm) mang hình tượng dấu bố chấm ở góc dưới cùng bên đề nghị màn hình. Viber sẽ gửi sang hình ảnh mới, click vào Settings (Cài đặt)

*

*

Bước 2:

Trong bối cảnh Settings (Cài đặt), lựa chọn mục Account (Tài khoản) sau đó click tiếp vào nút Remove (Bỏ kích hoạt Tài khoản) như hình số 2 của cách này. Để loại bỏ hóa thông tin tài khoản Viber, nhập số năng lượng điện thoại đã đk với tài khoản Viber và click vào nút Deactivate (Hủy kích hoạt tài khoản) màu đỏ dưới (hình số 3 của bước này)

Sau khi gỡ vứt số điện thoại cảm ứng thông minh khỏi Viber, cục bộ dữ liệu có khả năng sẽ bị xóa, bao hàm cả số tín dụng sót lại của tài khoản (credits – số tiền trả trước đến cuộc call Viber trả phí), việc gỡ quăng quật này cũng đồng thời singout Viber trên tất cả các lắp thêm khác.

*

*

*

Trên đấy là tất cả các cách đăng xuất Viber trên các thiết bị không giống nhau, tự iOS, Android cho đến máy tính bàn. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp ích 1 phần nào đó đến bạn, nếu như thấy nội dung bài viết có ích hãy góp huannghe.edu.vn lượt thích & nội dung hoặc để lại bình luận dưới để cùng bọn chúng mình thảo luận thêm về những phương pháp khác nhé.