Nếu bạn không hề muốn kết nối một tài khoản thư điện tử khác với Outlook.com, bạn có thể loại vứt tài khoản kết nối đó ngoài Outlook.com. Các bạn chỉ đào thải được liên kết giữa tài khoản khác đó với Outlook.com, chứ không loại trừ tài khoản thư điện tử hoặc thư email.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản outlook 2010


Lưu ý: Nếu ước ao đóng vĩnh viễn tài khoản Outlook.com thư điện tử của mình, bạn phải đóng thông tin tài khoản huannghe.edu.vn của mình. Khi chúng ta đóng thông tin tài khoản huannghe.edu.vn, các email và contact của các bạn sẽ bị xóa bỏ máy nhà của shop chúng tôi và không thể phục hồi được. Xem thêm về đóng thông tin tài khoản Outlook.com của bạn.


Điều gì sẽ xảy ra với e-mail của tôi lúc tôi loại trừ tài khoản được kết nối?

Bất kỳ thông điệp email nào đã có được nhập vào Outlook.com đã vẫn ở đó sau khi bạn ngắt kết nối tài khoản email.


Mẹo: Trước lúc bạn sa thải tài khoản email khỏi Outlook.com, công ty chúng tôi khuyên bạn nên đăng nhập vào tài khoản trải qua nhà cung ứng email gốc và bảo đảm các phiên bản sao email của người sử dụng nằm sinh sống đó. Nếu như các phiên bản sao nằm tại vị trí đó, bạn có thể xóa mọi e-mail của tài khoản đó khỏi Outlook.com sau khi loại bỏ tài khoản và bạn vẫn sẽ có được một phiên bản sao của bọn chúng tại nhà cung ứng email của mình. Giả dụ các bản sao không nằm ở vị trí đó, sau khi thải trừ tài khoản, bạn có thể muốn tàng trữ thư email của bản thân mình vào một thư mục trong Outlook.com thay bởi xóa chúng.


Sau lúc bạn loại bỏ tài khoản khỏiOutlook.com, các bạn không còn có thể gửi thư điện tử từ tài khoản đó trong Outlook.com.


Quan trọng: 

huannghe.edu.vn sẽ thải trừ khả năng kết nối tài khoản cùng với Outlook.com từ thời điểm ngày 10 mon 5 năm 2021. Nếu khách hàng loại bỏ thiết lập trước ngày đó, các bạn sẽ không thể kết nối lại tài khoản của chính bản thân mình sau ngày đó.

Xem thêm: Văn Châu Kính Vạn Hoa - Dàn Diễn Viên 'Kính Vạn Hoa' Sau 15 Năm


Làm nạm nào để loại bỏ tài khoản được kết nối

Trong Quản lý tài khoản liên kếtcủa bạn, di chuyển con trỏ qua tài khoản bạn có nhu cầu loại bỏ, rồi chọn Xóa

*
.

Chọn Lưu.

Sau lúc bạn loại bỏ tài khoản khỏiOutlook.com, bạn cũng có thể xóa thông điệp email từ thông tin tài khoản kết nối.

Thêm hoặc đào thải một biệt danh email trong Outlook.com

Đóng thông tin tài khoản Outlook.com của bạn

Bạn vẫn bắt buộc trợ giúp?

Để nhận hỗ trợ trong Outlook.com, nhấp tại chỗ này hoặc chọn

*
 trên thanh menu cùng nhập truy vấn của bạn. Ví như tự trợ giúp không giải quyết được sự cố kỉnh của bạn, hãy cuộn xuống mang đến Vẫn đề xuất trợ giúp? và lựa chọn .

Để contact với chúng tôi trong Outlook.com, bạn sẽ cần đăng nhập. Nếu như bạn không thể đăng nhập, hãy bấm chuột ở đây. 

Để được giúp đỡ khác về tài khoản huannghe.edu.vn và các gói đk của bạn, hãy truy vấn Trợ góp Tài khoản & Thanh toán.

*

Để dấn trợ giúp với khắc phục sự rứa các thành phầm và thương mại & dịch vụ khác của huannghe.edu.vn, hãy nhập sự cố của doanh nghiệp tại đây. 

Đăng câu hỏi, theo dõi những cuộc luận bàn và chia sẻ kiến thức của công ty trong cộng đồng Outlook.com.

Bài viết liên quan