Không cần áp dụng công vắt hay tool cung ứng để cai quản lý, lọc với xóa các ảnh đã đăng trước đó trên profile Facebook của bạn. Hãy cùng Simple Page tò mò mẹo giỏi ho sau để dễ ợt lọc ra các bài viết bạn mong mỏi xóa nhé, sau đó chỉ việc 1 cú bấm chuột là xóa không bẩn các bài viết đã chọn rồi. Xung quanh ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể ẩn hoặc gỡ thẻ tag hàng loạt các nội dung bài viết của bạn bè trên tường profile Facebook của bản thân mình nữa. Vô cùng dễ dàng thôi, hãy bắt tay vào làm ngay nào!


Nếu ai đang dùng Facebook trên sản phẩm công nghệ tình thì ngay bây giờ truy cập vào trang cá nhân của bạn (tường), ngay lập tức mục đăng sở hữu status các bạn sẽ thấy một tính năng có tên gọi là Quản lí bài viết trên Facebook, click chọn mục quản lý bài viết!

*
Tính năng quản lí lý nội dung bài viết trên Facebook

Lúc này Facebook đã liệt kê các bài viết trên tường cá thể của chúng ta thành dạng danh sách/List để bạn cũng có thể xem và dễ ợt tích chọn vào xóa các nội dung bài viết trên Facebook. Các bài viết được hiển thị dạng như hình ảnh vậy nên bạn muốn xóa dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Cách xóa hình ảnh trên facebook

*
Tính năng cai quản bài viết

Vì danh sách nội dung bài viết sắp xếp theo tháng vậy nên nếu khách hàng muốn xóa nội dung bài viết hàng loạt thì bấm chọn trong thời điểm tháng đó nhằm nó select all nội dung bài viết luôn, quá cấp tốc quá nguy hiểm nhỉ.

*
Chọn một loạt bài viết

Ngoài ra gồm cách khác nhằm xóa bài viết nhanh rộng nữa. Chúng ta có thể lọc bài viết theo ý của bạn, bằng phương pháp nhìn vào góc trái screen sẽ thấy phần lọc. Chúng ta có thể lọc nội dung bài viết của chúng ta đăng hay của công ty bè, fan khác đăng tag chúng ta vào.

*
Lọc bài viết

Hoặc nếu như khách hàng chỉ ý muốn xóa Tag thì bấm lựa chọn vào Chỉ hiển thị bài viết tôi được đính thêm thẻ thì cơ hội này xóa bài viết đơn giản hơn. Bạn cũng có thể chọn theo ngày đăng để xóa

Sau khi chọn lựa được danh sách bài viết cần để xóa bài bác viết rồi chúng ta chọn TIẾP sinh hoạt phía góc dưới màn hình! bây giờ Facebook vẫn hiển thị ra 3 tác vụ như sau:

Ẩn bài bác viếtGỡ thẻ tagXóa bài viết

Bạn ao ước xóa nội dung bài viết hàng loạt bên trên Facebook xuất xắc ẩn thì các bạn chọn tác vụ kia nhé! Sẽ có nhiều bạn thắc mắc rằng tại sau tính nắng nóng bị ẩn không chọn lựa được thì vì sao là:

Ví dụ: bạn muốn delete post hàng loạt nhưng trong bài viết bạn lựa chọn xóa có ảnh đại diện, ảnh bìa thì hôm nay Facebook không hiện nay tính năng delete post all nên bạn phải quăng quật chọn tấm ảnh này ra.

Còn nếu như khách hàng Gỡ thẻ Tag mà lựa chọn 10 tấm hình ảnh có 1 tấm không có gắn tag thì nhân tài này hoàn toàn có thể ẩn đi vậy nên bạn chỉ chọn tấm ảnh bạn bị gắn thêm tag thôi.

Xem thêm: Người Và Thú Cưng - Truyện Sex Ngươì Giao Phối Với Động Vật

Sau khi hoàn thành xuôi hãy click xong để hoàn chỉnh và bây giờ hãy truy vấn vào tường cá thể và coi coi các nội dung bài viết đã bị xóa, ẩn chưa nhé! Đây có thể gọi là mẹo cùng thủ thuật rất hay và yêu cầu công nhận là nó nhanh hơn trước đây đây cực kỳ nhiều.


Cách xóa hình ảnh trên profile Facebook 1 loạt bằng điện thoại

Để thực hiện thì thứ nhất bạn mở áp dụng lên vào tường cá nhân của bạn.

Lúc này trong trang cá nhân các bạn sẽ thấy hào kiệt xuất hiện dưới ô đăng trạng thái khá là nhỏ! Hãy quan sát vào hình ảnh dưới phía trên để dễ thao tác làm việc hơn nhé! Sau đó bấm chọn lập tức các bài viết xuất hiện nay lên rất nhanh.

*
Xóa bài viết facebook 1 loạt trên điện thoại

Sau khi chọn được list các nội dung bài viết cần xóa 1 loạt trên Facebook thì bạn bấm tiếp vào Tiếp ở trên góc trên mặt phải. Tiếp nối chọn thao tác làm việc là Xóa hoặc n ngoài dòng thời gian hoặc gỡ thẻ là xong.

Nếu các bạn bị lỗi ko xóa hay ẩn thẻ, ẩn bài viết thì coi lại phía dẫn dành cho máy tính phía trên đã lý giải lý vì chưng rồi nhé!