Không cần sử dụng công cụ hay tool hỗ trợ để quản lý, lọc và xóa các ảnh đã đăng trước đó trên profile Facebook của bạn. Hãy cùng Simple Page tìm hiểu mẹo hay ho sau để dễ dàng lọc ra các bài viết bạn muốn xóa nhé, sau đó chỉ cần 1 cú click chuột là xóa sạch các bài viết đã chọn rồi. Ngoài ra, bạn còn có thể ẩn hoặc gỡ thẻ tag hàng loạt các bài viết của bạn bè trên tường profile Facebook của mình nữa. Vô cùng đơn giản thôi, hãy bắt tay vào làm ngay nào!

Nếu bạn đang dùng Facebook trên máy tình thì ngay bây giờ truy cập vào trang cá nhân của bạn (tường), ngay mục đăng tải status bạn sẽ thấy một tính năng có tên gọi là Quản lí bài viết trên Facebook, click chọn mục quản lý bài viết!

*

Tính năng quản lý bài viết trên Facebook

Lúc này Facebook sẽ liệt kê các bài viết trên tường cá nhân của bạn thành dạng danh sách/List để bạn có thể xem và dễ dàng tích chọn vào xóa các bài viết trên Facebook. Các bài viết được hiển thị dạng như hình ảnh vậy nên bạn muốn xóa dễ dàng hơn.

Đang xem: Cách xóa hình ảnh trên facebook

*

Tính năng quản lý bài viết

Vì danh sách bài viết sắp xếp theo tháng vậy nên nếu bạn muốn xóa bài viết hàng loạt thì bấm chọn vào tháng đó để nó select all bài viết luôn, quá nhanh quá nguy hiểm nhỉ.

*

Chọn hàng loạt bài viết

Ngoài ra có cách khác để xóa bài viết nhanh hơn nữa. Bạn có thể lọc bài viết theo ý của bạn, bằng cách nhìn vào góc trái màn hình sẽ thấy phần lọc. Bạn có thể lọc bài viết của bạn đăng hay của bạn bè, người khác đăng tag bạn vào.

*

Lọc bài viết

Hoặc nếu bạn chỉ muốn xóa Tag thì bấm chọn vào Chỉ hiển thị bài viết tôi được gắn thẻ thì lúc này xóa bài viết đơn giản hơn. Bạn cũng có thể chọn theo ngày đăng để xóa

Sau khi chọn được danh sách bài viết cần để xóa bài viết rồi bạn chọn TIẾP ở phía góc dưới màn hình! Lúc này Facebook sẽ hiển thị ra 3 tác vụ như sau:

Ẩn bài viếtGỡ thẻ tagXóa bài viết

Bạn muốn xóa bài viết hàng loạt trên Facebook hay ẩn thì bạn chọn tác vụ đó nhé! Sẽ có nhiều bạn thắc mắc rằng tại sau tính nắng bị ẩn không chọn được thì lý do là:

Ví dụ: Bạn muốn delete post hàng loạt nhưng trong bài viết bạn chọn xóa có ảnh đại diện, ảnh bìa thì lúc này Facebook không hiện tính năng delete post all nên bạn phải bỏ chọn tấm ảnh này ra.

Còn nếu bạn Gỡ thẻ Tag mà chọn 10 tấm ảnh có 1 tấm không có gắn tag thì tính năng này có thể ẩn đi vậy nên bạn chỉ chọn tấm ảnh bạn bị gắn tag thôi.

Xem thêm:

Sau khi xong xuôi hãy click XONG để hoàn tất và bây giờ hãy truy cập vào tường cá nhân và xem coi các bài viết đã bị xóa, ẩn chưa nhé! Đây có thể gọi là mẹo và thủ thuật rất hay và phải công nhận là nó nhanh hơn trước đây rất nhiều.

Cách xóa ảnh trên profile Facebook hàng loạt bằng điện thoại

Để thực hiện thì đầu tiên bạn mở ứng dụng lên vào tường cá nhân của bạn.

Lúc này trong trang cá nhân bạn sẽ thấy tính năng xuất hiện bên dưới ô đăng trạng thái khá là nhỏ! Hãy nhìn vào ảnh dưới đây để dễ thao tác hơn nhé! Sau đó bấm chọn lập tức các bài viết xuất hiện lên rất nhanh.

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Công Cụ Quản Lý Công Việc Bằng Google Tasks, Google Tasks

*

Xóa bài viết facebook hàng loạt trên điện thoại

Sau khi chọn được danh sách các bài viết cần xóa hàng loạt trên Facebook thì bạn bấm tiếp vào Tiếp ở trên góc trên bên phải. Sau đó chọn thao tác là Xóa hoặc n khỏi dòng thời gian hoặc gỡ thẻ là xong.

Nếu bạn bị lỗi không xóa hay ẩn thẻ, ẩn bài viết thì xem lại hướng dẫn dành cho máy tính phía trên đã giải thích lý do rồi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *