Trong nhiều trường hợp, bạn cần biết cách xóa danh bạ bên trên iPhone 6/6 Plus để sa thải những số liên hệ không yêu cầu thiết, giải phóng bộ nhớ cho điện thoại. Nếu không biết cách hóa giải danh bạ, hãy theo dõi bài hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xoá hết danh bạ trên iphone 6


Các phương pháp xóa danh bạ trên iPhone 6/6 Plus

*

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi những cách xóa số smartphone trên iPhone sau đâyĐối với những người dân mới làm cho quen cùng với hệ điều hành và quản lý iOS, song khi bạn sẽ cảm thấy các thao tác làm việc trên điện thoại thông minh khá khó khăn do chưa chắc chắn cách sử dụng. Biện pháp xóa danh bạ iPhone nhiều khi cũng gây cực nhọc khăn cho những người dùng.

Cách xóa danh bạ trên iPhone 6/6 Plus từng tín đồ một

Bước 1: Từ màn hình điện thoại, bạn truy vấn vào biểu tượng Danh bạ để mở

*

Truy cập vào danh bạ iPhone

Bước 2: Bạn tìm tới tên liên hệ mà bạn thích xóa khỏi Danh bạ

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào mục Sửa (Edit) và lựa chọn tùy lựa chọn Xóa Liên Hệ (Delete Contact).

*

Cách xoá tất cả danh bạ bên trên iPhone 6/6 Plus

Bước 4: Cuối cùng, chứng thực xóa bởi cách bấm vào Xóa Liên Hệ (Delete Contact) một lần tiếp nữa để hoàn tất việc xóa danh bạ iPhone 6/6 Plus.

Ngoài cách xóa danh bạ iPhone thứu tự như giải đáp trên, bạn cũng có thể xóa nhiều liên lạc hoặc toàn bộ danh bạ cùng 1 lúc nhanh chóng.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Màn Hình Desktop Bị Thu Nhỏ 2 Bên, Màn Hình Máy Tính Laptop Bị Thu Nhỏ Phải Làm Sao

Cách làm cho như sau:

Bước 1: Từ screen iPhone, các bạn truy cập vào mục thiết lập (Settings) > Tài khoản người tiêu dùng và nhấn vào mục iCloud.

*

Bước 3: thấy lúc một thông tin hiện lên, các bạn chọn xóa sổ iPhone của tớ (Delete from My iPhone) để xóa toàn cục danh bạ đang có trên iPhone.

Bước 2: Tại mục Danh bạ (Contacts) các các bạn sẽ thấy đang rất được bật ON, bạn hãy kéo thanh gạt sang cơ chế OFF.

*
Nếu tiến hành cách này, chúng ta cần kết nối iPhone với đồ vật tính. Trong khi còn có một giải pháp xóa danh bạ trên iPhone 6/6 Plus khác đó là trải qua iTunes:

Khi iTunes mở lên, các bạn chọn phần Accessories tiếp đến nhấn lựa chọn Address Book nhằm xóa toàn cục danh bạ.Sau đó bạn chọn mục infor trên iTunes, và trở về iPhone các bạn cũng chọn mục infor kế tiếp chọn Sync contracts để nhất quán hóa dữ liệu.

Trên đấy là những cách xóa danh bạ bên trên iPhone 6 các bạn mà chúng ta cũng có thể thực hiện dễ dàng dàng. Chúc bạn thành công.