Không cần áp dụng công gắng hay tool cung cấp để cai quản lý, lọc với xóa các ảnh đã đăng trước kia trên profile Facebook của bạn. Hãy cùng Simple Page tìm hiểu mẹo tuyệt ho sau để thuận lợi lọc ra các nội dung bài viết bạn hy vọng xóa nhé, sau đó chỉ cần 1 cú nhấp chuột là xóa sạch các bài viết đã chọn rồi. Ko kể ra, bạn còn có thể ẩn hoặc gỡ thẻ tag 1 loạt các nội dung bài viết của bạn bè trên tường profile Facebook của chính mình nữa. Vô cùng dễ dàng và đơn giản thôi, hãy bắt tay vào có tác dụng ngay nào!


Nếu nhiều người đang dùng Facebook trên thiết bị tình thì ngay hiện nay truy cập vào trang cá thể của các bạn (tường), tức thì mục đăng cài status các bạn sẽ thấy một tính năng mang tên gọi là Quản lí nội dung bài viết trên Facebook, click lựa chọn mục quản lý bài xích viết!

*
Tính năng cai quản lý bài viết trên Facebook

Lúc này Facebook đã liệt kê các nội dung bài viết trên tường cá nhân của chúng ta thành dạng danh sách/List để bạn có thể xem và dễ dàng tích chọn vào xóa các nội dung bài viết trên Facebook. Các bài viết được hiển thị dạng như hình hình ảnh vậy nên bạn có nhu cầu xóa thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Cách xóa hết ảnh trên fb

*
Tính năng quản lý bài viết

Vì danh sách nội dung bài viết sắp xếp theo tháng vậy nên nếu như khách hàng muốn xóa nội dung bài viết hàng loạt thì bấm chọn vào tháng đó nhằm nó select all nội dung bài viết luôn, quá nhanh quá nguy nan nhỉ.

*
Chọn 1 loạt bài viết

Ngoài ra tất cả cách khác nhằm xóa nội dung bài viết nhanh rộng nữa. Bạn có thể lọc nội dung bài viết theo ý của bạn, bằng phương pháp nhìn vào góc trái màn hình hiển thị sẽ thấy phần lọc. Bạn cũng có thể lọc bài viết của các bạn đăng hay của khách hàng bè, fan khác đăng tag chúng ta vào.

*
Lọc bài xích viết

Hoặc nếu như khách hàng chỉ ước ao xóa Tag thì bấm chọn vào Chỉ hiển thị bài viết tôi được đính thẻ thì cơ hội này xóa nội dung bài viết đơn giản hơn. Bạn cũng có thể chọn theo ngày đăng để xóa

Sau khi tuyển chọn được danh sách nội dung bài viết cần để xóa bài xích viết rồi bạn chọn TIẾP sống phía góc dưới màn hình! bây giờ Facebook sẽ hiển thị ra 3 tác vụ như sau:

Ẩn bài bác viếtGỡ thẻ tagXóa bài bác viết

Bạn ước ao xóa nội dung bài viết hàng loạt bên trên Facebook hay ẩn thì bạn chọn tác vụ kia nhé! Sẽ có nhiều bạn vướng mắc rằng tại sau tính nắng bị ẩn không chọn lựa được thì vì sao là:

Ví dụ: bạn muốn delete post sản phẩm loạt nhưng trong nội dung bài viết bạn lựa chọn xóa có hình ảnh đại diện, ảnh bìa thì lúc này Facebook không hiện nay tính năng delete post all nên các bạn phải bỏ chọn tấm ảnh này ra.

Còn nếu khách hàng Gỡ thẻ Tag mà lựa chọn 10 tấm ảnh có 1 tấm không có gắn tag thì kỹ năng này hoàn toàn có thể ẩn đi vậy nên bạn chỉ lựa chọn tấm ảnh bạn bị đính thêm tag thôi.

Xem thêm: Từ Xa Bật Hoặc Khởi Động Máy Tính Từ Xa Hiệu Quả Nhất, 5 Cách Bật Và Tắt Máy Tính Từ Xa

Sau khi xong xuôi hãy click ngừng để hoàn chỉnh và hiện thời hãy truy vấn vào tường cá nhân và coi coi các nội dung bài viết đã bị xóa, ẩn không nhé! Đây hoàn toàn có thể gọi là mẹo với thủ thuật rất lôi cuốn và phải công dấn là nó nhanh hơn trước đây rất nhiều.


Cách xóa ảnh trên profile Facebook 1 loạt bằng năng lượng điện thoại

Để thực hiện thì đầu tiên bạn mở áp dụng lên vào tường cá nhân của bạn.

Lúc này vào trang cá nhân các bạn sẽ thấy kỹ năng xuất hiện dưới ô đăng trạng thái hơi là nhỏ! Hãy nhìn vào hình ảnh dưới phía trên để dễ làm việc hơn nhé! Sau đó bấm chọn lập tức các bài viết xuất hiện nay lên vô cùng nhanh.

*
Xóa bài viết facebook một loạt trên điện thoại

Sau khi chọn được danh sách các nội dung bài viết cần xóa một loạt trên Facebook thì chúng ta bấm tiếp vào Tiếp ở bên trên góc trên mặt phải. Tiếp nối chọn thao tác làm việc là Xóa hoặc n khỏi dòng thời hạn hoặc gỡ thẻ là xong.

Nếu bạn bị lỗi không xóa hay ẩn thẻ, ẩn nội dung bài viết thì coi lại phía dẫn giành riêng cho máy tính phía bên trên đã lý giải lý vì chưng rồi nhé!