Bài viết này có đồng tác giả là nhóm ngũ biên tập viên và những nhà nghiên cứu và phân tích đã qua đào tạo, đều người chứng thực tính đúng chuẩn và toàn diện của bài xích viết. Nhóm làm chủ Nội dung của wikiHow luôn cẩn thận giám sát các bước của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi nội dung bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được coi như 79.585 lần.

Bạn đang xem: Cách xem danh sách bạn thân trên fb


Bài viết này phía dẫn chúng ta cách xem danh sách bằng hữu thân thiết trên Facebook. đội này bao gồm những người mà bạn thường xuyên tương tác cùng tìm kiếm. Lưu ý rằng Facebook dùng thuật toán để xác định bằng hữu thân thiết của công ty và thuật toán này biến hóa thường xuyên.

Các bước

Phương pháp 1 của 2:Trên năng lượng điện thoại

*
*

1Mở Facebook. đụng vào vận dụng với biểu tượng chữ "f" white color trên nền xanh dương để mở Facebook. Làm việc này đã mở trang News Feed (Bảng tin) nếu như bạn đã đăng nhập.

Nếu chưa đăng nhập, bạn nhập showroom email cùng mật khẩu trước lúc tiếp tục.
*
*

2Chạm vào . Nút này còn có hình tía đường kẻ ngang ở bên dưới góc phải màn hình (trên iPhone/iPad) hoặc phía bên trên góc phải screen (trên Android). Chúng ta có thể tìm nút "Friends" ở trên và va vào đó.


*
*

3Cuộn xuống và va vào nút Find Friends, kế tiếp chạm vào All Friends. Các bạn sẽ thấy tuyển lựa này ngơi nghỉ đầu trang.

*
*

4Xem danh sách bằng hữu của bạn. ngẫu nhiên ai hiển thị sát đầu trang phần đông được Facebook khẳng định là trong những người thân thiện nhất với bạn.

Bạn thường xuyên ít xúc tiến với những người ở cuối list hơn những người dân ở đầu danh sách.Nguyên tắc phổ biến là coi 5-10 fan ở đầu danh sách này là những người mà bạn liên tiếp liên lạc. Điều này được xem bằng liên can giữa chúng ta và họ, không nhất thiết yêu cầu là xúc tiến giữa họ cùng bạn.

Xem thêm: “Hát Hay” Và “Hay Hát” - Hát Hay Không Bằng Hay Hát

Phương pháp 2 của 2:Trên vật dụng tính

*
*

1Mở Facebook bằng cách truy cập https://www.facebook.com/ để mở trang News Feed (Bảng tin) nếu khách hàng đã đăng nhập Facebook.


Nếu không đăng nhập Facebook, trước tiên chúng ta nhập add email với mật khẩu ở phía bên trên góc bắt buộc trang.
*
*

2Nhấp vào thẻ tên của bạn. Đó là thẻ ở phía trên góc trái trang Facebook có hiển thị thương hiệu của bạn. Làm việc này đang mở trang cá thể của bạn.

*
*

3Nhấp vào chắt lọc Friends (Bạn bè) mặt dưới hình ảnh bìa sống đầu trang nhằm mở danh sách bạn bè.

*
*

4Xem danh sách bạn bè của bạn. ngẫu nhiên ai hiển thị gần phía bên trên danh sách này là người được Facebok xem như 1 trong những những bằng hữu thân thiết của khách hàng (người nhưng mà bạn liên tiếp liên lạc).

Xem 5-10 người đầu tiên trong danh sách là những người dân mà bạn liên tiếp liên lạc. Điều này được tính bằng shop giữa bạn và họ, không tốt nhất thiết cần là hệ trọng giữa họ với bạn.Những cái tên ở cuối danh sách thường là những người dân mà các bạn ít tương tác; ngoại lệ tốt nhất là khi bạn kết chúng ta với ai đó cùng ngay lập tức ban đầu trò chuyện với chúng ta hoặc xem bài viết của họ.

Lời khuyên

Nếu các bạn đã thêm ai kia vào list "Close Friends" (Bạn thân) trên Facebook, bọn họ sẽ auto hiển thị ở ngay sát đầu list hơn so với khi chúng ta chưa thêm bọn họ vào list "Bạn thân".Bạn hoàn toàn có thể dùng mã nguồn của trình phê chuẩn để quan sát và theo dõi lượt tác động Facebook của các người bạn thân, nhưng thông tin cũng không khác tác dụng mà bạn thấy trong danh sách bạn bè.

Cảnh báo

Đừng cài đặt bất kỳ ứng dụng Facebook nào khẳng định rằng rất có thể theo dõi người truy cập trang cá nhân của bạn. Facebook không bật mí cách theo dõi fan xem trang cá nhân của bạn, nên ngẫu nhiên ứng dụng nào xác minh điều này mọi là lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hoặc hoặc tệ rộng là tất cả chứa mã độc.
Reply 3 0 share