Ứng dụng Ảnh trong Windows 10 tập hợp hình ảnh từ PC, điện thoại cảm ứng thông minh và các thiết bị khác của bạn rồi giữ các hình ảnh đó vào cùng một địa điểm để chúng ta tìm thấy hình ảnh của mình tiện lợi hơn.

Để bắt đầu, trong hộp tìm tìm trên thanh tác vụ, hãy nhập ảnh , rồi chọn vận dụng ảnh từ bỏ kết quả. Hoặc, thừa nhận mở ứng dụng ảnh trong Windows

Mở ứng dụng ảnh

Tìm nhanh ảnh

*

Duyệt tủ đựng đồ của các bạn theo ngày, album, đoạn phim dự án, mọi người hoặc thư mục. Hoặc tra cứu kiếm để tìm một người, địa điểm hoặc một vật cụ thể. Ứng dụng này dấn diện khuôn mặt và đối tượng người tiêu dùng trong hình ảnh, bên cạnh đó thêm thẻ để giúp đỡ bạn kiếm tìm thấy những gì mình cần mà không phải cuộn nhiều. Ví dụ: hãy thử tìm kiếm "bãi biển", "" chó "hoặc" nụ cười ", hoặc lựa chọn một khuôn phương diện được hiển thị trong chống tìm kiếm giúp thấy tất cả ảnh mà người đó đang tham in.

Tự đụng tải ảnh lên

Một trong những cách đơn giản dễ dàng nhất để xào luộc tất cả các ảnh và video vào thuộc một chỗ trong áp dụng Ảnh là thiết lập tự động hóa tải lên OneDrive từ bỏ thiết bị di động của bạn.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh trên máy tính

setup ứng dụng OneDrive trên sản phẩm chạy ios hoặc android của bạn. Tiếp theo, nhảy tải lên camera trong download đặt. Những ảnh và clip mới độc nhất vô nhị mà các bạn chụp/quay sẽ tự động bắt đầu sở hữu lên. Sau khoản thời gian tải lên, ảnh và video sẽ auto xuất hiện trong ứng dụng Ảnh trên PC.

nhấn thêm trợ giúp chuyển hình ảnh và clip từ thiết bị android hoặc iPhone sang PC. 

Nhập hình ảnh và video

Bạn rất có thể nhập ảnh và clip đã tàng trữ trên thẻ SD của sản phẩm ảnh, ổ đĩa USB hoặc bên trên một sản phẩm công nghệ khác.

Sử dụng cáp USB để liên kết thiết bị với PC.

Trong vỏ hộp tìm tìm trên thanh tác vụ, nhập ảnh rồi chọn áp dụng Ảnh  trường đoản cú kết quả. 

Chọn Nhập rồi tuân theo hướng dẫn để nhập xuất phát điểm từ 1 thư mục hoặc sản phẩm USB. Ứng dụng sẽ tự động hóa chọn các ảnh mà bạn chưa nhập trước đó hoặc bạn cũng có thể chọn ảnh cần nhập. 


Lưu ý: Nếu ai đang sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android và chức năng Nhập không hoạt động, thì gồm thể bạn cần phải thay đổi thiết lập USB của điện thoại cảm ứng để cho phép điện thoại đưa ảnh.

Xem thêm: Chuyện Lạ Trên Thế Giới, Chuyện Lạ Có Thật, Chuyện Lạ Việt Nam Và Thế Giới, Chuyện Lạ Có Thật


Giúp áp dụng tìm thêm ảnh

Ứng dụng Ảnh tự động hiển thị hình ảnh và video clip trong thư mục Ảnh trên PC cùng OneDrive. Sau đấy là cách thêm những thư mục nguồn vào thư mục ảnh.

Trong vỏ hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập ảnh rồi lựa chọn ứng dụng Ảnh  từ kết quả. 

Chọn Khác … > Cài đặt .

Trong phần Nguồn, chọn Thêm thư mục .

Chọn một folder trên PC của bạn, ổ đĩa bên cạnh hoặc ổ đĩa mạng được kết nối với PC rồi lựa chọn Thêm folder này vào Ảnh để cấp dưỡng ứng dụng. Thư mục con của thư mục mà chúng ta thêm cũng trở thành được bao gồm.