Thường khi update dữ liệu cho bảng, ta đề nghị thêm hàng và cột để thêm các dữ liệu mới. Đây là kỹ thuật quan trọng đặc biệt và rất cơ bạn dạng khi chế tạo ra bảng vào Word. Sau đây là bài hướng dẫn đưa ra tiết.

Bạn đang xem: Cách vẽ thêm cột trong word

Bài viết vận dụng cho Word 2007, 2010 trở lên.


Cách thêm cột

Muốn thêm cột, bạn bấm vào phải vào 1 ô bất kỳ gần cột ước ao thêm rồi chọn Insert > Insert Columns khổng lồ the Left, cột mới sẽ xuất hiện ở mặt trái.

*

Muốn thêm cột nằm cạnh sát phải, chúng ta chọn Insert Columns khổng lồ the Right phía bên dưới nhé.

Thêm những cột cùng lúc

Trường hợp muốn kẻ thêm 2 cột cùng lúc, các bạn bôi black 2 cột bên cạnh đó rồi bấm vào phải lựa chọn Insert > Insert columns to lớn the Left nhằm thêm cột vào bên trái. Chọn Insert > Insert columns lớn the Right nếu muốn chèn thêm cột ở mặt phải.

*

Khi sử dụng bảng Word 2013, 2016 trở lên, ta tất cả cách đơn giản dễ dàng hơn là chuyển chuột đến đường kẻ giữa 2 cột làm sao để cho xuất hiện dấu +, click một cái là xong.

Xem thêm: Làm Nửa Ngày, Gái Làm Tiền Việt Nam Có 15, Van Hoc Moi So Ii

*

Muốn thêm mặt hàng ta làm cho như sau

Làm tương tự, bạn nhấn vào vào ô cạnh hàng mong tạo lựa chọn Insert > Insert Rows Above, mặt hàng ngay nhanh chóng sẽ chèn ngay phía trên. Chọn Insert Rows Above nếu còn muốn chèn mặt hàng phía dưới.

*

Thêm những hàng cùng lúc

Làm tương tự như như cột vậy, mong muốn thêm 2 hàng đồng thời thì tô đen 2 hàng cạnh kia rồi chọn Insert > Insert Rows Above.

Trong Word 2013, 2016 trở lên, chúng ta cũng có thể đưa loài chuột giữa 2 hàng sao để cho xuất hiện tại 1 vệt +, bấm chuột để thêm.

*

Xóa hàng xuất xắc cột vào bảng

Đây cũng chính là kỹ thuật siêu cơ bản bạn cần phải biết. Mình đã viết một bài bác rất chi tiết tại đây.

Làm theo các bước hướng dẫn là bạn đã hiểu phương pháp thêm cột tốt hàng vào bảng Word rồi đấy. Khi tạo nên bảng trong PowerPoint, bạn cũng làm tương tự như trả lời này là được, nó y chang nhau.