Facebook là mạng xã hội quốc dân để liên kết và nói chuyện với bạn bè. Có không ít người dành rất nhiều thời gian để thực hiện Facebook tuy nhiên lại không biết cách khai quật hết chức năng của nó. Ví như cách xem Facebook của fan chặn mình hoặc phương pháp xem fan xem story trên facebook nhưng không kết bạn, hay tất cả thắc mắc nguyên nhân không coi được trang cá thể của bạn khác trên facebook sẽ được giải đáp sinh hoạt phần bên dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách vào facebook của người đã chặn mình


Tại sao ko xem được trang cá nhân của fan khác trên Facebook khi bị chặn

Nếu chúng ta không xem được trang cá nhân của fan khác thì rất có thể do một số lý do sau:

Người bạn muốn xem đang ngăn | block khiến cho không thể coi được trang cá thể của tín đồ đó.Bạn không kết bạn với người muốn coi Facebook trong lúc người đó cấu hình thiết lập quyền hạn coi (Không ở chế độ công khai.

Đừng lo, hãy thử bí quyết xem Facebook của bạn chặn mình, tín đồ chưa kết chúng ta mà Điện Thoại Vui tổng hợp các bạn nhé.

Bài viết hướng dẫn bí quyết live stream Facebook cho tất cả những người dùng đề nghị quay thẳng trên nền tảng gốc rễ Facebook bỏ ra tiết, tất cả hình ảnh minh hoạ.

Cách xem facebook của người chặn mình, fan không kết bạn

Cách xem Facebook của bạn chặn mình

Ngoài việc tìm và đào bới kiếm tín đồ nào đó trải qua thanh search của Facebook thì phương pháp khác là kiếm tìm kiếm thông tin qua ID Facebook. Đây là cách xem fan chặn bản thân trên Facebook mà hầu hết các chuyên viên sử dụng nhằm tìm kiếm ảnh, thông tin sang 1 đường links dẫn. Tuy nhiên nó khá là tinh vi và rất cần được xem qua giải đáp để sử dụng, hãy tò mò trước ID là gì nhé?

Trước tiên bạn cần phải có một ID Facebook – một dãy số được Facebook gán cho một cá nhân hay một fanpage khăng khăng để tiến hành cách vào Facebook bạn khác khi bị chặn. Tên tài khoản của từng người rất có thể trùng cùng với nhau nhưng mà mã ID thì bắt buộc phải khác nhau. Cách tìm ID Facebook như sau:

Cách 1:

Bước 1: áp dụng tài khoản cá thể của bản thân vào Facebook của người bạn cần tìm kiếm kế tiếp chọn vào phần mục hình ảnh đại diện.Bước 2: trên đường link URL nằm ở vị trí phía bên trên, các bạn sẽ nhìn thấy được links có dạng như sau:

*

ID Facebook đó là dãy số 100003011819xxx, là dãy số ở sau vệt chấm sau cuối của cả con đường link.

Cách 2:

Bước 1: ở đoạn mục trang cá nhân, bạn hãy copy links Facebook và vào phần link đường dẫn https://findmyfbid.com/.Bước 2: Ở đây bạn paste lại đường link của người các bạn ở trang cá thể Facebook kế tiếp ấn kiếm tìm kiếm ID. Dãy ID Facebook đã hiển thị với thông tin Thành công.

*

Cách 3:

Bước 1: truy cập vào trang cá nhân và đặt con trỏ vào trong dòng trạng thái mà bạn có nhu cầu kiểm tra.Bước 2: nhấn vào phải nhằm chọn bình chọn phần tử.Bước 3: tiếp nối thì dãy ID sẽ xuất hiện thêm trong một dãy số khá dài ở phía sau id=.

Xem thêm: Cảm Âm Em Của Quá Khứ - Cảm Âm Sáo Trúc Em Của Quá Khứ

Sau khi biết và coi được ID thì chúng ta có thể xem trang cá nhân của tín đồ khác mặc dù đã trở nên chặn. Đầu tiên, truy cập vào mặt đường dẫn: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of.

Ngay tại vị trí ID đã có được bôi đỏ, copy lấy hàng số ID đó và paste vào đường truyền này với nhấn Enter để truy cập. Ngay nhanh chóng đầy đủ ảnh của người đó sẽ hiển thị đầy đủ.

*

Ngoài hình hình ảnh bạn còn có thể thực hiện cách vào Facebook người khác lúc bị chặn qua đoạn phim và status của fan đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/

Bên cạnh đó, chúng ta còn thắc mắc về kiểu cách xem list bạn be bị ẩn của bạn khác bên trên facebook thì nếu fan đó không chặn thông tin tài khoản hoặc tải đặt bạn bè của chúng ta ở chính sách một bản thân tôi thì bạn vẫn có thể xem được anh em của họ.

Cách vào xem hình ảnh bị ẩn trên dòng thời hạn Facebook tín đồ chặn mình

Cách coi Facebook của tín đồ chặn mình để xem hình ảnh hoặc status mới của họ:

Bước 1: Đầu tiên để tiến hành được thao tác làm việc này bạn phải chuyển ngữ điệu của tiện ích từ giờ đồng hồ Việt sang trọng tiếng Anh.Bước 2: Sau đó, vào phần setup nó sẽ hiển thị các biểu tượng hình tam giác ngược làm việc trên bên cần của Facebook.Bước 3: tại trình setup → chuyển đổi ngôn ngữ → Chỉnh sang ngữ điệu tiếng Anh.

*

Bước 4: trở lại với ô tìm kiếm bên trên Facebook, bạn tìm kiếm theo cú pháp Photos of + tên Facebook.Bước 5: sau thời điểm tìm tìm thì ứng dụng nó đã hiển thị ra hàng loạt hình hình ảnh của người dùng bên trên.

Khi các bạn chọn vào đó thì vẫn hiển thị hết tất cả những hình ảnh dù đang từ siêu lâu. Từ hình ảnh đã bị ẩn, đã ngăn hay công khai, đông đảo tấm hình ảnh này phần đông sẽ hiển thị lúc gắn vì ai đó dù là phản hồi hay like.

Qua nội dung bài viết thủ thuật Facebook này, hi vọng bạn đã biết phương pháp xem Facebook của người chặn mình. Qua đây, bạn sẽ có thể hoàn toàn rất có thể xem được tổng thể những tấm ảnh, tường nhà, story và video clip của họ tuy nhiên chưa kết các bạn hay bị chặn thì vẫn có thể tìm thấy tin tức dễ dàng. Chúc chúng ta thực hiện thành công.