Instagram là trang mạng làng mạc hội được nhiều người sử dụng nhất lân cận Facebook. Câu hỏi sử dụng điện thoại cảm ứng để đăng hình ảnh thì gồm lẽ ai cũng quen thuộc nhưng để đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính xách tay thì hẳn là đa số người vẫn chưa biết cách thực hiện. Vậy thì trong bài viết này, huannghe.edu.vn sẽ hướng dẫn cho mình những giải pháp đăng ảnh trên Instagram bằng laptop cực đơn giản.

Bạn đang xem: Cách up hình lên instagram trên máy tính

Các bước chi tiết cách đăng ảnh trên Instagram bằng máy tính

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy vi tính trên Chrome

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Instagram và đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình.

Bước 2: Bạn nhấp chuột phải vào trong 1 khoảng trống bất kỳ trong trang và lựa chọn Kiểm tra.

*

Bước 3: Ấn vào hình tượng 2 hình chữ nhật ck lên nhau.

*

Bước 4: Ở mục Responsive bạn lựa chọn 1 thiết bị di động cầm tay bất kỳ, trong bài viết này cửa hàng chúng tôi lấy lấy ví dụ với iPhone X.

*

Bước 5: Sau đó, các bạn nhấn phím F5 trên keyboard để cài lại trang web và thực hiện đăng hình ảnh bằng giải pháp chọn lốt + bên dưới màn hình.

*

Bước 6: các bạn chọn hình ảnh trong laptop và ấn xuất hiện để đăng ảnh lên Instagram.

*

Cách đăng hình ảnh lên Instagram tự PC bởi Cốc Cốc

Bạn làm tương tự như từ cách 1 đến cách 3 của trình để mắt tới Chrome, tiếp đến ấn F5 để cài đặt lại trang cùng đăng ảnh lên bởi cách bấm vào biểu tượng vết + dưới màn hình

*

Cách đăng hình ảnh từ laptop lên Instagram bởi Firefox

Bước 1: các bạn cũng truy vấn vào home Instagram cùng đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó bấm vào phải vào trong 1 khoảng trống trên website và lựa chọn Kiểm tra phần tử HTML.

*

Bước 2: nhấn vào hình tượng 2 hình chữ nhật ông chồng lên nhau

*

Bước 3: vào mục Responsive, bạn chọn một thiết bị di động bất kỳ sau kia ấn F5 để tải lại trang và ấn vào vết + dưới màn hình để đăng ảnh.

*

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính xách tay trên trình duyệt y Safari

Bước 1: Trước tiên các bạn hãy User agent bằng các làm việc sau: truy cập Safari -> Preferences hoặc phím tắt Cmd + Command. Gửi sang tab Advanced và tích vào ô Show Develop menu in menu bar.

*

Bước 2: chúng ta mở website Instagram với đăng nhập vào tài khoản. Mở tab Develop mới trên thanh menu và chọn User Agent -> Safari — game ios 11.0 — iPhone.

*

Bước 3: sau khoản thời gian trang web tự động hóa tải lại bạn hãy ấn vào hình tượng dấu + dưới màn hình để đăng ảnh.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Tên Như Có Ý Nghĩa Gì, Tên Nước Ngoài Cho Như Quỳnh Thú Vị

*

Sử dụng ứng dụng Instagram trong Windows Store app để đăng ảnh

Trong Microsoft Store bao gồm một ứng dụng tên là Instagram Modern, nó là một trong những phần của vận dụng di hễ nên chúng ta cũng có thể dùng áp dụng này để đăng ảnh.

Bước 1: Bạn thiết đặt và singin vào ứng dụng, tiếp đến ấn vào biểu tượng camera góc bên trái màn hình hiển thị để đăng hình lên Instagram.

*

Bước 2: các bạn hãy bật quyền truy cập Enable Camera Access cùng Microphone Access, kế tiếp để đăng hình ảnh bạn lựa chọn webcam -> Gallery -> chọn hình ảnh và đăng.

Dùng ứng dụng của bên thứ ba để đăng ảnh lên Instagram sử dụng máy tính

Gramblr là ứng dụng bạn cũng có thể sử dụng để đăng ảnh lên Instagram, ứng dụng này có phiên phiên bản miễn phí cho cả hệ điều hành và quản lý Mac với Windows. Ứng dụng này sẽ gồm 2 phần, một trong những phần để chạy trên web và một phần cài trên thiết bị tính. Cùng với phiên bản cài trên máy tính xách tay nó sẽ chỉ chạy ở chế độ nền. Sau khi cài đặt xong bạn open sổ bao gồm của áp dụng lên, các chương trình liên hệ chính vẫn được thực hiện trên vận dụng web. Phần mềm này còn có thêm bộ vẻ ngoài chỉnh sửa ảnh đầy đủ những tính năng như nhãn dán, khung, bộ lọc, hiệu chỉnh color sắc…

*

Cách đăng tải Instagram từ Chromebook

Sử dụng Chromebook cũng là một cách để bạn đăng ảnh lên Instagram. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Instagram mang đến Android, giống như như vận dụng Microsoft Store trên Windows 10 nhằm đăng ảnh. Và bởi vì Chromebook thực hiện Chrome làm cho trình duyệt bao gồm nên chúng ta cũng có thể áp dụng những bước hướng dẫn đăng ảnh bằng trình chuyên chú Chrome đã reviews ở đầu bài bác viết.

Cách đăng ảnh trên Instagram bởi điện thoại

Bước 1: các bạn mở ứng dụng Instagram, đăng nhập và ấn vào biểu tượng máy hình ảnh dưới màn hình để đăng ảnh.

Bước 2: bạn có thể chọn hình ảnh từ tủ sách hoặc dìm tùy lựa chọn Ảnh và video ở mặt để từ chụp ảnh hoặc quay đoạn phim để đăng cài đặt lên Instagram. Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Ảnh được đăng tải sẽ tất cả 2 kỹ năng là Sửa và bộ lọc.

- bộ lọc: giúp bạn thay đổi tone màu sắc của bức hình ảnh theo sở thích cá nhân.

- Sửa: bạn cũng có thể sử dụng những công thế như độ tương phản, độ sáng, sơn sáng, bóng mờ,…để chỉnh sửa hình ảnh.

Sau khi chỉnh sửa bạn dấn Next nhằm sang cách tiếp theo.

Bước 4: chúng ta có thể thêm caption cho ảnh hoặc gắn thẻ những người dân liên quan liêu vào bức ảnh. Sau đó nhấn chia sẻ để đăng ảnh lên Instagram.

Trên đó là hướng dẫn cụ thể 7 cách đăng hình ảnh trên Instagram sử dụng máy tính dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng. Hi vọng những tin tức mà bài viết mang lại sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi và quan sát huannghe.edu.vn để update thêm những bài viết hấp dẫn khác nhé.