Các Kích thước khung Ảnh cưới được yêu thích & Cách treo ảnh cưới đẹphuannghe.edu.vn sẽ giới thiệu các kích thước khung ảnh cưới được nhiều cdcr lựa chọn & Cách treo ảnh sao cho đẹp.

Đang xem: Cách treo ảnh cưới lên tường

▸ẢNH CƯỚI HÌNH VUÔNG: HIỆN ĐẠI – PHÁ CÁCH

Hình ảnh in trên chất liệu này thì rất sắc nét. Điểm cộng với dòng này sử dụng khung nổi nên rất tạo điểm nhấn tấm hình của mình.

Xem thêm:

Tranh hình vuông có thể treo thẳng hàng hoặc lệch bố cục cũng rất hay. Với ảnh treo tường vuông rất hiện đại, Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm:

*

*

*

*

▸ẢNH CƯỚI HÌNH CHỮ NHẬT (NGANG HOẶC ĐỨNG): RẤT ĐƯỢC YÊU THÍCH

Khung hình chụp ngang rất phổ biến nên rất được hay chọn size chữ nhật thì bạn có thể làm 2-3 kích thước khác nhau, ta có thể treo 4 khung ảnh treo tường đối xứng chiều ngang

Với khung màu Gỗ rất dễ phối với các đồ nội thất khác trong nhà. Khung Ảnh cưới màu Gỗ, Ảnh màu sắc tươi sáng để không gian thoáng đãng hơn

*
*
*
*

Ảnh treo tường Hình chữ nhật & Hình Vuông và Cách treo ảnh trong video hy vọng bạn sẽ chọn được chất liệu & kích thước khung ảnh phù hợpTất cả hình ảnh huannghe.edu.vn thực hiện với sự đồng ý bản quyền photographer, Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

▸ BẢNG GIÁ IN ẢNHHD TREO TƯỜNG

▸ BẢNG GIÁ IN TRANH CANVAS

▸ BẢNG GIÁ IN ẢNH PHA LÊ CONG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *