*

Trong nhiệm vụ thường xuyên thống trị nuốm giới, Facebook sẽ dần bổ sung cập nhật các kỹ năng cho gốc rễ này. Khả năng thiết lập cấu hình nhắc nhở cùng với Facebook Messenger thực thụ là trong số những cái hữu ích hơn và một cái gì đấy tôi biết tôi vẫn kết thúc bằng phương pháp sử dụng.

Bạn đang xem: Cách thêm lời nhắc trên messenger

Tính năng này chất nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập lời nhắc sự khiếu nại và tự động gửi lời kể đến tất cả các member của một nhóm nhất định. Điều này sẽ tương đối hữu ích đến lời nhắc hội thảo trên web, lời nói cuộc họp, vấn đáp hoặc ngẫu nhiên thứ gì cùng khi được tích hòa hợp vào Facebook Messenger, các bạn không cần ngẫu nhiên ứng dụng bổ sung nào nhằm hoạt động.

Đặt lời nhắc bằng Facebook Messenger

Tất nhiên, bao gồm cách tiện lợi hơn để tùy chỉnh thiết lập lời nhắc, Outlook, đồng hồ Android, ứng dụng các bước và bởi vậy nhưng nhận thấy hầu hết chúng ta đều sử dụng Facebook Messenger, góp tiết kiệm thời hạn đăng nhập vào và ra khỏi những ứng dụng khác nhau.

Mở Facebook Messenger.Chọn cuộc hội thoại bao hàm nhóm bạn có nhu cầu nhắc.Nhấn vào biểu tượng 'i' ngơi nghỉ trên cùng bên bắt buộc của màn hình cuộc nói chuyện (Android). Trên iPhone, nhấp vào tên.Chọn 'Đặt Lời nói Sự kiện' từ danh sách thả xuống xuất hiện.Đặt thời giờ và sau đó OK.Nhấn 'Đặt tên trong cả lời nhắc' để tại vị tên tất cả ý nghĩa.

Lời kể hiện đã có được đặt. Bạn cũng có thể sửa đổi nó sau này nếu như bạn cần cùng Facebook sẽ tự động cập nhật nó cho tất cả người dùng. Khi thời gian đến, Facebook sẽ gửi một tin nhắn cho toàn bộ mọi người trong nhóm để tham gia cuộc trò chuyện.

Xóa lời nhắc bởi Facebook Messenger

Nếu một sự khiếu nại bị diệt hoặc biến hóa ngoài sự công nhận, rất đơn giản và dễ dàng để xóa lời nhắc bằng Facebook Messenger.

Mở Facebook Messenger.Chọn cài đặt trò chuyện và nhắc nhở ngay cả.Chọn 'Xóa lời nhắc'.

Đó là nó.

*

Xem lời nhắc với sự kiện tiếp đây trong Facebook

Tôi tìm thấy nó dễ dãi hơn nhằm kiểm tra các sự kiện và mọi thứ bởi vậy trong trình duyệt vậy vì vận dụng vì vậy tôi sẽ áp dụng nó làm huannghe.edu.vnệc đây.

Điều tìm hiểu trang công ty Facebook của bạn.Di chuột qua khác và chọn Sự kiện.Bạn đã thấy các sự khiếu nại trong thừa khứ và tương lai được liệt kê bên trên trang Sự kiện.Chọn một để thêm chú giải hoặc sửa đổi ghi chú đó.

Xem thêm: Sau Dấu 2 Chấm Có Viết Hoa Không ? Quy Tắc Dấu Câu Hướng Dẫn Viết Hoa Trong Văn Bản Hành Chính

*

Các thủ pháp Facebook Messenger thú vui khác

Facebook Messenger là 1 trong những ứng dụng nhỏ dại hoàn thành có một vài thủ thuật trong tay áo của chính nó mà chưa hẳn là nổi tiếng. Đây chỉ là một vài trong những họ.

Facebook Snapchat

Facebook Messenger có bản lĩnh hình hình ảnh Snapchat gọn gàng được cho phép bạn chụp ảnh và sau đó thêm phương diện cười, văn phiên bản hoặc hình ảnh vào hình ảnh trước khi gửi. Mở cuộc trò chuyện với bạn mà bạn muốn gửi hình ảnh, chụp ảnh, dìm vào hình tượng mặt mỉm cười ở dưới cùng và chỉnh sửa. Gửi khi bạn hoàn tất.

Facebook Messenger soccer

Bạn ao ước chơi Keepy Up với anh em của bạn? giữ hộ một biểu tượng cảm xúc đá bóng cho chúng ta và đụng vào trái bóng lúc họ đã nhận được nó. Liên tiếp khai thác bóng để giữ nó trong không khí. Bạn càng giữ nó thọ hơn, nó càng trở nên khó khăn hơn.

Hội nghị clip với Facebook Messenger

Cuộc gọi huannghe.edu.vndeo không tất cả gì mới nhưng các bạn có biết chúng ta cũng có thể tổ chức hội nghị đoạn phim với các nhóm không? update Facebook Messenger lên phiên phiên bản mới nhất, mở cuộc chuyện trò nhóm với nhấn vào hình tượng điện thoại trên thanh màu xanh da trời ở bên trên cùng. Cuộc call điện đoạn phim sẽ bước đầu trong vòng vài ba giây.

Chia sẻ tập tin trường đoản cú Dropbox trong Facebook Messenger

Nếu bạn có nhu cầu nhanh chóng share công huannghe.edu.vnệc, một hình hình ảnh hoặc một cái nào đó khác, chúng ta có thể sử dụng Facebook Messenger để gia công điều đó. Miễn là các bạn đã thiết đặt Dropbox trên trang bị của mình, tất cả những gì bạn cần làm là bước đầu cuộc trò chuyện với fan mà bạn muốn chia sẻ tệp. Tiếp đến nhấn vào Khác cùng nhấn Mở ở bên cạnh Dropbox. Duyệt những tệp của khách hàng và lựa chọn tệp bạn có nhu cầu chia sẻ.

Một số một số loại tập tin cậy cầu người nhận cũng phải setup Dropbox và mở tuy thế hình ảnh, clip và GIF thì không.

Trò đùa bóng rổ trên Facebook Messenger

Nếu chúng ta và một người các bạn có một vài ba phút nhằm giết nhưng chần chờ phải có tác dụng gì, chúng ta có thể có một trò chơi gấp rút của hoops trong khi bạn chờ đợi. Gửi biểu tượng cảm xúc nhẵn rổ cho tất cả những người khác rồi đụng vào bóng chúng ta đã gửi nhằm bắt đầu. Swipe trơn về phía hoop. Nhận được nó nhằm ghi bàn.

Lưu trữ thẻ lên máy bay trong Facebook Messenger

Mẹo ở đầu cuối này biết đến hữu ích nhất nếu như khách hàng đi du lịch thường xuyên. Một số trong những hãng sản phẩm không sẽ có thể chấp nhận được bạn sử dụng Facebook Messenger để tàng trữ thẻ lên máy bay và nhận thông tin cập nhật về chuyến bay. Tôi biết KLM Royal Dutch Airlines thực hiện nó cùng tôi cho rằng những tín đồ khác cũng vậy. Chọn tùy chọn khi để phòng, cung cấp cụ thể Facebook của doanh nghiệp và hãng sản xuất hàng không vẫn gửi một liên kết.

Bây tiếng bạn đã biết phương pháp đặt lời nhắc bằng Facebook Messenger với một vài mẹo nhỏ khác. Có ngẫu nhiên người nào không giống mà chúng ta nên biết hoặc bạn muốn chia sẻ? Hãy cho công ty chúng tôi biết về chúng dưới đây!