Phải làm sao khi không thể giao dịch thanh toán nợ cho Facebook? trong những khi tài khoản pr thì cứ bị khai tử sản phẩm loạt. Điều này vẫn khiến không ít chủ shop online trớ trêu vì chiến dịch đang hoạt động mà bị ngắt thân chừng. Nội dung bài viết hôm nay thiết yếu là chiến thuật hiệu trái cho vấn đề này, bằng phương pháp sử dụng link thanh toán nợ Facebook.

Bạn đang xem: Cách thanh toán nợ trên facebook

Link thanh toán giao dịch nợ Facebook

Nếu đang gặp mặt phải những sự việc oái oăm về vấn đề thanh toán nợ cùng với Facebook. Bạn có thể sử dụng một trong số các đường links sau để nhận thấy sự hỗ trợ từ lực lượng Facebook.

*
Link hỗ trợ thanh toán nợ lăng xê Facebook

Sau khi truy vấn vào đường link, Facebook yêu cầu bạn báo tin xác thực và trình bày các sự việc đang gặp phải. Đội ngũ Facebook sẽ bình luận bạn trong tầm 48 giờ đồng hồ thời trang thông qua hộp thư hỗ trợ. Thời gian hoàn toàn có thể ngắn hoặc dài ra hơn vì một vài lý do nào đó.

*
link thanh toán facebook

☑ khám phá Phần mượt quản lý bán hàng trên Facebook giúp làm chủ tài khoản ads. Hỗ trợ phân tích, quản lý chi phí, tiến công giá công dụng từng chiến dịch theo thời gian thực, cai quản chi tổn phí / doanh thu bán hàng, con số sản phẩm bán ra ngay lập tức..

Cách giao dịch thanh toán nợ trên Facebook

Để thanh toán giao dịch khoản nợ, chúng ta có thể làm theo các bước hướng dẫn cụ thể dưới đây:

*
Cách thanh toán giao dịch nợ trên Facebook

Bước 2: Tại giao diện mới, vào mục “Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn” lựa chọn vào khung “Lập hóa solo và thanh toán”.

Xem thêm: 5 Cách Tắt Ứng Dụng Khi Mở Máy Win 10 Cực Đơn Giản, 5 Cách Tắt Ứng Dụng Khởi Chạy Cùng Windows

*
Link thanh toán giao dịch nợ truyền bá Facebook

.Bước 3: Click vào mục “Chat với người đại diện”. Sau đó bạn sẽ được đưa tới cửa sổ mới để điền các thông tin nên thiết. Bao gồm: Tên, số điện thoại, email, tài khoản quảng cáo bắt buộc xử lý, nội dung đề xuất hỗ trợ, câu hỏi chính.

Khi đã cung ứng đầy đủ thông tin vào Form, chúng ta click vào “Bắt đầu chat”.

*
Link giao dịch nợ truyền bá trên Facebook

Bước 4: bây chừ bạn chỉ cần chờ để ai đó trong đội ngũ cung ứng của Facebook nhắn tin trước. Sau đó hỗ trợ các thông tin thanh toán giao dịch để họ giúp đỡ bạn xử lý. Cuối cùng, Facebook đang gửi lại cho mình một email để xác nhận từ phiên cung ứng trên với mã cuộc trò chuyện.

Lưu ý: bạn nên báo tin đầy đủ và đúng đắn để quy trình xử lý được diễn ra nhanh nhất. Facebook không yêu cầu các bạn cung cấp bất cứ mật khẩu tài khoản giao dịch hay cá thể nào. Do vậy tránh việc để lộ để tránh các trường đúng theo phát sinh sau đẻ muộn này.

*
Chat với nhóm ngũ cung cấp của Facebook