Mạng xóm hội Facebook, Zalo hiện đang là social có lượng người truy cập và sử dụng đông duy nhất trên ráng giới. Lúc chat với các bạn bè, nếu như khách hàng đã xem lời nhắn thì vào bảng đang hiển thị mẫu chữ nhỏ "Đã xem" ở dưới tin nhắn. Mặc dù nhiên, chưa hẳn lúc như thế nào bạn vẫn muốn hiện lên thông báo như vậy và có khá nhiều cách tắt “đã xem” trên điện thoại cảm ứng và sản phẩm tính cho chính mình lựa chọn. Kế bên ra nội dung bài viết dưới trên đây còn hướng dẫn bạn cách xóa kế hoạch sử đoạn phim Youtube nhanh giường nhất.

Bạn đang xem: Cách tắt đã xem trên messenger


Khi bạn nhận được tin nhắn thi tức thì lập tức fan nhận sẽ nhận thấy dòng sẽ xem (seen) bên trên tin nhắn. Mặc dù nhiên điều này không gồm nghĩa chúng ta đã thực thụ xem tin nhắn vì hoàn toàn có thể do vô tình xem nhưng lại ưu tiên giải quyết những vấn đề đặc biệt trước. Nên rất cần phải tắt chính sách này nhằm tránh đọc lầm.

Hoặc khi chúng ta xem tin nhắn nhưng không muốn người gởi biết rằng tôi đã xem thì các cách dưới đây sẽ thực sự giúp ích mang lại bạn.


Để vô hiệu hóa hóa chữ “Đã xem” khi thực hiện chat Facebook trên laptop là vấn đề khá thuận tiện ngay cả những người thuộc dạng "mù" tin học cũng rất có thể làm được. Chúng ta cũng có thể sử dụng những ứng dụng được hỗ trợ từ bao gồm Facebook tốt từ những bên thứ bố khác, nhằm mục tiêu can thiệp không giữ hộ thông báo chứng thực “Đã xem” đến cho người đang chat với chúng ta trên Facebook.

Sau đó là những phương pháp xem tin nhắn áp dụng Messenger Facebook mà không hiện "đã xem" trên điện thoại thông minh và laptop .

Tắt “đã xem” tin nhắn trên năng lượng điện thoại

Đọc tin nhắn trên thông báo 

Cách này được nhiều người cần sử dụng lựa chọn bởi sẽ không cần phải thực hiện nay nhiều thao tác phức tạp. Khi tin nhắn được gửi đến, bạn sẽ xem được câu chữ thông qua thông báo trên thanh tâm lý trên năng lượng điện thoại. Tuy nhiên hạn chế của cách này là thanh thông tin sẽ không hiện toàn thể kí từ với các tin nhắn quá dài. 

Cách bật thông báo đẩy bên trên Facebook

Bước 1: Mở app Facebook, chọn vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang góc phải screen > Cài đặt.

*

Bước 2: lựa chọn mục Cài để thông báo > Kéo nút sang bên trái để Tắt thông báo đẩy.

*

Tắt kết nối internet trước khi xem tin nhắn

Ở bí quyết này, ko cần bạn phải biến hóa bất kì tác dụng gì trên Facebook nhằm tắt “đã xem” khi công bố nhắn. Chỉ việc bạn tắt đi wifi hay kết nối dữ liệu di động trước khi đọc lời nhắn Messenger. Sau đó thoát khỏi vỏ hộp thoại và nhấp vào mục Đánh lốt là chưa đọc.

*

Tắt cơ chế “đã xem” Facebook trên đồ vật tính

Sử dụng phầm mềm J2TeaM Security

Bước 1: Khởi cồn trình trông nom và tìm kiếm tiện ích J2TEAM Security trên shop Google Chrome. Lựa chọn nút Thêm vào Chrome.

*

Bước 2: Để được cho phép tiện ích mở ra trên Google Chrome chọn Thêm luôn thể ích.

Xem thêm: "Thi Hành Điều Khoản Thi Hành Tiếng Anh Là Gì ? Thi Hành Điều Khoản Hợp Đồng Tiếng Anh Là Gì

*

Bước 3: chấm dứt quá trình cài đặt, trình trình chú ý sẽ hiện lên bối cảnh của trang nhân tiện ích. Chọn mục Options và lựa chọn vào các tính năng bạn muốn.

*

Tắt cơ chế đã coi với ứng dụng Unseenly

Ứng dụng được sử dụng thông dụng nhất chắc rằng là Unseenly của chính ông béo Facebook cung cấp. Chúng ta chỉ cần cài đặt ứng dụng đó trong chính thông tin tài khoản Facebook của mình bằng cách tìm kiếm vận dụng trên thanh công cụ, bấm vào “Log in”. Sau đó, khi hiển thị hành lang cửa số mới bạn chỉ cần nhấn vào “Ok” là đang hoàn tất quy trình cài đặt.


*

Unseenly trong phòng cung cấp Facebook để giúp bạn tắt thông báo hiệu quả

Ứng dụng FBUnseen

Nếu không bạn có thể sử dụng ứng dụng của bao gồm nhà cung cấp trình chú ý Chrome – Google. Với ứng dụng FBUnseen, thông báo “Đã xem” đang không khi nào hiển thị khi bạn chat với bằng hữu trên Facebook và bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Ứng dụng này chỉ làm cho việc khi chúng ta chat trên Facebook bằng trình coi sóc Chrome.

*

Hay áp dụng Unseen bởi Google xây đắp cũng có công dụng tương tự

Tiện ích ngăn quảng cáo Adblock Plus

Ngoài ra, phầm mềm chặn quảng cáo Adblock Plus cũng hoàn toàn có thể giúp chúng ta chặn chức năng thông báo xác nhận “Đã xem”. Bạn chỉ cần tự bổ sung một bộ lọc new cho app này là hoàn toàn có thể khóa thông báo dễ dàng. Mở ứng dụng lên, truy vấn vào thanh “Add your own filter” cùng dán câu lệnh “facebook.com/ajax/mercury/change_read_status.php$xmlhttprequest” này vào blocklist là được.

*

Trình ngăn quảng cáo Adblock Plus cũng giúp đỡ bạn vô hiệu hóa thông tin xác nhân dễ dàng

Cách tắt cơ chế "đã xem" trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Zalo và truy cập vào thông tin tài khoản của mình. Sau đó chọn thêm ở góc dưới màn hình bên đề xuất > hình tượng Cài đặt và chọn Quyền riêng tư.

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng kỹ năng chat trên thứ tnh qua Zalo, coi ngay chi tiết tại bài viết: cách đăng nhập zalo trên sản phẩm công nghệ tính.

*

 Bước 2: dưới mục Tin nhắn mẫu Hiển thị trạng thái "đã xem" hãy gạt tắt đi là trả thành.

*

Cách xóa kế hoạch sử video đã xem trên YouTube

Bước 1: Mở app Youtube lên và lựa chọn vào biểu tượng hình ảnh đại diện ở góc phải screen > Cài đặt.

*

Bước 2: lịch sử dân tộc và quyền riêng tứ > chọn Xóa lịch sử vẻ vang xem hoặc lịch sử dân tộc tìm kiếm.

*

Gợi ý những dòng điện thoại cảm ứng thông minh giá giỏi đang bán chạy tại Nguyễn Kim

Nếu bạn đang tìm các mẫu smartphone chất lượng, giá giỏi với dung tích pin cao với hoạt động chắc chắn thì đa số dòng điện thoại cảm ứng thông minh dưới phía trên là tương xứng nhất:

Điện thoại Samsung với khá nhiều mức giá không giống nhau và đặc điểm nổi bật của hãng là độ bền cao, thay mặt đại diện có các mẫu như Samsung Galaxy S21 Ultra 5G 12GB/128GB Đen, Samsung Galaxy A52 4G 8GB/128GB Xanh

Điện thoại iPhone đại diện cho vậy hệ điện thoại bảo mật cao với những dòng new nhất bây giờ là iPhone 12 Pro 256GB Xanh, iPhone 12 Mini 128GB Trắng

Điện thoại OPPO nổi bật với bộ 3 camera sau 13MP + 2MP+ 2MP bắt trọn chốc lát đáng lưu giữ mà thay mặt là điện thoại oppo A54 4GB/128GB Xanh, oppo A15 Trắng