Mạng làng mạc hội là nơi fan dùng rất có thể tự vị bày tỏ, nói lên lưu ý đến của mình nhưng nhiều khi vì một số tại sao mà bạn ngại thể hiện công khai minh bạch trên mạng thôn hội, thì trên đây Confession là địa điểm để số đông người có thể thoải mái đãi đằng tâm tình đến tất cả hay là 1 ai này mà không bị vạc hiện. Đây cũng chính là lý do khiến Confession trở nên phổ biến ở vào các môi trường xung quanh học ập, thao tác làm việc hay cộng đồng. Phương pháp tạo Confession cũng vô cùng đơn giản với các hướng dẫn chi tiết dưới đây.Về thủ tục hoạt động, những fanpage về Confessions thường áp dụng một biểu mẫu mã Google Docs để mang những lời “thú tội” của các người, sau đó admin của fanpage facebook (cũng là admin của Google Docs) vẫn đăng đa số lời thú nhận của chúng ta lên fanpage facebook Facebook.Đầu tiên tạo ra Google Docs, bạn phải có thông tin tài khoản Gmail. Đăng nhập tài khoản Gmail vào Google sau đó click chuột chức năng Driver.Tiếp theo tại giao diện chính Google Drive, chúng ta chọn ‘Tạo’ và chọn tiếp ‘Mẫu’ để bắt đầu tạo một mẫu mã Google Docs.

Bạn đang xem: Cách tạo confession bằng google drive

Bạn sẽ xem: bí quyết tạo confession bằng google drive


*

Cách chế tác Confession đơn giản và dễ dàng trên Facebook cùng với Google Docs

Sau đó, bạn nhập tiêu đề cùng chọn đồ họa mà sau khi tạo Confessions ngừng Google Docs vẫn hiển thị.
*

Cách chế tác Confession đơn giản trên Facebook cùng với Google Docs

Sau khi điền xong tiêu đề và lựa chọn giao diện, các bạn sẽ vào mục nhập ngôn từ cho Google Docs, như hình minh họa trả lời ở dưới: diễn tả tiêu đề , tiêu đề cho bảng hỏi. Ở trên mục ‘loại câu hỏi’, chọn ‘Văn phiên bản của đoạn văn’.

Xem thêm: Loạt Người Đẹp Showbiz Việt Vướng Đường Dây Bán Dâm 30, Vụ Người Mẫu Bán Dâm 30


*

Cách tạo thành Confession đơn giản trên Facebook với Google Docs

Tiếp theo là chúng ta nhập thêm thông tin để chứng thực đã nhận. Ở khung ‘Trang xác nhận’ như chúng ta thấy, bạn thiết lập như mô tả bên dưới, tiếp nối ấn vào nút gửi biểu mẫu.


*

Cách sinh sản Confession đơn giản và dễ dàng trên Facebook với Google Docs

Sau đó, để xem danh sách câu vấn đáp bạn lựa chọn vào tab CÂU TRẢ LỜI trên giao diện sửa đổi form
*

Cách chế tạo ra Confession đơn giản và dễ dàng trên Facebook với Google Docs

Nếu bạn muốn xem câu vấn đáp dưới dạng excel, bạn click vào vết “+” greed color như vào hình

Cách chế tạo ra Confession đơn giản trên Facebook cùng với Google Docs

Ở đây chúng ta đã hoàn thành việc thiết lập cấu hình một Google Docs để nhận các lời phân bua từ đầy đủ người. Bạn cũng có thể ấn vào coi biểu mẫu trực tiếp để xem lại kết quả này của mình. Demo nhập ngôn từ vào size trả lời, sau đó gửi, một cửa sổ sẽ hiện tại ra chứng thực việc giữ hộ tin của bạn có thành công không.

Cách tạo thành Confession đơn giản dễ dàng trên Facebook với Google Docs

Nên copy link đường dẫn Confessions nhằm mọi người truy cập bạn nha!Để xem hầu hết câu vấn đáp mà chúng ta nhận được trên Google Drive, chúng ta chọn ‘Câu trả lời’ thì một trang mới được mở ra, ở đó sẽ lưu lại những thông tin của fan gửi.