Chụp ảnh trái tim bởi cánh tay là trào lưu mới mở ra và hết sức được các bạn trẻ yêu thích. Vậy chụp bằng phương pháp nào, cần để ý những vấn đề gì khi chụp? Mời bạn cùng thực hành theo hướng dẫn trong bài bác này nhé!

CÁCH GHÉP ẢNH trong FACEBOOK CỰC NHANHCách tạo hình ảnh chụp ghép đang rất được ưa chuộng trên FacebookTrước hết, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng cung cấp chụp hình ảnh Bitsoft Webcam Wizard dung lượng 2 MB, tương thích với mọi Windows.

Bạn đang xem: Cách tạo ảnh ghép trên facebook

Bước 1: Khởi động ứng dụng Bitsoft Webcam Wizard, nhận nút Options, lần lượt tùy chỉnh cấu hình các thông số quan trọng trước khi triển khai chụp ảnh, gồm: Countdown seconds (thời gian phương pháp nhau thân hai lần chụp hình ảnh liên tiếp, nên được sắp xếp 05 seconds), Continuous shooting interval (0.1 seconds), Continuous shooting frahuannghe.edu.vn numbers (01 frahuannghe.edu.vns). Vì họ chỉ chụp ở chế độ Repeat Shooting đề xuất chỉ cần thiết lập quý giá Countdown seconds là đủ. Xong, nhận OK.

Bước 2: Dùng cây viết lông có thể xóa được vẽ một hình trái tim lên màn hình hiển thị máy tính, làm sao để cho trái tim nằm gọn gàng trong phần chứa hình ảnh của Bitsoft Webcam Wizard. Thao tác nào khiến cho bạn biểu diễn tứ thế cánh tay chuẩn chỉnh xác hơn và dễ dãi hơn.

Bước 3: dìm nút Repeat Shooting và lần lượt tạo tứ thế mang lại cánh tay dựa theo hình trái tim đã vẽ trên màn hình, mặt khác biểu cảm khuôn mặt theo nhiều cảm hứng khác nhau, nhằm mục đích tăng tính nhộn nhịp cho bức ảnh. Cứ mỗi 5 giây, lịch trình sẽ tự động hóa chụp một ảnh, bạn hãy cố tận dụng tối đa khoảng thời gian 5 giây kia để thay đổi tư nắm cánh tay nhanh nhất có thể có thể. Sau khoản thời gian chụp xong, các bạn nhấn nút Repeat Shooting một đợt tiếp nhữa để ngừng chụp.

Bước 4: Nhấn hình tượng 4 khung hình nằm bên dưới vùng chứa ảnh, lưu lại trước tùy chọn All frahuannghe.edu.vns, tùy chỉnh cấu hình chiều ngang cho hình ảnh tại mục Image Width, số ảnh nằm ngang (Rows) với dọc (Columns). Xong, thừa nhận Save nhằm lưu lại.

Xem thêm:

Vậy là bạn đã có một bức hình ảnh trái tim ấn tượng từ cánh tay của bản thân mình rồi đấy. Mặc dù nhiên, giữa các hình ảnh vẫn còn lộ diện khoảng trống, muốn loại trừ khoảng trống này, bạn phải nhờ đến “phù thủy” Photoshop.

Bước 5: Mở ảnh bằng Photoshop, chọn cách thức Rectangular Marquee Tool (phím M).

Tạo một vùng chọn bao phủ lấy các ảnh theo chiều dọc, kế tiếp nhấn phím V (tương ứng với luật pháp Move Tool), dìm phím mũi tên sang buộc phải hoặc lịch sự trái làm thế nào để cho các hình ảnh khít vào nhau.

Tương tự, bạn thực hiện đối với các hình ảnh dọc cùng ngang. Tiếp đến nhấn Ctrl+Alt+Shift+S, lựa chọn Save nhằm lưu lại. Công dụng cuối cùng như sau:

Dưới đấy là một số mẫu tư thế chụp ảnh trái tim bằng tay, bạn tìm hiểu thêm và thực hiện theo giả dụ thích. Chúc bạn thành công!

"

Thủ thuật tạo hiệu ứng ghép ảnh tuyệt đẹp


*

Loupe đơn giản là món xoàn yêu thương hoàn hảo nhất mà bạn muốn dành cho người thân và bằng hữu của mình. Các đôi bạn cũng trả toàn rất có thể xem đó là lời nhắc nhở về một món quà ý thức thật đáng yêu dành cho "nửa kia".Loupe là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giành riêng cho tất cả đều người. Điều đặc biệt quan trọng nhất mà áp dụng này mang lại đó là khả năng sắp tới xếp, ghép nhiều hình ảnh thành 1 khung hình. Đó rất có thể là:
*

*

*

Lưu ý rằng bạn cũng có thể thêm ảnh từ những album. Ví dụ sau khi thêm hình ảnh từ album "Bạn bè" bạn cũng có thể chọn thêm hình ảnh 1 đợt tiếp nhữa để thêm ảnh từ album "Profile của bạn" chẳng hạn.Bước 3
: bước thú vị tốt nhất trong ứng dụng này, khi chúng ta cũng có thể chọn cùng xem test từng hiệu ứng. Một trong những điều mình tiến công giá cao nhất ở áp dụng này là bạn được xem quá trình Loupe thu xếp chúng thành khung hình mà bạn ao ước muốn, từ đầu đến khi trả thiện. Ảnh của các bạn sẽ bay (theo đúng nghĩa đen) khắp chỗ rồi sinh sản thành 1 bức hình ý nghĩa.