Office 2021 Office 2021 dành mang lại Mac Office 2019 Office 2019 for Mac huannghe.edu.vn 365 dành cho gia đình Office dành mang lại doanh nghiệp Office 365 Business Essentials Quản trị viên huannghe.edu.vn 365 Office 365 vì chưng 21Vianet điều hành Office 365 vì 21Vianet điều hành - Admin huannghe.edu.vn 365 dành cho máy Mac Office 365 Germany - Enterprise Người quản trị Office 365 Germany - Enterprise Office.com coi thêm...Ít hơn

Trước khi bạn bắt đầu, hãy đảm bảo PC hoặc đồ vật Mac của người sử dụng đáp ứng được các yêu cầu hệ thống.

Bạn đang xem: Cách tải word về máy tính

Nếu chúng ta đang setup lại Office, chúng ta đã quy đổi khóa sản phẩm hoặc các bạn đang thiết lập Office tại phòng ban hoặc trường học cùng biết bạn có giấy phép, kế tiếp đi tới phần singin để thiết lập xuống và cài đặt Office.

Tuy nhiên, nếu đấy là lần trước tiên bạn thiết đặt Office, bạn cũng có thể có một trong những bước trước khi cài đặt để triển khai trước tiên. Bung rộng mục tò mò thêm dưới để hiểu thêm thông tin.


Nếu đó là lần đầu tiên bạn sở hữu đặtOffice, bạn cũng có thể phải chấm dứt một tập hợp công việc trước khi setup trước hoặc chúng ta có thể cần có tác dụng theo các bước khác với đầy đủ gì được bao hàm dưới đây. Việc bạn phải làm nhờ vào vào việc phiên bản sao Office của doanh nghiệp là Office giành riêng cho gia đình hay thành phầm Office dành cho doanh nghiệp và việc bạn gồm khóa thành phầm cần quy thay đổi hay không, một tài khoản hiện gồm được link với Office hay bản thảo được gán sẵn.


Office mang đến gia đình

Nếu các bạn có khóa thành phầm Office dành riêng cho gia đình và thành phầm này đi kèm theo với khóa sản phẩm*, trước khi setup lần đầu (hoặc chia sẻ khóa nếu khách hàng có khóa thành phầm huannghe.edu.vn 365 Family ), trước tiên, bạn phải quy đổi khóa thành phầm của mình.

Đi tới office.com/setup, rồi đăng nhập bằng tài khoản huannghe.edu.vn hiện tất cả hoặc tài khoản mới* rồi nhập khóa sản phẩm của doanh nghiệp để quy đổi. Việc quy thay đổi khóa là hành vi sẽ thêm thông tin tài khoản huannghe.edu.vn của người sử dụng Office và các bạn chỉ phải tiến hành việc này một lần. Nếu như bạn đang gia hạn đăng kýhuannghe.edu.vn 365 cùng với khóa thành phầm mới, hãy áp dụng chính tài khoản huannghe.edu.vn mà bạn đã liên kết trước đó với đăng ký phiên phiên bản đã hết hạn.


Mẹo: Sau lúc thực hiện xong điều này, bất cứ bao giờ bạn cần setup hoặc cài đặt lại Office chúng ta có thể chuyển thẳng mang lại mục tiếp theo, Đăng nhập để sở hữu xuống Office và lựa chọn tab để được trợ giúp cài bỏ trên PC hoặc đồ vật Mac. Hãy bảo đảm an toàn đăng nhập bằng cùng một tài khoản huannghe.edu.vn mà bạn đã áp dụng để quy đổi khóa thành phầm tại office.com/setup.


Office dành cho doanh nghiệp

Nếu gói đk Office dành cho doanh nghiệp của bạn bao gồm phiên bản trên máy tính của vận dụng Office, bạn sẽ không nhìn thấy tùy lựa chọn để cài đặt trừ khi ai kia trong tổ chức của khách hàng gán bản thảo cho bạn.

Tìm hiểu phương pháp kiểm tra điều đó tại mục Tôi có giấy tờ hoặc thành phầm huannghe.edu.vn 365 nào? hoặc nếu như khách hàng là fan quản trịhuannghe.edu.vn 365 phụ trách gán bản thảo cho mọi tín đồ trong tổ chức của mình, hãy xem mục Gán giấy phép cho tất cả những người dùng.

Sau lúc xác minh các bạn có giấy phép, bất cứ khi nào cần setup hoặc thiết lập lại Office bạn có thể chuyển thẳng đến mục bên dưới, Đăng nhập để sở hữu xuống Office, rồi lựa chọn tab nhằm cài đặt trên PC hoặc sản phẩm công nghệ Mac. Các bạn sẽ đăng nhập bằng tài khoản cơ quan lại hoặc trường học của bản thân mình cho các phiên bản Office.


*Nếu bạn không tồn tại khóa thành phầm hoặc tài khoản

Một số phiên bạn dạng Office như Office Professional Plus 2021, Office Standard 2021 hoặc một ứng dụng chủ quyền như Word 2021 giỏi Project 2021 không được links với tài khoản huannghe.edu.vn hay thông tin tài khoản cơ quan liêu hoặc trường học.

Các bước thiết đặt các phiên phiên bản này rất có thể khác nhau tùy ở trong vào câu hỏi bạn tất cả Office thông qua trong những cách sau đây:


huannghe.edu.vn HUP:Bạn đã sở hữu Office cho mục đích sử dụng cá thể thông qua chương trình tiện ích công ty và bao gồm khóa sản phẩm, coi mục setup Office trải qua HUP.


những phiên bạn dạng cấp phép số lượng lớn:Bộ phận IT có thể sử dụng phương thức khác khi cài Office bạn trong tổ chức của mình. Hãy điều đình với thành phần CNTT của doanh nghiệp để được giúp đỡ về việc cài đặt.


Đăng nhập để mua xuống Office

Sau lúc đăng nhập, hãy có tác dụng theo công việc khớp với loại thông tin tài khoản bạn đã đăng nhập.


bạn đã đăng nhập bằng thông tin tài khoản huannghe.edu.vn

Từ trang Office đầu, chọn thiết đặt Office.

*

Chọn Cài đặt (hoặc Cài đặt Office > tùy trực thuộc vào phiên bạn dạng của bạn).


Bạn đang đăng nhập bằng thông tin tài khoản cơ quan tiền hoặc trường học

Từ trang chủ, chọn thiết lập Office (Nếu bạn đặt một trang bước đầu khác, hãy đi tới aka.ms/office-install.)


*

Chọn Ứng dụng Office 365 để ban đầu cài đặt.


Phiên bản 64 bit được thiết đặt theo mang định, trừ lúc Office phát hiện trước đây bạn đã thiết đặt phiên bạn dạng Office 32 bit (hoặc một ứng dụng Office chủ quyền như Project tuyệt Visio ). Vào trường hòa hợp này, phiên phiên bản 32 bit của phiên bản Office đang được setup thay thế.

Để biến đổi từ phiên phiên bản 32 bit thành phiên bạn dạng 64 bit hoặc ngược lại, trước tiên bạn phải gỡ tải đặtOffice ( bao hàm mọi ứng dụng Office chủ quyền mà chúng ta có, chẳng hạn như Project hoặc Visio ). Sau khi hoàn tất quy trình gỡ tải đặt, singin lại vào www.office.com và chọn Tùy chọn thiết lập khác, chọn ngôn từ và phiên bản bạn có nhu cầu (64 hoặc 32-bit), và kế tiếp chọn Cài đặt. (Hãy coi mục thiết đặt Visio hoặc thiết đặt Project nếu khách hàng cần thiết đặt lại đa số ứng dụng chủ quyền đó.)


Cài đặt Office

Tùy theo trình chăm nom của bạn, hãy lựa chọn Chạy (trong huannghe.edu.vn Edge hoặc mạng internet Explorer), Thiết lập (trong Chrome) hoặc lưu Tệp (trong Firefox).

Nếu chúng ta thấy lời nhắc từ kiểm soát điều hành Tài khoản người tiêu dùng với câu chữ Bạn bao gồm muốn chất nhận được ứng dụng này thực hiện biến hóa đối cùng với thiết bị của chúng ta không? chọn .

Cài đặt đang bắt đầu.

*

Cài đặt của người tiêu dùng hoàn tất khi bạn thấy cụm từ "Bạn đã sẵn sàng! Office giờ sẽ được tải đặt" với một hiệu ứng hoạt hình sẽ được phát để chỉ cho mình vị trí của Office vận dụng trên máy tính xách tay của bạn. Chọn Đóng.

*

Sự cụ về thiết lập hoặc đăng nhập?

Mẹo: Bạn hoàn toàn có thể tải xuống và setup huannghe.edu.vn quy định Trợ giúp phục hồi và hỗ trợ để trợ giúp về các huannghe.edu.vn 365 thế cài bỏ lên trên PC. Để hiểu thêm thông tin, hãy coi mục ra mắt về huannghe.edu.vn dụng cụ Trợ giúp hồi sinh và Hỗ trợ.


Nếu bạn chạm mặt phải sự cụ về cài đặt đặt, chẳng hạn như mất Office nhiều thời gian để tải đặt, hãy thử bạn cần trợ giúp ? để hiểu danh sách các sự gắng phổ biến.

Kích hoạt Office

Để mở áp dụng Office, hãy chọn hình tượng của vận dụng đó trong công dụng tìm kiếm.

Khi áp dụng Office mở ra, hãy đồng ý thỏa thuận cung cấp phép. Office được kích hoạt và sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng.


Lưu ý: Trình giải đáp Kích hoạt đã xuất Office gặp sự nắm khi kích hoạt. Hoàn thành công việc trong trình giải đáp để hoàn chỉnh kích hoạt Office.


Câu hỏi thường chạm mặt về đăng nhập hoặc sở hữu đặt

Sau đây là một vài trong những các câu hỏi hoặc sự núm thường gặp hơn lúc tìm cách cài đặt Office.


Mẹo: Bạn ko thấy sự cố của bản thân mình được liệt kê? Hãy thử khắc phục và hạn chế sự cố cài đặt Office để tìm hiểu thêm những sự ráng và phương án khả thi.


Trước khi có thể setup huannghe.edu.vn 365 hoặcOffice 2021 bạn phải liên kết bản cài để đó với một tài khoản huannghe.edu.vn hay tài khoản cơ quan liêu hoặc ngôi trường học.

Xem thêm: Phạm Trung Kiên Trang Cá Nhân, Trung Kiên Đi Xe Mui Trần Hỏi Cưới Lê Phương

Nếu chúng ta có Office giành cho gia đình và đã mua Office tại cửa ngõ hàng bán lẻ hoặc siêu thị trực tuyến đường nhưng chưa có tài khoản huannghe.edu.vn thì có thể bạn chưa quy đổi khóa sản phẩm (nếu các bạn có khóa sản phẩm) hoặc các bạn đã bỏ qua bước links gói mua gần đây của mình với tài khoản. Hãy có tác dụng như sau để links tài khoản với Office.


Với thành phầm Office dành riêng cho gia đình, hãy tróc nã nhập office.com/setup và sinh sản một thông tin tài khoản huannghe.edu.vn new hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có, rồi làm cho theo các bước còn lại trên trang đó, ví dụ như nhập khóa sản phẩm của người sử dụng (nếu bạn có khóa sản phẩm). Tài khoản của khách hàng đã được links thành công với Office khi chúng ta nhìn thấy trang đó, tài khoản Office của Tôi, tiếp theo là add email thông tin tài khoản huannghe.edu.vn của khách hàng và một nút để thiết lập Office. Lựa chọn tab giành riêng cho PC hoặc máy Mac sinh hoạt trên để được trợ góp với phần còn lại trong quá trình cài đặt.


*

Nếu thông tin tài khoản huannghe.edu.vn hay tài khoản cơ quan lại hoặc trường học tập không hoạt động, hãy coi mục Tôi đang quên tên người tiêu dùng hoặc password của thông tin tài khoản mà tôi sử dụng với Office.


Tôi ko thấy tùy chọn thiết đặt Office sau khi đăng nhập bằng tài khoản cơ quan lại hoặc trường học của mình

Sau khi đăng nhập bằng thông tin tài khoản cơ quan liêu hoặc ngôi trường học, chúng ta không thấy tùy chọn thiết đặt các vận dụng trên máy vi tính trên home huannghe.edu.vn 365, cố gắng vào kia hãy đi thẳng tới trang phần mềm huannghe.edu.vn 365. Chọn ngữ điệu và phiên bản bit bạn muốn (người dùng PC có thể chọn giữa 32 bit cùng 64 bit), rồi nhấp chuột Cài đặt. Xem cách 2 cùng 3 trên tab giành cho PC hoặc máy Mac ngơi nghỉ trên và để được trợ giúp với phần sót lại trong quy trình cài đặt.


Nếu các bạn vẫn không thấy tùy chọn setup Office trên trang phần mềm huannghe.edu.vn 365 thì có thể người cai quản trị không gán bản thảo cho bạn. Kiểm tra xem bạn đã có giấy phép để thiết lập Office chưa.

Nếu các bạn là sv hoặc giáo viên và tổ chức của người tiêu dùng không cung cấp cho mình giấy phép, hãy mày mò xem bạn có đủ điều kiện để Nhận bản huannghe.edu.vn 365 miễn mức giá không.


Nếu ai đang tìm biện pháp đăng nhập vào www.office.com bằng thông tin tài khoản cơ quan tiền hoặc ngôi trường học của chính mình và đăng nhập của người tiêu dùng bị ngăn thì có chức năng người quản lí trị huannghe.edu.vn 365 đã tùy chỉnh chính sách bảo mật thông tin ngăn bạn đăng nhập vào địa chỉ đó.

Để download Office, vậy vào kia hãy thử singin trực tiếp huannghe.edu.vn 365 Phần mềm. Chọn ngôn từ và phiên bạn dạng bit bạn có nhu cầu (người dùng PC rất có thể chọn thân 32 bit cùng 64 bit), rồi bấm vào Cài đặt. Xem cách 2 cùng 3 tại tab giành cho PC hoặc máy Mac sinh hoạt trên và để được trợ góp với phần sót lại trong tiến trình cài đặt.


Không phải toàn bộ các phiên bản Office đều bao hàm mã bản quyền, tuy vậy nếu phiên bạn dạng của chúng ta có, bạn phải quy đổi mã phiên bản quyền thành phầm trước khi cài đặt Office. Truy vấn nhập office.com/setup với đăng nhập bằng tài khoản huannghe.edu.vn hiện bao gồm hoặc tạo một tài khoản mới, rồi nhập mã bản quyền sản phẩm của bạn. Hãy tuân theo những lời nhắc còn lại để hoàn tất việc link tài khoản huannghe.edu.vn của người tiêu dùng với phiên phiên bản Office.

Bạn không có mã bạn dạng quyền sản phẩm hoặc không vững chắc mình bao gồm cần mã phiên bản quyền sản phẩm? xem mục áp dụng mã phiên bản quyền thành phầm với Office.


Các cách trong chủ đề này giả định bạn đã huannghe.edu.vn 365 càiOffice 2021 và bạn đã sẵn sàng để thiết lập hoặc thiết lập lại ứng dụng. Bạn chưa tồn tại phiên phiên bản mới nhất?

thiết lập hoặc sử dụng huannghe.edu.vn 365

Tìm đọc thêm về sự khác biệt giữa phiên huannghe.edu.vn 365 cùng phiên bản không nên gói đăng ký.


Đối với huannghe.edu.vn 365 ký này: chúng ta có thể cài Office để lên trên tất cả các thiết bị của chính bản thân mình và đăng nhập vào khoảng thời gian thiết bị và một lúc. Để tò mò thêm, hãy xem Cách hoạt động vui chơi của tính năng đăng nhập huannghe.edu.vn 365.

Nếu chúng ta đã đăng huannghe.edu.vn 365 Gia đình, bạn cũng có thể chia sẻ đk huannghe.edu.vn 365 Family của bản thân mình với buổi tối đa 5 thành viên gia đình hoặc tín đồ khác. Mỗi người rất có thể cài Office bỏ lên trên tất cả những thiết bị của họ và đăng nhập vào thời điểm năm thiết bị và một lúc.


Đối cùng với giao dịch mua hàng một Office hạn như Office Home và Student, Office Home & Business hoặc Office Professional: Bạn chỉ có thể setup các phiên bạn dạng không đk Office bên trên một laptop duy nhất. Mặc dù nhiên, bạn có thể Office vào một laptop khác của bản thân mình nếu chạm mặt lỗi phần cứng hoặc bạn mua một máy tính mới. Để hiểu biết thêm thông tin, coi mục Điều khoản trao giấy phép của huannghe.edu.vn cho thành phầm của bạn, hoặc xem bài đăng blog tiếng đây, chúng ta cũng có thể chuyển giao được Office này.


Khi cài đặt Office trên PC, bạn phải là fan quản trị trên máy tính xách tay PC mà bạn có nhu cầu cài để Office. Nếu khách hàng không chắc, coi mục soát sổ xem liệu chúng ta có quyền quản trị toàn thể để thiết lập Office tốt không .


Nếu các bạn đã cài đặt phiên bạn dạng độc lập của áp dụng Office, ví như Visio hoặc Word, trong số đông các ngôi trường hợp, bạn có thể cài đặt vận dụng này giống như như cài đặt bộ sản phẩm Office, bằng phương pháp đăng nhập vào www.office.com bằng thông tin tài khoản huannghe.edu.vn hoặc tài khoản doanh nghiệp hoặc trường học, rồi chọn setup cho sản phẩm tự do của bạn.

Nếu các bạn đã đăng ký Project Online Professional, Project Online Premiumhoặc Visio Pro for huannghe.edu.vn 365, hãy xem mục thiết lập Project hoặc cài đặt Visio nhằm biết các bước cài đặt các ứng dụng thuộc các đăng ký kết đó.


Ứng Office sẵn dùng làm cài bỏ trên điện thoại và iPhone, thiết iPad app android hoặc smartphone Windows máy tính xách tay bảng của bạn. Xem cấu hình thiết lập các ứng dụng Office và e-mail trên lắp thêm di động.


Nếu có Office dường như mất không ít thời gian để mua đặt, điều này hoàn toàn có thể là do các vấn đề với kết nối internet, tường lửa hoặc ứng dụng chống vi-rút. Để biết các phương án khả thi, hãy xem mục mất quá nhiều thời gian để setup Office.

Office cũng rất có thể mất nhiều thời gian để cài đặt do kết nối internet lờ đờ (chẳng hạn như kết nối quay số). Ví như bạn không có kết nối tốt, hãy thiết đặt Office bí quyết dùng chương trình cài đặt Office tuyến.


Office cài đặt: máy tính xách tay của bạn phải đang làm việc hệ quản lý và điều hành được hỗ trợ để thiết đặt Office. Bạn cũng có thể tìm thấy danh sách các hệ thống được cung ứng trên trang yêu cầu hệ thống. Ví dụ: bạn sẽ không thiết lập thành công trường hợp tìm cách thiết lập Office trên laptop chạy hệ quản lý Windows Vista hoặc Windows XP khác. Nếu máy tính của chúng ta không thể thiết đặt phiên bạn dạng trên máy tính khá đầy đủ của Office, hãy thử thực hiện ứng dụng Office Online miễn phí bằng phương pháp sử dụng trình chu đáo trên máy tính của bạn.

Tôi thừa nhận được thông tin lỗi: nếu khách hàng nhận được thông tin lỗi trong khi tìm cách thiết lập Office và thông tin đó bao gồm liên kết mày mò Thêm, hãy chọn liên kết đó để thấy thông tin về phong thái khắc phục lỗi cụ thể đó. Nếu thông tin không cất liên kết, coi mục khắc chế sự chũm về thiết đặt Office.

Tôi đã nhận được được thông tin hệ quản lý và điều hành không được hỗ trợ: Nếu nhấn được thông báo lỗi hệ quản lý điều hành không được hỗ trợ, hoàn toàn có thể bạn đã tìm cách cài đặt Office trên thứ không được hỗ trợ, như cài đặt phiên phiên bản máy Mac của Office trên PC hoặc ngược lại hay tìm kiếm cách thiết lập Office bên trên Chromebook hoặc thiết bị di động cầm tay khác. Hãy xem mục Lỗi hệ điều hành quản lý không được hỗ trợ khi setup Office hoặc tùy chỉnh các ứng dụng Office và e-mail trên sản phẩm di động.


Để biết thông tin về kiểu cách tải xuống phiên phiên bản trên laptop của OneNote năm nhâm thìn hãy coi OneNote bị thiếu thốn sau khi setup Office 2019 hoặc huannghe.edu.vn 365.


Nếu Office vẫn được thiết lập nhưng bạn phải trợ giúp với tin tức cơ bạn dạng về Office hoặc khám phá cách thực hiện một tác vụ ví dụ như in tài liệu, tùy chỉnh tài khoản vào Outlook hoặc thực hiện VLOOKUP vào Excel, tiếp cận đầu trang này và lựa chọn Ứng dụng hoặc mày mò Office.

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhập nội dung mình sẽ tìm kiếm bằng thanh kiếm tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải.


Tôi là fan quản trị huannghe.edu.vn 365, làm cố gắng nào tôi có thể gán giấy phép cho người dùng vào tổ chức của bản thân mình hoặc tải thêm giấy phép?

Nếu chúng ta là fan quản trị huannghe.edu.vn 365 của gói Office giành cho doanh nghiệp, người tiêu dùng trong tổ chức của người tiêu dùng chỉ có thể thiết lập Office bằng cách sử dụng công việc trong chủ đề này, miễn là gói của bạn bao hàm phiên bản trên máy tính xách tay của Office và bạn đã gán cho tất cả những người dùng một giấy phép và cấp cho cho họ quyền thiết đặt Office (Quản lý setup tải xuống ứng dụng trong huannghe.edu.vn 365).

Để biết thông tin về kiểu cách gán giấy phép, hãy xem mục Gán giấy phép cho những người dùng trong huannghe.edu.vn 365 giành cho doanh nghiệp.

If you"ve run out of licenses and need lớn purchase more, see Buy licenses for your huannghe.edu.vn 365 for business subscription.


Liên hệ với huannghe.edu.vn

Nếu chúng ta không thể giải quyết và xử lý sự nuốm của mình, hãy thử liên hệ với thành phần hỗ trợ của huannghe.edu.vn.