Bạn ao ước tải tổng thể dữ liệu trên google Drive tuy thế sợ tốn thời hạn vì đề xuất tải từng tập tin. Đừng lo, nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta 3 phương pháp tải nhanh toàn cục tài liệu, hình hình ảnh trên Google Drive về lắp thêm tính đơn giản dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách tải nhanh từ google drive

1Khi nào yêu cầu tải tổng thể tài liệu, hình ảnh Google Drive

Google Drive là một trong những loại dịch vụ lưu trữ và đồng điệu hóa tập tin được tạo bởi Google giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể lưu duy trì tập tin bên trên đám mây, share tập tin, chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính, và bài bác thuyết trình với hiệp tác viên.

Nhưng khi bạn sao lưu toàn bộ dữ liệu lên Drive và trong trường hợp đề xuất thiết, bạn có nhu cầu tải hết toàn bộ dữ liệu về laptop nhằm giao hàng cho việc áp dụng offline hoặc bạn không thích sao lưu trên Google Drive nữa và mong chuyển dữ liệu qua thương mại dịch vụ đám mây khác,... Thì đề nghị làm sao?

Giờ đây, bạn không nhất thiết phải tốn thời gian để thực hiện lần lượt các làm việc download từng file dữ liệu, vì chỉ cần làm theo 1 trong những ba phương pháp mình phía dẫn tiếp sau đây thì phần nhiều tập tin sẽ được tải về cùng lúc trong nháy mắt. Điều này vừa giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, vừa huyết kiệm sức lực của bạn nếu dung lượng dữ liệu tàng trữ rất lớn.

2Cách sở hữu nhanh tài liệu bởi chọn nhiều file, thư mục thuộc lúc


Hướng dẫn sau áp dụng cho cả máy tính Windows và MacOS

Trước tiên, bạn cần truy cập vào Google Drive để tiến hành phương thức tải bằng cách chọn những file, thư mục cùng lúc. Nếu như bạn đang singin sẵn thông tin tài khoản Google, thì bối cảnh Google Drive sẽ tiến hành hiển thị. Ví như chưa thì hãy đăng nhập nhằm tiếp tục.

Xem thêm:

Bước 1: Nhấn chọn vào tập tin hoặc thư mục ngẫu nhiên trong mục Drive của tôi

Bước 2: Để chọn tổng thể dữ liệu vào Drive, nhấn tổng hợp phím Ctrl + A. Sau đó, tất cả dữ liệu gần như được rất nổi bật lên thành màu xanh. Nhấn chọn vào dấu ba chấm bên yêu cầu màn hình, chọn Tải xuống

Bước 3: Chờ Google Drive nén toàn bộ dữ liệu thành một file độc nhất vô nhị và tự động hóa tải về lắp thêm tính. Vì vậy là xong! 

3Tải tổng thể tài liệu trên trang nhất google Drive bằng Google Takeout

Google Takeout là chỗ lưu giữ cục bộ các phiên bản sao dữ liệu khi sử dụng thương mại & dịch vụ Google của người tiêu dùng từ Drive, Gmail, lịch sử dân tộc tìm kiếm,... Với tất nhiên, bạn cũng có thể tải bạn dạng sao này về máy.

Bước 1: truy vấn vào trang Google Takeout, nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản Google bên trên trình duyệt thì hãy đăng nhập, kế tiếp giao diện Google Takeout đang xuất hiện. Bạn nên lựa chọn dòng chữ Bỏ lựa chọn tất cả

Bước 2: di chuyển xuống phía dưới, khắc ghi vào ô vuông tại cái Drive

Bước 3: Sau đó, dịch rời xuống cuối cùng, chọn Bước tiếp theo

Bước 4: Tại đây, các bạn sẽ chọn phương thức mà Google Takeout đang gửi link cho bạn để download các dữ liệu về máy. Thường thì mặc định là Gửi links tải xuống qua email

Bước 5: Tiếp theo, lựa chọn Bản tàng trữ một lần > một số loại tệp là .zip > chúng ta có thể tùy chọn dung tích giới hạn của tệp cài về, giả dụ vượt trên mức cần thiết đó thì tài liệu tải về đã chia nhỏ dại thành các tệp. Sau đó, chọn Tạo tệp lưu trữ

Bước 6: Thời gian chờ tạo ra tệp tài liệu tải xuống nhanh hay chậm rãi tùy ở trong vào dung lượng dữ liệu đựng trong Drive những hay ít, tài liệu càng nhiều thời gian tạo phiên bản lưu trữ càng lâu.

Bước 7: Sau khi trả tất, Google Takeout đang gửi links tải mang lại nơi mà các bạn đã lựa chọn ở Bước 4. Trong trường hợp này, mình đang mở Gmail và chọn Tải xuống tệp lưu trữ. Vậy là xong!

4Sử dụng Backup và sync nhằm tải toàn cục dữ liệu Google Drive

Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang web Backup và sync. Chương trình này được cho phép đồng bộ tập tin giữa Google Drive và máy vi tính của bạn. Từ đó bạn cũng có thể tải tổng thể dữ liệu từ Drive về máy tính chỉ cùng với vài làm việc đơn giản.

Bước 1: Tại hình ảnh Backup & sync, lựa chọn Tải xuống

Bước 2: Chọn Đồng ý và download xuống

Bước 3: thiết lập file vừa tải

Bước 4: đồ họa Backup và sync xuất hiện, chọn Get Started

Bước 5: Đăng nhập thông tin tài khoản Google gồm chứa dữ liệu Drive mà bạn có nhu cầu tải về

Bước 6: Chọn Got it

Bước 7: Vì bạn chỉ muốn tải tài liệu từ Google Drive về thứ nên ở đoạn này quăng quật chọn hết các thư mục. Rồi lựa chọn Next

Bước 8: lựa chọn Got it

Bước 9: chương trình đã mang định sẵn việc đồng nhất dữ liệu tự Drive về sản phẩm tính. Ví như muốn biến đổi vị trí sao lưu tài liệu từ Drive xuống đồ vật tính. Nên chọn Change > Một hành lang cửa số xuất hiện, hãy lựa chọn vị trí sao lưu giữ > Select Folder > Start. Vậy nên là xong!

Như vậy, Điện thiết bị XANH vẫn gửi đến bạn 3 phương pháp để đồng bộ, tải toàn bộ dữ liệu trên trang nhất google Drive về laptop chỉ trong vài làm việc đơn giản. Chúc chúng ta thao tác thành công và chớ quên share với đồng đội nếu thấy bổ ích nhé!