Cài đặt áp dụng iPhone không cần tài khoản iTunes có rất nhiều tiện dụng, chính là không bắt buộc vào phầm mềm Store, không buộc phải lập thông tin tài khoản iTunes mới, cũng không nên sợ mất liên kết mạng Internet tốt mạng chậm, khiến lỗi xảy ra.

Bạn đang xem: Cách tải app từ máy tính vào iphone

sử dụng iTools để cài áp dụng vào iPhone là một trong những cách như vậy.

Đối với những người đã, đang sử dụng các thiết bị gồm hệ quản lý và điều hành iOS thì những biết, để có thể tải và thiết lập thêm vận dụng cho thiết bị của mình thì bắt buộc phải trải qua hai công cụ là app Store hoặc iTunes. Mặc dù nhiên, kể từ thời điểm iTools xuất hiện, bọn họ đã có thêm một giải pháp thứ ba nữa, nhưng phần lớn cách đó lại rất ít người biết tới.


Đây là bí quyết khá tiện lợi và nhanh chóng để có thể setup một áp dụng mới mang lại thiết bị của mình, mặc dù nhiên, nó cũng đều có những điều kiện nhất định để có thể thực hiện.

Cài vận dụng vào iPhone không cần thông tin tài khoản iTunes

Trước khi tiến hành, cần có một số đk bắt buộc sau:

Bản cài đặt ứng dụng đến iPhone trên trang bị tính.Dây cáp.

Bước 1: các bạn khởi động máy tính của mình và chạy phần mềm iTools, kế tiếp cắm cáp kết nối thiết bị với sản phẩm tính.

Bước 2: lựa chọn vào mục Applications nhằm kiểm tra list ứng dụng đang có hiện tại.


Bước 3: chọn lên mục quả táo Apps - là vị trí chứa các ứng dụng đã có sao lại trước đó. Kể cả các ứng dụng được sao lưu từ đồ vật khác, vẫn rất có thể sử dụng để cài đặt cho thiết bị của chúng ta nếu phiên bản phù hợp.

Danh sách các ứng dụng đã được backup tự trước trên iTools

Chọn vận dụng cần setup vào iPhone rồi con chuột trái vào Install.


Chờ một chút để quá trình hoàn tất. Việc cài áp dụng iPhone bằng iTools tốn siêu ít thời hạn và phần nhiều không xảy ra lỗi.

Xem thêm:

Quá trình thiết đặt ứng dụng mang đến iPhone thông qua iTools

Sau khi thiết lập hoàn tất, vận dụng được chọn sẽ thay đổi hiển thị thành Installed - Đã cài đặt.


Chúng ta hoàn toàn có thể kiểm tra trong danh sách ứng dụng.

Cài file IPA cho iPhone iTools

Ngoài cách dùng những vận dụng đã được backup từ bỏ trước bên trên iTools, họ cũng hoàn toàn có thể sử dụng tệp tin ipa (tương từ bỏ như cách cài file app android cho Android).

Bước 1: những bạn bấm chuột trái vào Install (biểu tượng năng lượng điện thoại) ở vị trí như hình dưới đây.

Bước 2: Khi hành lang cửa số Windows xuất hiện, các bạn tìm tới địa chỉ lưu file ipa sẽ lưu trên sản phẩm từ trước, lựa chọn file cần setup rồi Install.

Chọn file ipa cần cài đặt vào thiết bị


Ngay lập tức ứng dụng đó sẽ tiến hành cài bỏ trên giao diện hiển thị list ứng dụng để bọn họ nhìn thấy.

Cài đặt thành công!

Xóa ứng dụng iPhone bằng iTools

Cũng giống như khi tải đặt, người tiêu dùng iOS cũng hoàn toàn có thể xóa bỏ những ứng dụng được setup thêm bằng phương pháp chọn mục Uninstall (màu hồng) khớp ứng với nó rồi OK nghỉ ngơi yêu cầu xác thực tiếp theo là được.

Thao tác đơn giản dễ dàng để xóa sổ một ứng dụng ngẫu nhiên trên iPhone, iPad bởi iTools

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng việc xóa này chỉ rất có thể thực hiện nay với các ứng dụng được thiết lập thêm vào máy chứ cần thiết xóa được vận dụng gốc (ứng dụng mang định) của máy.

Cài ứng dụng cho iPhone, iPad bởi iTools


Cho dù hiện nay, với những máy iPhone 7 và những thiết bị được nâng cấp lên hệ quản lý và điều hành iOS 10 thì làm việc xóa áp dụng có sẵn trong lắp thêm cũng chỉ nên xóa đi hình tượng của ứng dụng đó mà thôi. Cho dù sao đây cũng là những hào kiệt khá tốt của iTools cơ mà rất có thể sau này sẽ sở hữu lúc họ cần sử dụng tới.


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA