Cách sử dụng bếp từ Sunhouse đơn giản chỉ trong 6 cách của bep24h tóm gọn lại cho chính mình cách sử dụng nhà bếp từ Sunhouse an toàn, hiệu quả, tiết kiệm ngân sách điện năng. Shop chúng tôi còn có cả đoạn phim hướng dẫn sử dụng nhà bếp từ và phòng bếp hồng nước ngoài của Sunhouse giúp cho bạn dễ phát âm nhất. Hãy coi ngay bài viết dưới đây để tò mò cách sử dụng nhà bếp từ và nhà bếp hồng nước ngoài Sunhouse nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bếp từ sunhouse

1, cách sử dụng nhà bếp từ Sunhouse

Bước 1: Đặt nồi thức ăn ngay giữa mặt kính bếp:

*

Bước 2: cắn điện:

*

bếp vẫn phát ra giờ đồng hồ “bíp” thông báo máy ngơi nghỉ trạng thái sẵn sàng. Đây là vấn đề kiện thứ nhất để bạn bắt đầu sử dụng nhà bếp từ nhằm nấu ăn

Bước 3: thừa nhận nút ON/OFF để mở bếp:

*

Bước 4: Chọn tính năng nấu:

*

*

Chức năng giữa ấm: nhấn phím tác dụng “Heat milk”, hôm nay đèn hiển thị công dụng Giữ ấm sáng. Bếp lâm vào cảnh trạng thái tự động hóa giữ ấm

*

Chức năng hầm: nhận phím “ Hấp/Hầm”, bây giờ đèn hiển thị chức năng Hấp/Hầmsáng. Thời điểm này, bếp lâm vào tình thế trạng thái auto điều chỉnh công suất từ 1200W- 200W trong khoảng thời hạn là 30 phút. Sau đó, bếp lâm vào hoàn cảnh trạng thái tự động giữ ấm.

*

Chức năng nấu: dấn phím công dụng “Nấu”, từ bây giờ đèn hiển thị chức năng Nấu sáng. Hôm nay , bếp rơi vào cảnh trạng thái auto điều chỉnh công suất từ 800W – 200W. Sau đó, bếp rơi vào cảnh trạng thái tự động giữ ấm.

*

Chức năng đun súp: thừa nhận phím chức năng Súp, lúc này đèn hiển thị công dụng Súp sáng. Công dụng này mặc định ở năng suất 2000W và tự động hóa ngắt. Thời hạn mặc định cho tác dụng này là nửa tiếng và thời gian này còn có thể thay đổi qua phím Tăng nhiệt “+”,Giảm nhiệt “- ” tuỳ theo lượng nước cần nấu.

*

Chức năng xào: dìm phím chức năng Xào, hôm nay đèn hiển thị tính năng Xào sáng. Hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ tính năng xào thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.

*

Chức năng lẩu: dìm phím công dụng Lẩu, lúc này đèn hiển thị chức năng Lẩu sáng. Hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ độ chức năng Lẩu trải qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.

*

Chức năng rán: nhấn phím tính năng Rán, hôm nay đèn hiển thị chức năng Rán sáng. Hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ công dụng Rán thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.

*

Chức năng nướng: dấn phím chức năng Nướng, hôm nay đèn hiển thị công dụng Nướng sáng. Hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ tác dụng Nướng trải qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt. (Lưu ý: tính năng Nướng phải để thực phẩm lên trên vỉ nướng bằng sắt hoặc Inox).

*

Chức năng hứa hẹn giờ: vào trạng thái nhà bếp hoạt động, sau thời điểm chọn phần đông chức năng tự động hóa là giữ lại ấm, đun nấu thì ấn tiếp phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn phím Đặt giờ/Hẹn giờ sáng rơi vào trạng thái Đặt giờ. Thời gian này, nhấn phím “+” thời hạn đặt giờ tăng thêm 1 phút, ấn phím “–” tạo thêm 1 giờ, thời gian Hẹn giờ có thể điều chỉnh trong phạm vi từ 00:00 – 23:00 .Thời gian hứa giờ tính theo phong cách đếm ngược. Sau thời điểm Hẹn giờ, nhà bếp sẽ tự động khởi đụng chức năng tự động đã được chọn.

*

Chức năng khóa con trẻ em: Ấn nút có hình tượng khóa, đôi khi giữ phím khóa cho tới khi bạn nghe thấy giờ đồng hồ "bíp" (thông thường khoảng chừng 2 giây) và nhìn thấy đèn tín hiệu phía bên trên bật sáng sủa lên trong tầm 10 giây, có nghĩa là bếp đã làm được khóa

Bước 5: Điều chỉnh nhiệt độ và công suất:

*
Tùy món ăn uống mà yêu mong lửa phệ và lửa bé dại khác nhau, hôm nay bạn cần điều chỉnh nhiệt độ mặt phòng bếp về ánh sáng thích hợp

Bước 6: Tắt bếp

*

Sau khi nấu ăn xong, các bạn nhấn nút Mở/Tắt – ON/OFF nhằm tắt máy, bếp sẽ chấm dứt hoạt động. Bây giờ chờ cho cánh quạt gió tản non bếp hoàn thành chạy bắt đầu rút dây điện ra.

2, Video bí quyết sử dụng phòng bếp từSunhouse SHD6861 và phòng bếp hồng nước ngoài SHD6015:

Để dễ dãi hơn trong bài toán hướng dẫn sử dụng bếp từ Sunhouse, phòng bếp 24h cung ứng cho chúng ta video sử dụng nhà bếp từ Sun house và cả bếp hồng ngoại nữa. Cả hai bếp này cũng không quá khác biệt về cách sử dụng đâu nên các bạn hoàn toàn rất có thể nhanh giường thành thạo mọi làm việc chỉ vào 5 phút thôi. Đừng bỏ qua video như thế nào nhé, sẽ rất hữu ích cho bạn đó.

Video cách sử dụng bếp từ Sunhouse SHD6861:

Video bí quyết sử dụng bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6015:

Video cách sử dụng nhà bếp hồng nước ngoài Sunhouse SHD6005:

3, Những xem xét để sử dụng bếp từ và nhà bếp hồng ngoạiSunhouse an ninh nhất:

Bếp từ và bếp hồng ngoại Sunhousenên được đặt tại những nơi bằng phẳng (mặt bàn, sàn nhà), sát với ổ kết nối điện để tiện gặm điện, không nhằm quá gần bể rửa để tránh hiện tượng lạ ẩm mốc. Các bạn cũng tránh việc cắm nhà bếp từ phổ biến với các thiết bị khác ví như nồi cơm, lò vi sóng nhằm tránh hiện tượng kỳ lạ quá nhiệt làmảnh hưởng đến mạch điện, khiến nguy hiểm.

Không được lót vải, thảm dưới bếp khiến ngăn cản khu vực thoát khí cùng ống bay khí tác động tới quá trình tản nhiệt, làm sút tuổi thọ của bếp. Những vật tư này còn dễ cháy khi phòng bếp có ánh sáng cao khôn xiết nguy hiểm.

Đặc biệt, ko được đặt bếp từ lên khía cạnh phẳng bằng gia công bằng chất liệu bắt từ bỏ như inox 430, sắt khiến mặt dưới của phòng bếp bị rét chảy nếu dùng trong thời hạn dài, dẫn cho hỏa hoạn.

Kiểm tra năng lượng điện áp định mức của bếp từ:

Bạn hãy bình chọn điện áp của bếp để chuẩn bị ổ điện bao gồm điện áp tương ứng, chống chập điện. Hay các sản phẩm điện SUNHOUSE đều phải sở hữu điện áp 220V tương xứng với lưới năng lượng điện ở Việt Nam.

*

Hãy kiểm tra thật cẩn thận điện áp định mức của bếp trước lúc mua hàng

Lựa chọn nồi chảo thích hợp với bếp:

Giống như những sản phẩm bếp từ 1-1 khác, nhà bếp từ SUNHOUSEchỉ áp dụng những các loại nồi chảocó lòng nhiễm từ bỏ (có thể kiểm tra bởi nam châm) như inox 430 giỏi sắt. Vì vậy khi chọn download nồibạn đề nghị kiểm tra kỹ chất liệu có phù hợp với phòng bếp từ nhà mình không.

Nếu muốn sử dụng nồi, chảocó cấu tạo từ chất như gốm sứ, thủy tinh... Bạn phải sử dụng đĩa truyền tải nhiệt hay còn được gọi là tấm lót nồi nhà bếp từ. Nó có tính năng như một đáy nhiễm tự hút từ tính của bếp sang nồi để làm chín thức ăn. Bạn cũng có thể tìm download sản phảm này tại các siêu thị chuyên về bếp từ gia đình.

*

Một số nhà bếp từ siêu kén nồi nấu, bạn nên nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng để mua được loại nồi tốt nhất

Vệ sinh bếp liên tiếp để gia hạn tuổi lâu của bếp:

Ngoài vấn đề lau nhà bếp ngay sau khoản thời gian đun, chúng ta nên dọn dẹp và sắp xếp thêm một tuần lễ 1 lần với vải vóc ướt và nước tẩy cọ như nước vệ sinh kính, nước rửa chén bát pha loãng tuyệt banking soda, chanh nhằm bếp luôn luôn sáng đẹp.

Xem thêm: Mã Số Cvc Của Thẻ Mastercard Là Gì ? Số Cvc/Cvv? Ý Nghĩa Các Con Số

Nghiêm cấm dùng những hoá hóa học mạnh, dầu hoả, bàn chải sắt, thẳng dội nước… để rửa bếp. Khi nấu cũng tránh quán triệt cơm canh thức nạp năng lượng trào lên khía cạnh bếp.

*

Vệ sinh nhà bếp thường xuyên để giúp đỡ tuổi lâu của bếp lâu hơn đó, tránh bám bẩn quanh địa chỉ tỏa nhiệt

4, 2Mẫu phòng bếp từ đối chọi Sunhouse được nhiều khách hàng sử dụng nhất:

Các mẫu nhà bếp từ đơn Sunhouse phần lớn đều được việt hóa những phím tính năng sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể nấu nướng một cách dễ dãi thông qua các cơ chế nấu được setup sẵn. Nếu như bạn bỏ quavideo trả lời sử dụng thì nên kéo lùi lên trên một chút ít để coi nhé. Toàn bộ các mẫu bếp đều giống như nhau cả thôi buộc phải xem 1 đoạn clip bạn hoàn toàn rất có thể biết bí quyết sử dụng các mẫu nhà bếp khác

Cách sử dụng bếp điệntừSunhouse SHD6145: Dòng nhà bếp đơn giản, dễ dàng sử dụng:

Bếp từ đối kháng Sunhouse SHD6145 được xem như là mẫu nhà bếp tiện dụng giải quyết những bữa tiệc của một mái ấm gia đình 4 người trở xuống. Lúc mà bài toán đun nấu phòng bếp gas chẳng còn thuận lợi như trước khi mà vừa ăn uống cơm bạn lại vừa chạy qua chạy lại trông nồi nấu nướng gì đó. Như vậy bữa cơm đó của mái ấm gia đình bạn tự nhiên bị cách biệt và sẽ không thể vui vẻ nữa, và rất có thể đồ chúng ta thổi nghỉ ngơi dưới bếp cũng đã biết thành cháy khét.Bởi vậy cơ mà chiếc nhà bếp từ đơnSunhouse SHD6145sinh ra để cứu vớt cánh cho người mẹ những sự việc đó.

Đặc điểm phòng bếp từ solo Sunhouse SHD6145:

Chiếc bếp từ từ này được thứ mặt bếp được làm từ kính chịu nhiệt cao cấp với khả năng chịu được nhiệt độ cao giúp bạn dễ chịu nấu nướng. Với thiết kế mặt bếp sáng loáng giúp việc dọn dẹp vệ sinh bếp thuận tiện hơn với góp phần mang đến vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm cũng như làm cho không khí bếp của bạn sáng sủa, ưa nhìn hơn.

Chiếc bếp từ đơnSunhouse 6145này được vật dụng bảng điều khiển và tinh chỉnh nút thừa nhận điện tử tiến bộ sử dụng giờ việt giúp người dùng dễ dãi sử dụng và sử dụng chính sác hơn. Ko kể ra, bảng tinh chỉnh và điều khiển có thêm màn hình hiển thị hiển thị ánh sáng và tài năng báo hiệu đầy đủ trường đúng theo xấu khi nấu ăn nướng khiến cho bạn nhận biết với khắc phục nhanh chóng, sở hữu lại kết quả tốt nhất khi sử dung.

Đi hẳn nhiên chiếc nhà bếp này là một mức giá hợp lý và tiết kiệm chi phí được rất nhiều ngân sách cho hầu hết gia đình, những người công nhân bao gồm ít thời hạn nấu nướng.

*

Được trang bị không hề ít các chức năng, nhà bếp từ đơn SHD6145 được nhiều khách hàng ưu thích, lựa chọn

*

Chi ngày tiết các chính sách nấu, size bếp

Công dụng của bếp từ 1-1 Sunhouse SHD6145:

Có 5 chế độ nấu không giống nhau: thổi nấu lẩu, nấu bếp súp, hâm sữa, xào, hấp giúp cho mình co thể tự tín nấu mà lại không phải lo sợ xem nó tất cả nấu được tuyệt không.

Chế độ hẹn giờ giúp đỡ bạn tiết kiệm được nhiều thời gian đun nấu nướng của chính bản thân mình hơn cơ mà không sợ hãi thức nạp năng lượng bị cháy khét, có lại cho mình cảm giác an tâm khi nấu nướng.

Với công suất lên đến mức 2000W thuộc nguyên lý cảm ứng từ giúp đỡ bạn làm rét thức ăn hối hả hơn

*

5 cơ chế nấu khác biệt đủ để các bạn chế trở thành mọi những món ngón cho gia đình - cách sử dụng bếp từ sunhosue shd6145

*

Chế độ hẹn giờ khiến cho bạn ninh xương hay rất nhiều món cần thời hạn nấu lâu nhưng không mất công ngồi chờ để tắt bếp -cách sử dụng nhà bếp từ sunhosue shd6145

*

Với năng suất 2000W đầy đủ để khiến cho mọi món ăn của khách hàng chỉ ngừng chưa đầy 10 phút -cách sử dụng bếp từ sunhosue shd6145

Lưu ý khi sử dụng bếp từ đối kháng Sunhouse SHD6145:Không đặt vị trí bếp gần đa số nơi bao gồm lửa.Không nên được sắp xếp bếp bên dưới thảm hoặc vải vóc để thực hiện để tránh vấn đề ngăn cản khu vực thoát khí cùng ống thoát khí ảnh hưởng tới quá trình tản nhiệt. Khi đề nghị sử dụng nên đặt 1 tờ giấy cứng bên dưới bếp.Không được đặt hướng bếp từ lên mặt nhôm hoặc bên trên mặt sắt kẽm kim loại để thực hiện để kị đáy nhà bếp bị cháy.Tránh tăng nhiệt độ hoặc giảm nhiệt quá độ khi phía bên trong nồi không tồn tại gì để tránh hiện tượng kỳ lạ nồi phải chịu nhiệt độ không hề thấp gây thay đổi hình dạng nồi.Khi đang nấu: không nhằm dao, đĩa, chén tráng men, nắp lọ, vung nồi bởi sắt lên khía cạnh bếp.Do các vật dụng vẫn dẫn nhiệt độ và tăng cao lên rất nhanh, khiến nguy hiểm. Không di chuyển bếp khi đang nấu.Không nhằm thức ăn hoặc nước thấm vào mạch điện của bếp. Tuyệt vời không sờ tay vào mặt bếp khi đang hoặc sau thời điểm nấu vì nhiệt độ từ nồi có thể gây bỏngSau lúc nấu nạp năng lượng xong, nồi sẽ hình thành một nhiệt lượng nhiệt độ cao vẫn dẫn sức nóng tới mặt phẳng bếp, bây giờ không phải sờ tay vào phương diện bếp.Lau chùi thật sạch bếp tránh những loại côn trùng nhỏ hay những con vật nhỏ chui vào trong bếp có thể dẫn tới việc cố như mặt đường điện bị chập.Khi ko sử dụng phòng bếp từ nữa quí khách vui miệng rút dây nguồn

*

Những vấn đề nên và không nên những khi sử dụng bếp từ solo Sunhouse SHD6145

Cách sử dụng bếp từ từSunhouse SHD6800: xây cất đẹp mắt, nhân tài ưu việt

Bếp điện từSunhouse SHD6800với nhiều hào kiệt ưu việt cùng túi tiền hợp lý, chắc chắn là sẽ trở thành bạn bạn an toàn của những bà nội trợ bếp núc Việt.Nấu ăn nhanh, gọn nhẹ, dễ ợt vệ sinh, an toàn cho người sử dụng, năng suất sử dụng cao… đó là những điểm mạnh khiến bếp từ ngày càng được ưa chuộng.

Thiết kế nhỏ tuổi gọn, vững chắc:

Bếp trường đoản cú Sunhouse SHD6800có dạng hình dáng nhỏ tuổi gọn, màu đen đẳng cấp kèm họa tiết tinh tế. Thân phòng bếp siêu mỏng, chỉ 39mm. Chân phòng bếp có bọc cao su đặc chống trơn tuột trượt, đảm bảo an ninh trong quy trình nấu nướng.

*

Thiết kế nhỏ dại gọn, vững vàng chắc, nếu bao gồm lỡ làm rơi nhà bếp cũng không phải lo ngại bị lỗi - biện pháp sử dụng bếp từ từ sunhouse shd6800

Mặt kính siêu bền, chịu đựng lực, chịu nhiệt:

Mặt phòng bếp SUNHOUSE SHD6800 tủ kính toàn phần, dễ dãi làm sạch, chống xước xước. Đặc biệt, khía cạnh bếp có tác dụng chịu lực và chịu đựng được nhiệt độ lên đến 600 độ C giúp đỡ bạn yên tâm nấu nướng.

*

Mặt bếp dễ ợt vệ sinh sau thời điểm nấu, nhưng chúng ta nên để nhà bếp nguội hẳn mới đề xuất lau nhé -cách sử dụng bếp từ từ sunhouse shd6800

Mâm từ bằng đồng đúc nguyên chất:

Không đa số làm nóng cấp tốc mà mâm từ được quận bằng đồng nguyên chất cao cấp còn giúp tỏa nhiệt độ đều, huyết kiệm thời gian chế biến chuyển và có tác dụng tăng tuổi thọ cho bếp.

*

Mặt nhà bếp nóng khá nhanh nhưng chỉ nóng xung quanh nồi thôi nên không lo ngại tốn năng lượng điện đâu nhé! -cách sử dụng bếp điện từ sunhouse shd6800

Bảng hiển thị dễ sử dụng:

Hệ thống bảng hiển thị được làm bằng led giúp cho tất cả những người sử dụng rất có thể quan gần kề một cách dễ dàng mức nhiệt độ của bếp. Những phím tính năng là phím cảm ứng điện tử, chỉ cần chạm vơi là vận động theo yêu cầu, thuận lợi sử dụng.

*

Bảng hiển thị dễ dàng sử dụng, toàn bộ đều là tiếng việt, ấn 1 phạt là thực hiện ngay, không buộc phải thao tác không ít -cách sử dụng bếp điện từ sunhouse shd6800

Tỏa nhiệt độ đều, nấu ăn nướng nhanh:

Bếp từ chạm màn hình SUNHOUSE SHD6800 gồm mâm nhiệt có tác dụng từ đồng nguyên chất cùng với hiệu suất cao2000Wquá trình gia nhiệt ra mắt nhanh hơn, làm nóng trực tiếp đáy nồi, nhiệt độ năng triệu tập vùng đề xuất nấu chín góp chín nhanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện.

*

Bếp này sẽ không kén nồi nấu, bạn hoàn toàn yên trọng điểm đun nấu với những loại nồi inox thịnh hành nhé -cách sử dụng bếp điện từ sunhouse shd6800

8 cơ chế nấu cài đặt sẵn:

Bếpcó mang đến 8 chế độ gồm: lẩu, xào, súp, cháo, hâm sữa, hấp, giữ nóng và nướng. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ nhanh chóng chọn lựa được mức công suất tương xứng chỉ cùng với một thao tác làm việc và chưa hẳn mất rất nhiều thời gian để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ khi nấu ăn nướng.

*

8 chế độ nấu được thiết lập sẵn góp thao tác thuận tiện hơn cho số đông lựa lựa chọn khi đun nấu -cách sử dụng bếp từ từ sunhouse shd6800

Chức năng hứa hẹn giờ luôn thể lợi:

Bếp từ SUNHOUSE SHD6800 được tích hợp công dụng hẹn giờ giúp đỡ bạn lựa chọn thời gian nấu nướng cân xứng với từng món ăn uống (từ 0 – 3 giờ). Bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để tranh thủ sẵn sàng món ăn khác hoặc thực hiện công việc nội trợ, dọn dẹp nhà cửa.Ngoài ra, khi chúng ta tạm ngừng không sử dụng bếp trong thời hạn ngắn mà không muốn tắt/bật bếp để tránh hao phí tổn điện năng, bạn cũng có thể ấn nút “Tạm dừng” xung quanh bếp.

*

Chức năng hứa hẹn giờ thông minh khiến cho bạn vừa đun nấu lại vừa có thể làm những các bước nhà không giống -cách sử dụng bếp từ từ sunhouse shd6800

Dễ dàng theo dõi năng lượng điện năng tiêu thụ:

Ấn phím “Điện năng” lần 1, các bạn sẽ thấy nút tiêu hao tích điện trên màn hình hiển thị LED. Ấn lần 2, hiệu điện gắng sẽ hiển thị. Sau 5 giây, screen sẽ tự động hóa trở lại ban đầu.

*

Nếu các bạn sợ tốn điện, vẫn có các nút theo dõi điện năng tiêu thụ của bếp, hoàn toàn dễ dàng và đơn giản chỉ cùng với 1 làm việc phím bấm -cách sử dụng bếp từ từ sunhouse shd6800

Khóa trẻ em an toàn tuyệt đối:

Sản phẩm tất cả khóa con trẻ em để ngăn cản trẻ em thao tác làm việc trên bếp mà không có sự quản lý của người lớn, do đó an ninh tuyệt đối với những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ.

*

An toàn tuyệt đối khi đun nấunếu có trẻ nhỏ trong nhà -cách sử dụng bếp điện từ sunhouse shd6800

Tự ngắt lúc quá download nhiệt:

Bếp trang bị thiết bị bảo đảm an toàn khi cái điện bị thừa tải. Khi nồi vượt nóng, bếp sẽ tự động tắt, bé báo. Bạn chỉ cần chờ vài ba phút để nhà bếp nguội tiếp nối bật nhà bếp lên và sử dụng bình thường.