Ứng dụng Facebook trên máy tính xách tay và smartphone đều hỗ trợ tính năng hiện thông báo trên màn hình, gồm thông báo đẩy trên màn hình thao tác làm việc và thông tin trong hiển thị qua hình tượng thông báo khi truy cập. Vậy làm ráng nào nhằm bật, tắt thông báo đẩy trên Facebook để bảo mật nội dung thông tin cá nhân? hãy xem thêm cách tắt, bí quyết bật thông tin Facebook trên máy vi tính và điện thoại cảm ứng dưới đây nhé. 

Cách bật thông báo Facebook trên năng lượng điện thoại

Để bật thông báo Facebook trên điện thoại, các bạn hãy thực hiện theo công việc hướng dẫn rất chi tiết phía dưới đây.

Bạn đang xem: Cách nhận thông báo từ facebook

Bước 1: Tại giao diện ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại, người dùng nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn tiếp Cài đặt & quyền riêng rẽ tư, nhấp vào Cài đặt.


*

Bước 2: Tại giao diện screen mới hiển thị, các bạn kéo xuống bên dưới tìm mục thông tin rồi nhấn lựa chọn vào mục setup thông báo. Tại hình ảnh cài đặt, chúng ta gạt nút tròn từ cần sang trái để thực hiện cách bật thông báo Facebook chung trên điện thoại.


*

Trường hợp người tiêu dùng muốn tắt thông tin trên áp dụng Facebook thì hoàn toàn có thể lựa chọn các khoảng thời gian tắt thông báo khác nhau.

Lưu ý: với áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, tại bối cảnh trong phần thiết đặt thông báo, chúng ta kéo xuống phần nội dung bên dưới tại mục Đẩy, bạn chọn hủy nhảy tùy chọn Tắt thông báo đẩy là xong.


*

Cách bật, tắt thông tin Facebook trên thứ tính

Để tắt thông tin Facebook bên trên máy tính, chúng ta có thể thực hiện nay theo quá trình hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Để nhảy hoặc tắt thông tin Facebook trên máy tính trên trình chăm sóc Chrome, trước tiên bạn phải đăng nhập tài khoản Facebook. Tại giao diện chủ yếu của Facebook, bạn nhấn chọn vào mục cài đặt.

Bước 2: Trong giao diện setup của tài khoản, nhấn chọn tiếp vào mục thống trị Thông báo ở phía bên trái giao diện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Đầy Bộ Nhớ Trên Iphone Bị Lỗi Đầy Bộ Nhớ Trên Iphone

Tại mục máy vi tính để bàn và smartphone di động bên phía tay phải bạn nhấn chọn để tùy chỉnh nhận thông báo trên những thiết bị đăng nhập tài khoản Facebook khi đăng nhập bằng máy tính xách tay hoặc di động.


*

Bước 3: Nhìn xuống phía bên dưới các bạn sẽ thấy thiết lập bật thông báo Facebook khi đăng nhập trên trình chăm chú Chrome các bạn nhấn nút bật để nhảy thông báo. Tiếp đó, screen sẽ hiển thị khuyên bảo bật thông tin Facebook bên trên trình trông nom Chrome.

Bước 4: Bạn nhấn chọn vào hình tượng ổ khóa trên thanh địa chỉ cửa hàng của trình duyệt.

Tiếp kia nhấn lựa chọn vào mục Thông báo.Sau lúc thực hiện ngừng bước bên trên thì khoác định Facebook đã biết thành chặn bật thông tin trên trình để mắt Chrome.Bạn dìm tích chọn vào Luôn có thể chấp nhận được trên trang web Facebook này.Tiếp đó bạn nhấn nút bật tại bảng chỉ dẫn phía mặt dưới.Sau đó, bạn nhấn lựa chọn vào nút bật tại bảng hướng dẫn bên dưới.

Bước 5: Để xác nhận những chuyển đổi có hiệu lực, chúng ta cần nhấp vào nút sở hữu lại trên thanh thông báo của trình chuyên chú Chrome. Tiếp đến tiến hành kiểm tra thông báo Facebook bên trên trình phê duyệt Chrome sẽ được nhảy hay chưa. Nếu người dùng không muốn nhận thông báo Facebook thì chỉ việc nhấn vào nút Tắt.

Người dùng cũng rất có thể điều chỉnh thời gian tắt thông báo khi nhấp vào Tắt thông báo, Facebook đang hỏi người dùng về thời gian muốn tắt thông báo trong bao lâu. Thông thường thời hạn tối đa 1 là ngày và buổi tối thiểu là 15 phút. Các bạn nhấn lưu để giữ giàng những biến đổi trên.

Với cách bật thông báo Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay hoặc kiểm soát và điều chỉnh tắt đi lúc không cần thiết ở trên, fan dùng có thể dễ dàng thống trị các thông báo ngay trên trình để mắt tới Chrome và điện thoại thông minh mà không yêu cầu phải chuyển đổi thiết lập trên trình duyệt. Mọi thông báo được nhờ cất hộ đến người dùng như tin nhắn, thông báo kết bạn, tương tác,... Trên Facebook rất có thể được bật hoặc tắt tùy theo ý mong muốn của bạn.