Nếu chúng ta sở hữu một vài con cá bảy màu sắc thì luôn luôn mong đợi những chú cá bảy color con. Cá bảy màu sắc là một trong những loài cá sung mãn tốt nhất trên hành tinh. Ngay cả trong đk tồi tệ, bọn chúng vẫn rất có thể sống được.

Bạn đang xem: Cách nhận biết cá 7 màu có thai

Nhưng nếu khách hàng có chiến lược cứu số đông chú cá nhỏ vừa ra đời khỏi phần lớn chú cá trưởng thành hoặc chính chị em của chúng. Để làm cho như vậy bạn phải biết đúng chuẩn cá mái lúc nào mang thai. Cho nên vì vậy làm nắm nào để hiểu một chú cá mái đang có thai.

Làm thế nào để hiểu cá bảy màu của người sử dụng đang với thai

Mặc dầu luôn dễ ợt nhận biết cá mái bụng bự có mang thai tuyệt không. Mặc dù có lúc cá mái mang thai chỉ đẻ từ bỏ 10-20 cá bé hoặc không nhiều hơn. Do cá bảy màu sắc mái có xu hướng hơi béo mạp. Vị vậy làm cụ nào để biết cá bảy màu đó có mang thai giỏi không?

Cách cực tốt để biết cá bảy color mái gồm mang thai hay là không là chú ý những thay đổi trên cơ địa của cá mái. Ở cá bảy màu có thai, đốm thai hay phát triển lớn hơn và sậm màu hơn những bé cá tơ đang béo dần.

Đốm thai là gì?

Các đốm màu sắc xám thật sự rất có thể nhình thấy phần nhiều ở cá bảy color mái. Đó là lớp domain authority xẩm màu của tử cung. Khu vực cá con phát triển khi trứng được thụ tinh. Rất khác như hầu hết các nhiều loại khác. Cá bảy color là một số loại cá đẻ con sống.

*
*
*
*

Nếu bạn không muốn tùy chỉnh một bể riêng biệt hoặc hộp nhân giống đến cá nhỏ của mình, chúng ta có một vài lựa chọn để suy nghĩ. Trong một bể cá đủ khủng và bao gồm đủ mái che, một vài cá con luôn được bảo đảm sẽ trưởng thành. Phần nhiều sẽ bị những nhỏ cá khác ăn uống thịt cơ mà không phải toàn bộ nếu gồm đủ địa điểm để ẩn náu.

Những cây sống dày đặc cung cấp cho vỏ bọc tốt nhất cho cá bảy color con. Khi đều cây sinh sống được có lên, nhiều người dân chơi thủy sinh nghĩ tới sự việc chiếu sáng. Mặc dù nhiên, có một số trong những loại cây cung ứng đủ độ che phủ mà không khiến khó chịu.

Ba trong số các mục yêu quý của tôi là Java Moss (Vesicularia dubyana), Hornwort (Ceratophyllum demersum) với Cỏ Guppy được lấy tên hoàn hảo (Najas guadalupensis). Cả tía loại cây này đều danh tiếng với kĩ năng phát triển mạnh trong cả trong bể cá thiếu thốn ánh sáng.

Chúng cũng tương đối linh hoạt trong cách chúng ta trồng chúng. Bên trên thực tế, chúng ta có thể dễ dàng sắp xếp một bể cá chỉ cách những loại cây này, tia nắng cơ bạn dạng và một ít sỏi tiêu chuẩn.

Xem thêm: Cách Xây Thành Phố Trong Minecraft, Ghim Trên Command Block

Rong đuôi chó với Najas guadalupensis vẫn mọc cả rễ với nổi. Java Moss sẽ mọc trôi nổi hoặc dính vào các bề mặt cứng, như đá và lũa.

Giữa bố loại cây này, bạn có thể có một bể tuyệt đẹp cung cấp vô số chỗ bịt và chỗ ăn cho cá bảy màu nhỏ của bạn. Các loài thực đồ dùng sống cũng có xu hướng nuôi ghép sinh vật đơn bào và hầu như thứ bé dại bé khác cơ mà cá con new sinh của bạn thích ăn.

Chăm sóc cá bảy màu con trong bể riêng rẽ biệt.

Khi cá bảy color con của bạn đã an ninh trong ngôi nhà bắt đầu của chúng, có thể là hộp nhân giống hoặc bể cá riêng biệt, việc cho chúng ăn sẽ là ưu tiên bậc nhất của bạn. Cá đẻ con mang lại lợi cụ sống sót tốt hơn cá đẻ trứng.

Cá bé còn sống và cải tiến và phát triển tốt. Chúng rất có thể bơi thoải mái sớm hơn những so với số đông các lớp trứng và cấp tốc chóng bước đầu kiếm thức ăn. Sự vạc triển nhanh lẹ này được cho phép chúng trưởng thành và cứng cáp về khía cạnh giới tính và sinh sản trong tầm 2-3 tháng!

Ngay cả các chú cá bảy màu bắt đầu sinh cũng rất có thể xử lý những sản phẩm ăn kha khá lớn. Vì bạn đã sẵn sàng rất điều tỉ mỷ cho chúng, bạn nên có sẵn không ít atermia sống để cung cấp cho chúng.

Atermia là một số trong những loại thức ăn giỏi nhất hoàn toàn có thể cho cá con. Nhiều cả chất khủng và protein, bọn chúng cũng nhấp lên xuống lư lôi kéo và có kích cỡ hoàn hảo. Nếu không phải là bạn thích nuôi atermia, bạn có thể thử đến chúng chết nhưng được chế biến dưới dạng hỗn hợp lỏng.

Kết luận:

Nuôi cá bảy color rất hữu ích và là một trong trải nghiệm mà toàn bộ cơ thể mới và tín đồ chơi thủy sinh chuyên nghiệp hóa đều có thể tận hưởng. Cá dòng không thực hiện xuất sắc công việc âu yếm chúng nên bạn sẽ phải bước vào. Và bằng phương pháp nhận biết những dấu hiệu, bạn cũng có thể nhận biết và chuẩn bị cho vấn đề mang thai của cá bảy màu sắc một phương pháp dễ dàng.