bạn đang muốn download một ứng dụng hoặc một trò chơi tính phí nhưng lại chưa có tiền trong thông tin tài khoản của app Store hoặc mong muốn nạp tiền vào tài khoản App Store, đừng vứt qua nội dung bài viết dưới đây.


App Store rất gần gũi khi rất có thể tải và cài ứng dụng, phim và các tiện ích nhưng các bạn cần bảo trì tài khoản để có thể dùng nó thanh toán. Nếu chạm chán phải trường phù hợp hết tiền hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team thủ pháp của FPT siêu thị sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp để có thể hấp thụ tiền vào ứng dụng Store bên trên iPhone cực đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ vào app store

Hướng dẫn giải pháp nạp tiền vào tiện ích Store

Cách hấp thụ tiền vào ID apple bằng thẻ Visa với Master Card

Bước 1: chúng ta vào ứng dụng tải đặt bên trên iPhone > chọn vào mục ID Apple, iCloud, Phương tiện và Mục mua.

*

Bước 2: ở đoạn thông tin của ID Apple, chúng ta chọn vào mục giao dịch thanh toán & Giao hàng > lựa chọn vào Thêm Phương Thức.

*

Bước 3: trên đây, bạn chọn vào mục Thẻ Tín dụng/Ghi nợ. Bạn điền không thiếu thốn các tin tức về thẻ Visa, Master Card. Sau khoản thời gian hoàn tất, bạn nhấn vào Xong.

*

Số: Mã số in nổi trên thẻ.Hết hạn: thời gian sử dụng thẻ, khoảng thời hạn thẻ sẽ hết giá trị sử dụng và sẽ được in ngay dưới mã số thẻ.CVV: Là 3 chữ số được in ấn ở phía phương diện sau của thẻ.

*

Apple sẽ khám nghiệm tài khoản của bạn có giao dịch được không bằng phương pháp trừ 1$. Số tiền này sẽ được Apple hoàn trả lại vào tài khoản sau khoảng chừng từ 2 - 3 tuần. Tiếng đây, khi bạn thực hiện giao dịch nào kia thì táo khuyết sẽ trừ tiền vào thông tin tài khoản Visa, Master thẻ và tất yếu là ngân hàng cũng trở nên thu thêm khoảng tầm phí giao dịch.

Một số chú ý khi tùy chỉnh cấu hình thanh toán bằng thẻ Visa với Master Card

Hãy bảo đảm rằng bạn đã thêm đúng thẻ Visa, Master thẻ và điền đúng các thông tin trên thẻ.Hãy kiểm tra lại xem thẻ của khách hàng đã được kích hoạt chưa. Bạn hãy đổi mã pin sau thời điểm làm thẻ thành công xuất sắc vì 1 số ngân hàng chỉ kích hoạt thẻ khi chúng ta đã đổi mã pin.Hãy soát sổ tính năng giao dịch quốc tế của thẻ. Bạn hãy thử contact với bank và kiểm tra xem họ đang bật kĩ năng này cho thẻ của người sử dụng chưa.

Cách nạp tiền vào ID táo bị cắn dở bằng ví năng lượng điện tử MoMo

Ngoài phương pháp dùng thẻ Visa và Master Card, hãng apple còn cho phép người dùng thanh toán gấp rút qua ví điện tử MoMo.

Xem thêm: Cách Chuyển Chữ In Sang Chữ Thường Thành Chữ Hoa Và Ngược Lại Trong Word

Bước 1: chúng ta vào vận dụng Cài đặt trên iPhone > lựa chọn vào mục ID Apple, iCloud, Phương tiện & Mục mua.

*

Bước 2: ở phần thông tin của ID Apple, bạn chọn vào mục Thanh toán & Giao hàng > lựa chọn vào Thêm Phương Thức.

*

Bước 3: tại đây, các bạn chọn vào mục MoMo E-Wallet > chọn vào Đăng nhập vào MoMo E-Wallet.

*

Bước 4: bạn chọn vào mục Tiếp tục với ứng dụng MoMo.

*

Bước 5: sau thời điểm đăng nhập vào vận dụng MoMo, ở trong phần Xác dấn liên kết, chúng ta chọn vào mục Xác nhận. Sau đó sẽ có một thông tin xác nhận xong xuôi việc liên kết.

*

Hy vọng với những chia sẻ trên đây hoàn toàn có thể giúp chúng ta nạp chi phí vào hãng apple Store để có thể mua được những ứng dụng và game yêu thích. Ví như thấy bài viết hay, hãy like, cốt truyện để ủng hộ mang lại team mẹo nhỏ của FPT cửa hàng nhé!

Bước 1: chọn Phương tiện và Mục mua.

Bạn vào ứng dụngCài đặttrên iPhone > chọn vào mụcID táo apple > iCloud >Phương tiện và Mục mua.

*

Bước 2: Chọn giao dịch thanh toán & Giao hàng

Tại phần tin tức của ID Apple, bạn chọn vào mụcThanh toán & Giao hàng> lựa chọn vàoThêm Phương Thức.

*

Bước 3: Điền rất đầy đủ các thông tin về thẻ Visa, Master Card.

Tại đây, các bạn chọn vào mụcThẻ Tín dụng/Ghi nợ. Các bạn điền không thiếu các tin tức về thẻ Visa, Master Card. Sau thời điểm hoàn tất, chúng ta nhấn vàoXong.