Làm cách nào để bảo đảm / khóa các cột ẩn vào Excel?

Trong Excel, Ẩn và bỏ ẩn cột là hồ hết hàm phổ cập mà bạn có thể sử dụng bọn chúng nhiều, bạn có thể dễ dàng ẩn các cột và sau đó bỏ ẩn chúng lại. Tuy nhiên đôi khi, bạn phải ẩn một vài cột chứa dữ liệu đặc trưng mà bạn không thích người không giống đọc. Làm gắng nào chúng ta cũng có thể bảo vệ các cột ẩn không bị người khác ẩn vào Excel?

Bảo vệ hoặc khóa những cột ẩn bằng chức năng Excel

Bạn đang xem: Cách mở các cột bị ẩn trong excel

Trong Excel, công huannghe.edu.vnệc sau rất có thể giúp các bạn ngăn không cho những cột ẩn chú ý thấy, vui miệng thực hiện nay như sau:

1. Bấm vào Chọn tất cả nút (nút sinh sống giao điểm của số hàng và chữ cái cột). Xem ảnh chụp màn hình:

2. Sau đó, nhấp chuột phải và lựa chọn Format Cells từ menu ngữ cảnh cùng trong cửa sổ bật ra Format Cells vỏ hộp thoại, nhận Sự bảo vệ và quăng quật chọn Đã bị khoá Tùy chọn. Tiếp nối nhấn vào OK nhằm đóng hộp thoại này. Xem ảnh chụp màn hình:

*

3. Và tiếp nối chọn những cột bạn có nhu cầu bảo vệ và bấm chuột phải một lượt nữa, chọn Format Cells từ trình đối kháng ngữ cảnh.

*

4. Vào Format Cells hộp thoại, nhấn Sự bảo vệ và tiếp đến kiểm tra Đã bị khoá Lựa chọn. Và kế tiếp nhấp vào OK nhằm đóng hộp thoại, hãy xem hình ảnh chụp màn hình:

*

5. Trong bước này, bạn có thể ẩn những cột đã chọn, tiếp nối chuyển mang đến Đánh giá > Bảo vệ Sheet.

*

6. Với trong Bảo vệ Sheet , nhập mật khẩu của chúng ta và xác thực nó. Xem hình ảnh chụp màn hình:

Và khi bạn bỏ ẩn các cột với Bỏ ẩn chức năng, Bỏ ẩn pháp luật sẽ thay đổi màu xám, do đó bạn thiết yếu hiện những cột bị ẩn. Xem ảnh chụp màn hình:

*

Chú thích: Vì các bạn đã vứt bỏ trạng thái bị khóa khỏi toàn bộ các ô, bạn cũng có thể nhập tài liệu vào các ô của trang tính như bình thường.


Dễ dàng đảm bảo / khóa một trong những ô / cột khỏi sửa đổi trong Excel

Kutools mang lại Excel hỗ trợ một giải pháp khá dễ dàng để đảm bảo hoặc khóa các ô được hướng dẫn và chỉ định khỏi huannghe.edu.vnệc chỉnh sửa trong Excel: mở khóa toàn cỗ trang tính bởi cách mở khóa lựa chọn , tiếp sau khóa những ô được hướng dẫn và chỉ định mà các bạn sẽ khóa quán triệt chỉnh sửa bằng phương pháp Khóa tuyển lựa , cuối cùng đảm bảo an toàn trang tính hiện nay tại. Nhấp để xem quá trình chi tiết. Bản trải nghiệm miễn phí không thiếu thốn tính năng vào 30 ngày!

*

Kutools mang đến Excel - bao gồm hơn 300 công cụ tiện dụng cho Excel. Phiên bản dùng thử miễn phí không thiếu tính năng vào 30 ngày, không nên thẻ tín dụng! Get It Now


Nếu các bạn đã thiết đặt Kutools đến Excel, Khóa lựa chọn phầm mềm và bẻ khóa lựa chọn nhân thể ích sẽ giúp đỡ bạn bảo đảm an toàn / khóa những cột ẩn vào Excel dễ dãi hơn nhiều. Bạn cũng có thể làm như sau:

Kutools mang lại Excel - bao hàm hơn 300 công cụ tiện nghi cho Excel. Bản dùng thử miễn phí rất đầy đủ tính năng vào 30 ngày, không buộc phải thẻ tín dụng! dùng thử miễn mức giá ngay!

1. Nhấn vào Chọn vớ cả nút (nút sinh sống giao điểm của số mặt hàng và chữ cái cột). Xem hình ảnh chụp màn hình:

2. Nhấp vào Kutools Plus > Thiết kế trang tính để kích hoạt Thiết kế tab, rồi nhấp vào Mở khóa các ô để bẻ khóa tất cả các ô trong trang tính hiện nay tại.

*

*

3. Chọn những cột mà bạn sẽ ẩn và bảo vệ, kế tiếp nhấp vào Thiết kế > Khóa ô.

*

Chú ý: (1) duy trì Ctrl chính, bạn cũng có thể chọn những cột không liền kề bằng cách chọn từng cột một; (2) duy trì sự núm đổi chính, bạn cũng có thể chọn nhiều cột ngay lập tức kề bằng cách chọn cột đầu tiên và cột cuối cùng.

4. Ẩn những cột này, sau đó đảm bảo trang tính hiện tại bằng phương pháp nhấp vào Thiết kế (Hoặc Đánh giá)> Bảo vệ Sheetvà nhập mật khẩu của công ty vào cả nhị hộp thoại như ảnh chụp screen sau:

Sau đó, các bạn sẽ thấy những cột ẩn được khóa cùng bảo vệ, trong khi các ô khác trong trang tính hiện tại vận động như bình thường.

Kutools đến Excel - bao gồm hơn 300 công cụ tiện dụng cho Excel. Bản dùng demo miễn phí vừa đủ tính năng vào 30 ngày, không phải thẻ tín dụng! Get It Now


Kutools mang đến Excel bao hàm hơn 300 công cụ tiện nghi cho Excel, miễn phí trải nghiệm không giới hạn trong 30 ngày. Tải xuống và trải nghiệm miễn giá thành ngay bây giờ!

Xem thêm: Top 19 Cách Trả Lời Tin Nhắn Instagram Trên Máy Tính Mới Nhất 2021

Một cú bấm vào để bỏ ẩn tất cả các cột ẩn và một cú bấm chuột để khôi phục những cột ẩn

Kutools đến Excel"s (Hiển thị) Cột luôn thể ích là 1 công cụ biến hóa tốt để hiển thị tất cả các cột ẩn chỉ cách một cú bấm chuột và nhấp vào nút Cột này lần máy hai sẽ làm cho các cột này bị ẩn một lượt nữa. Bản trải nghiệm miễn phí không hề thiếu tính năng vào 30 ngày!

*

Kutools mang đến Excel - bao gồm hơn 300 công cụ tiện lợi cho Excel. Phiên bản dùng test miễn phí vừa đủ tính năng trong 30 ngày, không đề nghị thẻ tín dụng! Get It Now


Các cơ chế năng suất văn phòng giỏi nhất

Kutools mang lại Excel giải quyết phần lớn các vấn đề của bạn và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn cấp tốc công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì chúng ta đã áp dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo list gửi thư với gửi e-mail ...Super Formula Bar (dễ dàng sửa đổi nhiều mẫu văn bản và công thức); bố cục đọc (dễ dàng đọc với chỉnh sửa số lượng ô lớn); dán lại Dải ô sẽ Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất những ô / hàng / cột mà không làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân loại ô; phối kết hợp các hàng / cột trùng lặp... Phòng chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn đụng hàng hoặc nhất Hàng; lựa chọn hàng trống (tất cả các ô hồ hết trống); Tìm rất và kiếm tìm mờ trong tương đối nhiều Sổ làm cho huannghe.edu.vnệc; Chọn tình cờ ...Bản sao đúng mực Nhiều ô nhưng mà không chuyển đổi tham chiếu công thức; auto tạo tài liệu xem thêm sang nhiều Trang tính; Chèn Bullets, vỏ hộp kiểm và không dừng lại ở đó nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa ko gian; tạo và In tổng số phân trang; biến đổi giữa câu chữ ô với nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu thanh lọc (lưu cùng áp dụng các lược thiết bị lọc cho các trang tính khác); sắp xếp nâng cấp theo mon / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa; bộ lọc sệt biệt bằng phương pháp in đậm, in nghiêng ...Kết đúng theo Workbook cùng WorkSheets; hòa hợp nhất những bảng dựa trên các cột chính; Chia tài liệu thành nhiều trang tính; biến hóa hàng loạt xls, xlsx với PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 tác dụng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 cùng 365. Cung cấp tất cả những ngôn ngữ. Dễ ợt triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ những tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.
*

Cho phép sửa đổi và phát âm theo thẻ vào Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, huannghe.edu.vnsio cùng Project.Mở và tạo các tài liệu trong những tab bắt đầu của thuộc một cửa sổ, cụ vì trong các cửa sổ mới.Tăng 50% năng suất của công ty và giảm hàng trăm cú bấm vào cho các bạn mỗi ngày!
*

Microsoft và biểu tượng logo Office là những nhãn hiệu hoặc thương hiệu đã đk của Microsoft Corporation tại Hoa Kỳ và / hoặc các đất nước khác.