Có rất nhiều cách copy hình ảnh từ iPhone vào máy tính, dẫu vậy đâu mới là sự việc lựa chọn về tối ưu và hiệu quả nhất ? Dưới đó là một số copy ảnh từ iPhone vào laptop đơn giản, kết quả mà shop chúng tôi đã chọn lọc.

Bạn đang xem: Cách lưu hình từ iphone vào máy tính


*


Cách copy hình ảnh từ iphone vào máy tính xách tay mà ko cần bất kỳ phần mềm mặt thứ 3 nào, nói cả ứng dụng iTunes của Apple. Chúng ta chỉ cần có cáp Lightning-to-USB ( có thể truyền tài liệu ) mà chúng ta hay dùng để sạc nhằm thực hiện thao tác làm việc chuyển ảnh từ iPhone quý phái PC. Hôm nay, huannghe.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn chuyển hình ảnh từ iPhone lịch sự PC một cách dễ dàng mà tác dụng nhé.

Trên thực tế, phần mềm iTunes của táo còn không tích hòa hợp sẵn cách thức chuyển hình ảnh từ iPhone quý phái PC Window của bạn. Nó thực tế chỉ có kĩ năng đồng tập hình ảnh chỉ dùng để làm sao chép hình ảnh từ máy vi tính sang iPhone của công ty mà thôi.

1. Bí quyết copy hình trường đoản cú iPhone vào máy vi tính Windows bởi cáp

Kết nối iPhone hoặc iPad của bạn với laptop cần chuyển ảnh bằng cáp Lightning-to-USB đi kèm để thực hiện quy trình chuyển ảnh từ iPhone sang PC. Lưu lại ý: Đây là loại cáp bạn áp dụng để sạc điện thoại, có hỗ trợ truyền dữ liệu, một trong những dây download ở bên cạnh kém quality không có công dụng truyền tài liệu đâu nhé.

Nếu đây là lần thứ nhất bạn liên kết iPhone hoặc Ipad của bản thân mình với lắp thêm tính, bạn sẽ thấy trên điện thoại cảm ứng hiện lên thông báo yêu mong bạn tin tưởng vào đồ vật tính của chính mình (nếu chúng ta đã setup iTunes) hoặc có thể chấp nhận được truy cập vào ảnh và video clip treen iPhone của công ty (nếu chúng ta chưa cài đặt iTunes). Nhận “Tin cậy” hoặc “Cho phép” để cấp cho quyền cho máy tính để rất có thể truy cập vào thư viện hình ảnh của bạn. Nếu chưa tồn tại thông báo, bạn phải unlock iPhone của bản thân trước khi nhìn thấy thông báo này hiện lên vì tính bảo mật thông tin của IOS.

*

*

IPhone của các bạn sẽ hiển thị dưới dạng một thiết bị mới trong “This PC” trong file Explorer trên máy vi tính Windows 10 hoặc “Computer” trong Windows Explorer bên trên Windows 7. Truy vấn vào đó với nhấp đúp con chuột vào nó để laptop đọc ảnh trên iPhone của bạn.

Nếu bạn không kiếm thấy iPhone của người tiêu dùng trong “Computer” hoặc “This PC”, hãy rút dây kết iPhone và cắn lại, sau đó bẻ khóa iPhone của người sử dụng lên để tiếp tục. Ví như vẫn chư thấy iPhone của bạn, hãy chất vấn lại dây kết nối hoặc driver máy tính bạn bao gồm vấn đề.

*


Nhấp đúp vào thư mục “DCIM” phía bên trong thiết bị iPhone. Ảnh và đoạn clip của chúng ta được tàng trữ trong thư mục 100APPLE. Nếu chúng ta có nhiều hình ảnh và video, các bạn sẽ thấy những thư mục bổ sung có thương hiệu 101APPLE, 102APPLE, v.v. Nếu bạn thực hiện iCloud để lưu trữ ảnh, bạn cũng sẽ thấy các thư mục mang tên 100Cloud, 101Cloud, v.v.

Các thư mục DCIM tiêu chuẩn là điều duy nhất các bạn sẽ thấy trên iPhone của bạn. Bạn không thể tróc nã cập bất kỳ tệp nào không giống trên iPhone của bản thân mình từ đây, vì chưng lí do bảo mật của hệ quản lý IOS.

*

Bạn vẫn thấy ảnh của mình bên dưới dạng tệp bao gồm đuôi là .JPG hoặc video dưới dạng tệp có đuôi .MOV và ảnh chụp màn hình dưới dạng tệp gồm đuôi .PNG. Chúng ta cũng có thể nháy đúp chuột vào hình ảnh muốn xem để xem bọn chúng ngay từ iPhone của mình. Bạn cũng có thể chuyển hình ảnh từ iPhone của khách hàng vào PC bằng cách kéo và thả hoặc xào nấu và dán.

Nếu bạn xóa giữa những file ảnh hoặc video clip trong thư mục DCIM, tệp tin đó sẽ bị xóa khỏi bộ nhớ iPhone của bạn. Hãy cảnh giác khi làm điều ấy vì có thể bạn yêu cầu mất nhiều thao tác hơn để lấy chúng lại đấy.

*

Để xào nấu mọi đồ vật từ iPhone, bạn chỉ việc sao chép cùng dán hoặc kéo với thả thư mục 100APPLE (hoặc bất kỳ thư mục nào khác) phía bên trong thư mục DCIM. Hoặc, chúng ta cũng có thể lấy cục bộ thư mục DCIM nếu muốn. Chỉ cần đảm bảo an toàn sao chép nỗ lực vì dịch rời các mục, nếu bạn muốn chúng vẫn còn trên điện thoại cảm ứng của mình.

*

Nếu chúng ta thấy những tệp gồm đuôi .HIEC, điều đó cho biết iPhone của người sử dụng đang chụp hình ảnh bằng định dạng ảnh HEIF bắt đầu . Đây là setup mặc định camera của iOS chúng ta có thể thay đổi setup này ngơi nghỉ trong phần setup của Iphone, hoặc dùng ứng dụng của bên thứ bố để xem các tệp này trên Windows.

Tuy nhiên, các bạn không độc nhất thiết cần phải tắt HEIF trên iPhone của mình để làm cho những bức hình ảnh này cân xứng với ứng dụng xem hình ảnh mặc định của Windows. Trên iPhone của bạn, đi tới download đặt> Ảnh, cuộn xuống, kế tiếp nhấn vào “Tự động” trong chuyển sang thiết bị Mac hoặc PC. IPhone của bạn auto chuyển đổi hình ảnh thành tệp .JPEG khi chúng ta nhập chúng nó vào PC.

Xem thêm: Cách Tra Bảng Tra Xác Suất Thống Kê Pdf, (Pdf) Bảng Số

Thay vào đó, nếu như khách hàng chọn “Giữ lại bản gốc”, iPhone của các bạn sẽ cung cấp cho bạn các tệp .HEIC gốc.

*
*

Bất kỳ vận dụng nào rất có thể nhập hình ảnh từ máy hình ảnh kỹ thuật số hoặc vật dụng USB cũng rất có thể nhập ảnh từ iPhone hoặc iPad. IPhone để lộ thư mục DCIM, do vậy nó trông tương tự như bất kỳ máy hình ảnh kỹ thuật sô đối với phần mềm trên PC của bạn. Như khi thực hiện trình làm chủ tệp của Windows, bạn chỉ cần kết nối nó qua cáp Lightning-to-USB cùng nhấn “Tin cậy” trên smartphone của mình.

Ví dụ: bạn cũng có thể mở vận dụng Ảnh đi kèm với Windows 10, tiếp nối nhấp vào nút “Nhập” bên trên thanh nguyên tắc . Ảnh các bạn nhập theo phong cách này sẽ tiến hành lưu trong thư mục Ảnh của bạn.

Bất kỳ ứng dụng cung cấp công dụng “Nhập từ sản phẩm công nghệ ảnh” hoặc “Nhập từ USB” cũng sẽ hoạt động với iPhone của bạn. Nhiều chương trình quản lý hình hình ảnh và chụp ảnh khác cũng hỗ trợ tính năng này.

*


2. Bí quyết copy hình từ iPhone vào máy tính MacOS bằng cáp

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp Lightning. Hôm nay máy tính MacOS sẽ auto nhận diện và xuất hiện số xem ảnh.

Bước 2: Để thêm hình ảnh từ iPhone vào laptop MacOS, bạn hãy nhấn vào Import All News nhằm xuất hình ảnh vào vật dụng tính.

Bước 3: Sau khi trả tất chúng ta có thể nhấn vào Last Import giúp xem nơi đựng hình hình ảnh vừa copy vào máy tính xách tay MacOS.

3. Cách copy hình từ iPhone vào máy tính xách tay bằng phần mềm, không buộc phải cáp kết nối

Nếu không muốn kết nối iPhone cùng với PC qua cáp, hoặc không tồn tại cáp Linghtning-to-USB, chúng ta cũng có thể chuyển hình ảnh từ iPhone sang trọng PC bằng những dịch vụ đồng bộ hóa ảnh trực tuyến. Chúng không chỉ có tải hình ảnh từ iPhone của doanh nghiệp lên đám mây ngoài ra tải những ảnh đó trường đoản cú đám mây xuống PC của bạn. Các bạn sẽ nhận được một bản sao được tàng trữ trực tuyến đường và một bản sao được tàng trữ trên PC của bạn.

Ví dụ: bạn có thể bật Thư viện hình ảnh iCloud trên iPhone của mình bằng cách đi tới Cài đặt> Ảnh và kích hoạt “Thư viện hình ảnh iCloud” nếu nó chưa được nhảy trước đó. Sau đó, iPhone của bạn sẽ tự động tải ảnh của chúng ta lên thông tin tài khoản Apple iCloud.

*
*

Sau đó, chúng ta có thể cài đặt iCloud mang lại Windows , đăng nhập bằng ID Apple của bản thân và bật kĩ năng “Ảnh” trong bảng tinh chỉnh và điều khiển iCloud. Nhấp vào nút “Tùy chọn” để kiểm soát nơi hình ảnh được lưu trữ trên PC của khách hàng và điều chỉnh các cài đặt khác.

Ảnh chúng ta chụp sẽ auto được cài đặt lên Thư viện ảnh iCloud của người tiêu dùng và kế tiếp phần mượt iCloud sẽ auto tải bản sao của bọn chúng xuống PC của bạn.

*

Đây không phải là ứng dụng duy nhất chúng ta cũng có thể sử dụng để đồng hóa hóa ảnh với PC của mình. Các ứng dụng Dropbox , Google Photos và Microsoft OneDrive dành mang đến iPhone đều cung ứng các thiên tài tải hình ảnh lên tự động hóa và chúng ta có thể sử dụng các công cụ Dropbox , Google Backup & Sync và OneDrive dành đến Windows để tự động hóa tải những ảnh đó xuống PC của mình.

*

Chỉ cần xem xét rằng với những dịch vụ này, nhiều người đang thực sự đồng hóa hóa những thư mục đó. Vì vậy, nếu bạn xóa câu chữ nào kia khỏi folder đã đồng bộ hóa bên trên PC, thì nó cũng biến thành bị xóa trên điện thoại cảm ứng của bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi giải pháp chuyển hình ảnh từ iPhone thanh lịch PC. Nếu như có vướng mắc hoặc trở ngại gì xin hãy nhằm lại phản hồi để mình rất có thể giúp đỡ nhé. Xin cảm ơn.