Ngày hôm nay, huannghe.edu.vn xin giới thiệu đến với các bạn game thủ cách làm thế nào để stream game Liên Minh Huyền Thoại trực tiếp trên trang mạng xã hội Facebook bằng phần mềm OBS Studio. Nói về tính năng Live game LOL lên MXH Facebook thì tính năng này đã xuất hiện được từ khá lâu rồi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khi muốn dừng phát LiveStream thì các bạn bấm vào mục Stop streaming trên OBS Studio và Dừng phát LiveStream trên Facebook nhé.

Mách bạn: Để quá trình live stream trở nên sôi động hơn, các bạn có thể tạo dòng chữ chạy qua khi quay màn hình với OBS Studio.

Đang xem: Cách live stream lol trên fb

Xem thêm:

Xem thêm: Người Hải Phòng: Mại Dâm Đồ Sơn, Quất Lâm, Mại Dâm Đồ Sơn Có Thương Hiệu Ngầm

Hãy tham khảo ‘Cách tạo dòng chữ chạy khi quay màn hình bằng phần mềm OBS Studio‘

LỜI KẾT

Trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn những bước đơn giản và dễ dàng nhất để LiveStream game LOL lên Facebook với ứng dụng Open Broadcaster Software – OBS Studio rồi. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn. Ngoài phần mềm OBS ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm tương tự khác như: Xsplit Broadcaster, Camtasia, VLC Media Player, Icecream Screen Recorder, BanDiCam, … Cảm ơn các bạn đã dành vài phút để tham khảo bài viết này. Đừng quên ấn nút ike và Share bài viết để mọi người cùng biết đến nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *