Mẹo làm rau muống ngâm chua ngọt giòn ngon, đậm vị chưa đến vài ba bước đơn giản, nkhô cứng gọn. quý khách hàng cũng muốn thử? Nkhô hanh tay vào nhà bếp thuộc Điện đồ vật XANH tiến hành tức thì món rau củ muống dìm chua ngọt này thôi nào!

Nguyên vật liệu có tác dụng Rau muống dìm chua ngọt Cho 300gr rau củ muống ngâm

Rau muống 300 gr Ginóng ăn uống 150 ml Đường pkém 150 gr Muối 5 gr Ớt 30 gr Tỏi 30 gr

Cách lựa chọn download rau muống tươi ngon

Nấu nước giấm

Cho vào trong nồi 150ml ginóng ăn uống, 150g con đường phèn và 2g muối bột. Bật lửa vừa với đun cho đến Khi đường tung ra không còn thì tắt nhà bếp, nhằm nguội.

Bạn đang xem: Hết ngán với rau muống muối chua dễ làm, ngon miệng


Bước 1 Nấu nước ginóng Rau muống ngâm chua ngọt

Sơ chế nguyên ổn liệu

Rau muống mua về đem rửa không bẩn, nhặt cho chỗ lá rau củ muống đi chỉ bảo quản phần cọng của rau muống.Rửa sạch rau củ muống lại bởi nước giá buốt cùng giảm nđính thêm rau muống thành đông đảo đoạn lâu năm khoảng 3centimet.Ớt cọ sạch sẽ, bỏ cuống cùng nhằm ráo nước. Tỏi gọt vỏ, thái thành đa số lát nhỏ dại.
Cách 2 Sơ chế nguyên liệu Rau muống ngâm chua ngọt
Bước 2 Sơ chế nguyên vật liệu Rau muống dìm chua ngọt
Bước 2 Sơ chế vật liệu Rau muống ngâm chua ngọt
Cách 2 Sơ chế nguyên liệu Rau muống dìm chua ngọt

Trụng với ngâm rau muống

Bắt một nồi nước lên bếp, hóng khi nước sôi thì bạn bỏ vào nước 1 muỗng ca phê muối hạt.Tiếp theo chúng ta rau xanh mkhi uống vào, cần sử dụng đũa trlàm việc đều và trụng rau trong khoảng 1 phút thì tắt phòng bếp.Vớt rau xanh muống ra với đến vào một trong những đánh nước đá dìm trong 10 phút nhằm rau muống được giòn và gồm độ tươi sạch.Làm không bẩn hủ đựng thực phẩm bởi nước nóng, vệ sinh thiệt thô hủ đựng rồi tiến hành cho lần lượt rau xanh muống, tỏi, ớt vào hủ.Cố định rau xanh muống, tỏi, ớt bằng tăm hoặc màng thanh lọc để Lúc ngâm rau muống với tỏi ớt không xẩy ra nổi lên trên bề mặt Lúc dìm.Cho nước giấm vào, đậy nắp và nhằm vỏ hộp rau muống làm việc khu vực thông thoáng hoặc ngnạp năng lượng mát tủ giá buốt. Sau 3 ngày, món rau xanh muống ngâm đã hoàn toàn có thể lôi ra cần sử dụng được.

Xem thêm: Tạo Chữ Lòng Vào Nhau Online, Tạo Hình Nền Chữ Lồng Cho Bạn Và Người Ấy


Thành phẩm

Rau muống dìm chua ngọt thành phẩm bao gồm Color bắt mắt, rau xanh muống dìm giòn ngon, thuộc vị chua ngọt sẽ cực kì kích thích vị giác. Món rau củ muống ngâm chua ngọt ăn cùng cùng với cơm trắng cùng giết mổ kho tàu đông đảo sẽ khá tuyệt.

Mẹo triển khai thành công

cũng có thể thay thế mặt đường pnhát bởi đường mèo để dìm rau muống, mà lại Lúc ngâm bởi con đường cat sẽ không còn ngon bằng đường pkém.
Trên đấy là lý giải cụ thể bí quyết có tác dụng rau muống dìm chua ngọt dễ ợt từ Điện lắp thêm XANH. Chúc chúng ta thành công!
Hướng dẫn nấu nặng nề hiểu, ko làm được Công thức nấu bếp không ổn vị Thành phẩm không y như bài viết Các nguyên liệu cần có sẵn sàng cùng Khi thổi nấu bất ổn, dư hoặc thiếu hụt Các nguyên liệu cần có khó tra cứu, chần chờ thay thế bởi gì
Từ khóa: Cách chế biến rau muống chua, bí quyết làm cho rau xanh muống ngâm chua ngọt, rau xanh muống chua, rau xanh muống ngâm, vào nhà bếp