Chụp ảnh là một trong những loại hình nghệ thuật được nhiều người yêu thích và dễ dàng thực hiện với sự trợ giúp của những chiếc smartphone. Tuy nhiên, với những người mới học chụp ảnh bằng điện thoại thì khó tránh tình trạng ảnh bị mờ. Vậy bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích về hướng dẫn cách làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại dưới đây.

Đang xem: Cách khắc phục ảnh bị vỡ

3 cách hay làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại

Hiện nay, cách làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại không phải chuyện quá khó khi được sự hỗ trợ của những công nghệ phần mềm chỉnh sửa hình ảnh thông minh. Người dùng có thể lựa chọn chỉnh sửa ảnh trực tuyến trên các trang web hoặc tải các ứng dụng chỉnh sửa, khắc phục tình trạng ảnh bị mờ, vỡ ảnh. Cách làm rõ ảnh bị vỡ bằng các phần mềm làm rõ ảnh bị mờ thú vị sau.

1. Phần mềm Snapseed

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Snapseed được sử dụng phổ biến trên nền tảng di động iOS hoặc Android 4.4 trở lên. Snapseed cho phép người dùng được tải, cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí với các chức năng chỉnh ảnh đa dạng.

*

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Snapseed được sử dụng phổ biến

Với cách làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại bằng Snapseed người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh để tăng độ nét, tương phản và khắc phục tình trạng ảnh mờ. Cùng với đó là ứng dụng sử dụng nền tảng từ Google rất thân thiện và dễ sử dụng nên được đông đảo người dùng lựa chọn.

Ngoài ra, công dụng này còn cho phép cắt ghép hình ảnh, thêm sticker, icon thú vị, điều chỉnh màu sắc ảnh, cân bằng ánh sáng,… Ảnh sau khi chỉnh sửa có thể lưu về điện thoại hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội nhanh chóng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Chúng Tôi Là Chiến Sỹ ), Lời Bài Hát Chúng Tôi Là Chiến Sĩ

2. Sử dụng ứng dụng Fotor

Fotor là phần mềm hỗ trợ cách làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại được giới trẻ yêu thích bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Ứng dụng được phát hành bởi Everimaging và cung cấp nhiều phiên bản khác nhau dành cho cả máy tính và điện thoại.

*

Fotor là phần mềm hỗ trợ cách làm rõ ảnh bị mờ

Người dùng có thể thực hiện thao tác chỉnh sửa ảnh hiệu quả vượt trội đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh chụp và khắc phục lỗi bị mờ. Người dùng có thể thoải mái chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp ảnh để cân bằng độ mờ hình ảnh. Bên cạnh đó, Fotor còn cho phép tạo những hiệu ứng đồ họa, cắt ghép ảnh, thêm icon, sticker hoặc khung viền.

3. Photo Editor by BeFunky

Ứng dụng Editor by BeFunky được các bạn trẻ yêu thích lựa chọn bởi giao diện người dùng khá dễ thương và mang sắc thái vui nhộn, trẻ trung. Tuy vậy, phần mềm có hạn chế là chỉ tương thích với hệ điều hành Android còn hệ điều hành iOS không hỗ trợ. Điểm cộng của ứng dụng chính là kho tàng hơn 32 hiệu ứng giúp người dùng đa dạng sự lựa chọn khi chỉnh sửa ảnh.

*

Ứng dụng Editor by BeFunky được các bạn trẻ yêu thích lựa chọn

Bên cạnh đó, người dùng có thể chỉnh sửa, cắt ghép ảnh hoặc thêm các hình ảnh, ký tự thú vị trên ảnh. Vậy bạn còn chờ gì mà chưa tải ngay ứng dụng Photo Editor by BeFunky này về thiết bị của mình và trải nghiệm ngay nào để cho ra đời những bức ảnh hoàn hảo và sắc nét nhất.

Xem thêm:

Nhìn chung, có khá nhiều cách làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại bằng các ứng dụng thông minh được giới thiệu trên đây. Ngoài ra, người dùng còn có thể lựa chọn các ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh khách như Photoshop CS6, PhotoWonder, Camera360 hay Ulike,…được nhiều người lựa chọn sử dụng.

*

Đánh giá Xiaomi Watch S1 Active: Thiết kế thể thao, thời lượng sử dụng lâu dài, nhiều chế độ luyện tập hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *