Cách in sheet trong excel rất đối chọi giản, bạn chỉ cần nhấn vào mục Print hoặc dìm phím tắt Excel Ctrl + p. để mở vỏ hộp thoại in là được. Khi ấy bảng dữ liệu hay tin tức trong trang Excel các bạn mở hiện nay tại sẽ tiến hành in. Tuy nhiên với cách in các sheet vào excel thì làm cụ nào?

Nếu chúng ta thực hiện làm việc in từng sheet theo cách bằng tay thủ công sẽ tương đối mất nhiều thời gian. Bởi vậy bạn có thể nhóm những sheet ý muốn in thành từng các để in luôn luôn trong một lần, tiết kiệm thời hạn và thao tác.

Bạn đang xem: Cách in 2 sheet trong excel

Hoặc nếu như bạn có nhiều sheet trong file Excel và ước ao in thuộc lúc các sheet kia thì cũng tương đối đơn giản. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn đọc cách in những sheet trong Excel.

Sheet vào excel

Người cần sử dụng excel chắc rằng quá quen thuộc với thuật ngữ sheet trong excel, bởi làm việc với excel bọn họ phải thao tác làm việc trên các sheet.

*

Trong một tệp tin excel hay còn gọi là Workbook nó như một quyển sách và những sheet hay còn gọi là Worksheet lại có vị trí như là những trang sách.

Tại những sheet thực hiện và có tác dụng các công việc tại các ô nằm trong bảng tính solo này.

Cách in các sheet trong excel có lại tác dụng gì?

Để in tệp tin Excel rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào mục Print hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + phường để mở hộp thoại in là được.

Khi kia bảng dữ liệu hay thông tin trong trang Excel nhiều người đang mở sẽ tiến hành in ra. Tuy vậy khi bạn có nhu cầu in file Excel có nhiều sheet tài liệu thì làm cụ nào?

*

Nếu bọn họ thực hiện thao tác in từng sheet theo cách thủ công sẽ kha khá mất thời gian. Vì vậy chúng ta cũng có thể nhóm rất nhiều sheet ý muốn in thành từng cụm để in luôn trong một lần. Điều đó sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách được thời hạn và làm việc rất nhiều.

Cách in những sheet vào excel

1. Biện pháp in tuỳ chọn con số sheet trong excel


Hướng dẫn sau áp dung cho các phiên bạn dạng Excel 2003, 2007, 2010 trở lên.

Bước 1: Trước tiên, chúng ta mở tệp tin Excel muốn in, kế tiếp sắp xếp những sheet (trang tính) mong in sống cạnh nhau để dễ dãi cho bài toán chọn sheet nhằm in, bằng cách kéo để chuẩn bị xếp.

Xem thêm:

*

Bước 2: Nhấn và giữ phím Ctrl, rồi chọn con chuột vào từng sheet mà bạn muốn in. Khi đó những sheet được in ấn sẽ rất nổi bật hơn các sheet còn lại.

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta chọn mục File phía trên cùng góc trái màn hình.

*

Bước 4: Chọn Print tại list bên trái

*

Bước 5: Hộp thoại in xuất hiện, tại đây bạn sẽ thấy được văn bản đã chọn để in. Chúng ta chọn kiểu in hay là một vài thiết lập cấu hình khác ở danh sách bên trái. Cuối cùng nhấn Print để in tài liệu là xong.

*

2. Phương pháp in toàn bộ các Sheet trên file Excel

Ngoài việc in các Sheet bên trên Excel cùng một thời gian ra thì chúng ta cũng có thể thực hiện in toàn bộ các Sheet bên trên Excel một phương pháp dễ dàng.

Thực hiện:

+ bước 1: Bạn nhấp chuột phải vào Sheet ngẫu nhiên => và chọn Select All Sheet để chọn tất cả các Sheet trên file Excel.

*

+ bước 2: Rồi chúng ta nhấn tổng hợp phím Ctrl + P để mở cửa sổ Print. Tại đây, bạn có thể thấy toàn bộ các trang của những Sheet đều đã được chọn.

Để triển khai in ấn theo nhu cầu của công ty thì bạn có thể thiết lập lại vào phần Settings => với nhấn Print để triển khai in, hoặc nhấn Enter để triển khai in theo mang định đồ vật tự của các Sheet.

*

Kết

Cách in nhiều sheet vào excel rất dễ dàng và đơn giản và thuận tiện thực hiện đúng không nhỉ nào. Người dùng chỉ cần chọn lựa sheet bạn thích in rồi nhấn thao tác in như bình thường là được.

Nếu có câu hỏi hay bất cứ thắc mắc như thế nào thì đừng ngại để lại bên dưới một comment để thuộc mình giải đáp thắc mắc nhé!