2019

Mỗi đơn vị sản xuất điện thoại thông minh thông minh đều tiến hành các anh tài của riêng họ hoặc thêm những sửa đổi của riêng họ vào HĐH game android được cung ứng trong thứ của họ. Trong khi một số người phụ thuộc huannghe.edu.vnệc thêm các tinh chỉnh nhỏ tuổi và bao gồm cả bộ áp dụng của riêng họ như Motorola cùng OnePlus, thì bao gồm những doanh nghiệp như hãng asus và Xiaomi tin cẩn vào huannghe.edu.vnệc sửa đổi trọn vẹn toàn bộ cảm hứng của HĐH Android. Tuy vậy Xiaomi được biết đến với huannghe.edu.vnệc mang lại nhiều bổ sung cập nhật khác nhau cho HĐH như là một trong những phần của MIUI, một tính năng trông rất nổi bật là Đồng hồ đo vận động mạng vào thanh trạng thái. Mạng internet là một trong những phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của họ và khả năng đo lường và tính toán tốc độ liên kết của một tín đồ trong thời gian thực là điều mà tất cả họ mong muốn.

Bạn đang xem: Cách hiển thị tốc độ mạng trên android

*

Điều gì sẽ xẩy ra nếu tôi nói với các bạn rằng có một giải pháp mà chúng ta có thể có được xem năng tương tự như (hoặc thậm chí còn là phiên bạn dạng nâng cao) bên trên thiết bị game android của bạn? sao cơ mà tin được? không hẳn vậy. Dưới đây là cách bạn có thể hiển thị tốc độ mạng bên trên thanh tâm lý trên phần nhiều thiết bị Android:

Hiển thị vận động mạng bên trên thanh trạng thái của khách hàng

1. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Internet tốc độ ​​Meter trường đoản cú Play Store để có được hoạt động mạng trong thanh trạng thái. Nó bao gồm sẵn miễn chi phí trên Play Store.

2. Khi áp dụng được cài đặt, chỉ cần mở nó và bạn sẽ thấy một màn hình bình thường hiển thị mức áp dụng dữ liệu . Xem xét rằng các bạn sẽ nhận được đồng hồ cài lên / sở hữu xuống trọng điểm Thanh trạng thái. bạn cũng có thể tùy chỉnh thêm bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng Cài đặt .

Xem thêm: Cách Dùng Hàm Đếm Có Nhiều Điều Kiện Countifs Trong Excel, Cách Đếm Giá Trị Trong Một Trang Tính

*

3. Trong trang Cài đặt, chúng ta có thể tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của đồng hồ đeo tay này, chẳng hạn như sử dụng bit hoặc byte làm đơn vị, hiển thị đồng hồ thời trang trên screen khóa cùng nhiều kiểm soát và điều chỉnh khác.

*

4. Bạn có thể nhấn vào tùy lựa chọn Vị trí widget để biến hóa vị trí của đồng hồ tốc độ internet, như hiển thị bên dưới.

*

Mặc dù là các vận dụng khác gồm sẵn trên Play Store tuyên bố hỗ trợ các anh tài tương tự, tôi thấy mạng internet Speed ​​Meter là ứng dụng tốt nhất có thể trong số đó, với giao diện tín đồ dùng đơn giản và dễ dàng nhất và tác dụng tuyệt vời. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn xem một vài lựa chọn nắm thế, vui vẻ kiểm tra internet Speed ​​Meter Lite, cũng có thể có sẵn bên trên Play Store miễn phí. Tuy vậy bạn ko thể định vị lại đồng hồ thời trang đo trên thanh trạng thái của chính bản thân mình và nó chỉ hiển thị vận tốc tải xuống, cơ mà dù sao này cũng là trong số những máy đo internet đúng đắn hơn xung quanh kia.

Bật vận động mạng trong Thanh trạng thái trên đồ vật Android của bạn

Mặc dù MIUI chỉ hiển thị vận tốc tải xuống bên trên Thanh tinh thần của bạn, với huannghe.edu.vnệc trợ giúp của mạng internet Speed ​​Meter và các ứng dụng khác, chúng ta có thể xem tốc độ tải xuống hoặc cả vận tốc tải xuống và tải lên, trong thời gian thực bên trên Thanh tâm trạng của thiết bị. Vì chưng vậy, hãy thử những ứng dụng này và cho cửa hàng chúng tôi biết quan tâm đến của các bạn trong phần phản hồi bên dưới. Xung quanh ra, nếu bạn có ngẫu nhiên truy vấn nào, hãy tắt âm thanh bên dưới.