Bạn đang xem: Cách Gửi đoạn clip Dung Lượng lớn Qua Messenger Trên thứ Tính, biện pháp Gửi đoạn phim Dung Lượng to Qua Messenger tại huannghe.edu.vn

Từ khi ra đời, Facebook messenger không chỉ có trở thành công xuất sắc cụ để trò chuyện trong số những người dùng facebook, hơn nữa để share những sự mới mẻ khác, vượt trội là phần lớn đoạn video. Gửi đoạn clip qua messenger không quá khó, nhưng làm sao để gửi đoạn clip dung lượng mập qua messenger thì không phải ai ai cũng biết.

Bạn đang xem: Cách gửi file dung lượng lớn qua facebook

Đang xem: bí quyết gửi video clip dung lượng to qua messenger trên trang bị tính

Nếu bạn cũng nằm trong các đó thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé, chắn chắn chắn các bạn sẽ có được những giải pháp thực sự có ích đấy! Nào ban đầu nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

Cách Gửi video clip Dung Lượng khủng Qua Messenger

Mẹo thứ 3: sử dụng Youtube

Nếu các bạn sở hữu một kênh Youtube thì hoàn toàn có thể gửi video clip qua messenger trải qua Youtube đấy. Tương tự như với mẹo cần sử dụng Google Drive thôi.

Bạn chỉ cần đăng thiết lập video video clip mà bạn muốn chia sẻ lên kênh youtube của bản thân mình rồi mang đường liên kết gửi cho chính mình bè. Vậy là các bạn của chúng ta có thể thưởng thức những đoạn clip thú vị của chúng ta rồi.

Xem thêm: Danh Sách Các Quốc Gia Theo Ý Nghĩa Tên Viết Tắt Của Các Nước

Vậy là bọn họ đã cùng nhau tìm hiểu những mẹo, giải pháp hay để gửi video qua messenger trên điện thoại lẫn đồ vật tính, từ video clip có dung lượng thấp mang đến những đoạn clip có dung tích vượt vượt 25MB.

Tâm Blogs hy vọng rằng, với những chia sẻ trong nội dung bài viết này, các các bạn sẽ không còn gặp khó trong việc đào bới tìm kiếm cách gửi video clip qua facebook messenger, đặc biệt là gửi hầu như đoạn clip có dung lượng cao.


Previous: hướng dẫn Cách bóc tách Xã thị xã Tỉnh vào Excel 2010, bóc Địa chỉ ra rằng Theo Từng Đơn Vị Hành Chính