Windows 10 đi kèm với trình duyệt website hoàn toàn mới với được cập nhật liên tục, Microsoft Edge với nó nắm thế đến Internet Explorer cũ để mang lại đến người sử dụng các tính năng và chức năng mới. Như đã đề cập, không có nguyên do gì khiến bạn muốn giữ lại Internet Explorer. Trong bài hướng dẫn này, công ty chúng tôi sẽ chỉ mang lại bạn bí quyết gỡ sở hữu đặt hoặc xóa bỏ Internet Explorer ra khỏi Windows 10 và một số hệ điều hành phổ biến không giống, hãy thuộc tìm kiếm hiểu nhé.You watching: Cách gỡ bỏ internet explorer trong win 7

Việc gỡ bỏ Internet Explorer có thể ko dễ dàng như bạn nghĩ, bạn ko thể xóa bỏ nó vào Apps và features ngay lập tức, nhưng bạn tất cả thể tắt một số tính năng của Windows bao gồm cả trình duyệt Internet Explorer bằng giải pháp sử dụng Control Panel.

Đang xem: Cách gỡ bỏ internet explorer trong win 7

Ghi chú: Hướng dẫn trong bài viết này áp dụng mang lại Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

Nội dung chính:

Hướng dẫn phương pháp vô hiệu hóa Internet Explorer

Tại sao bạn muốn gỡ download đặt Internet Explorer?

Có rất nhiều nguyên do khiến đến đa số người dùng muốn xóa Internet Explorer ra khỏi máy vi tính Windows của mình. Các trình duyệt web khác cố gắng thế đôi khi hoạt động nkhô cứng hơn, cung cấp giải pháp bảo mật tốt hơn với hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao. Tuy nhiên, không tồn tại phương pháp bình an làm sao để xóa trọn vẹn Internet Explorer ra khỏi hệ điều hành Windows.

Internet Explorer không chỉ là một trình duyệt mà nó còn hoạt động như một công nghệ cơ bản mang lại một số quá trình nội bộ của Windows bao gồm cập nhật hệ điều hành với ứng dụng, các chức năng cơ bản của Windows v.v.

Có nhiều phương pháp được giới thiệu trên một số trang web tất cả thể gỡ tải đặt trọn vẹn Internet Explorer, cũng như cung cấp biện pháp giải quyết những vấn đề nhưng mà việc xóa bỏ trình duyệt này gây nên, nhưng bao gồm lẽ những bí quyết làm cho này đã không còn hoạt động được.

Xem thêm:

Hướng dẫn phương pháp vô hiệu hóa Internet Explorer

Trước tiên, bạn hãy thử sử dụng một trình duyệt website phổ biến không giống để vắt thế, chẳng hạn như Chrome hoặc Firefox, sau đó tuân theo các bước hướng dẫn bên dưới để tắt Internet Explorer trong phiên bản Windows của bạn. Vì Windows Update yêu thương cầu sử dụng Internet Explorer yêu cầu sẽ ko thể cập nhật thủ công được nữa. Tính năng cập nhật tự động, nếu được bật, sẽ bao gồm thể sử dụng mà lại ko bị ảnh hưởng.See more: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Nhỏ Miễn Phí Cho Doanh Nghiệp Vừa Và

Cách tắt Internet Explorer trong Windows 10, 8.1, 7 cùng Vista

Trong Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 với Windows Vista, bạn tất cả thể tắt Internet Explorer bằng biện pháp vô hiệu hóa nó vào Control Center.

Quan trọng: Các hướng dẫn này sẽ vô hiệu hóa Internet Explorer chứ không phải xóa nó. PC Windows của bạn sẽ tiếp tục sử dụng Internet Explorer cho những tiến trình xử lý cục bộ.

Bước 1: Mở Menu Start của Windows.

Bước 2: Tìm kiếm với mở Control Panel ở kết quả đầu tiên.

Xem thêm:

*

*

*

*

*

Bước 6: Chọn OK. Windows XPhường. áp dụng những cụ đổi này và cửa sổ Add or Remove Programs sẽ tự động được đóng lại.See more: Hướng Dẫn Tải Để Chơi Online The Forest Bản Chính Thức Có Việt Hóa دیدئو Dideo

Và đó là những phương pháp khác nhau chất nhận được bạn tất cả thể vô hiệu hóa trình duyệt Internet Explorer bên trên nhiều trình duyệt không giống nhau. Hãy để lại lời nhắn bên dưới đến Cửa Hàng chúng tôi nếu như bạn gặp bất cứ nặng nề khăn gì trong quá trình thực hiện. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới trên blog của công ty chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *