Hiện tại, Youtube là ứng dụng share video phệ nhất đang được sử dụng bên trên toàn thế giới. Theo ước tính, bên trên toàn trái đất trung bình từng ngày, người tiêu dùng xem khoảng 40 tỷ video. Trong đó, bao gồm hơn 50% người ước ao tải video trên Youtube tất cả phụ đề nhằm theo dõi theo bề ngoài ngoại tuyến. 

Bạn sẽ muốn tải về sub những video nước ngoại trừ một cách đơn giản và dễ dàng và mau lẹ thì trong nội dung bài viết này, đa số hướng dẫn về cách tải video clip có phụ đề trên youtube để giúp đỡ mọi người. 


3 giải pháp tải video có phụ đề trên youtube cấp tốc chóng

Downsub thiết lập phụ đề video clip trên YouTube

Thông qua thương mại dịch vụ Downsub sẽ hỗ trợ người dùng sở hữu phụ đề trên đoạn phim Youtube trọn vẹn miễn chi phí với cách tiến hành đơn giản. Rộng nữa, áp dụng này sẽ hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ phụ đề của những nước khác biệt để người sử dụng chọn thuận lợi như tiếng Việt, Nhật, Hàn, Anh, Pháp…

Bước 1: chúng ta cần truy vấn vào links đã được đơn vị cung cấp chia sẻ để mở hình ảnh trên trang chủ của thương mại dịch vụ Downsub. Ngay lập tức tại trang chủ, bạn sẽ nhận được mọi thông báo tiên tiến nhất về dịch vụ, cùng với đa số trang cung ứng tải phụ đề. Sau đó bạn dán con đường link clip Youtube vào thanh ngang trên màn hình hiển thị máy tính, rồi nhấn tải về ở ngay bên cạnh.

Bạn đang xem: Cách download youtube có phụ đề

Bước 2: Để download phụ đề, tức thì sau đó, từ dịch vụ các bạn sẽ được chuyển sang bối cảnh mới, để sở hữu phụ đề. Dịch vụ Downsub sẽ thấy được phụ đề sống trong video và cung ứng đường dẫn link tải phụ đề ngay lập tức trên thuộc danh sách. Tại đây, đoạn clip Youtube sẽ sở hữu được phụ đề giờ đồng hồ Anh hoặc những ngữ điệu khác. Lúc này, bạn click vào tải về để cài đặt phụ đề đoạn phim trên Youtube.

*

Tải phụ đề video trên YouTube rất solo giản

Bước 3: Để cài đặt phụ đề bằng những ngôn ngữ khác, bạn chỉ việc kéo xuống bên dưới thì đang thấy danh sách chuyên ngữ làm việc phụ đề mà thương mại & dịch vụ Downsub cung cấp. Sau đó, bạn chọn lựa ngôn ngữ mình vẫn tìm rồi nhấn vào Download.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ việc mở tệp tin phụ đề đã có định dạng “.srt” nghỉ ngơi ngay trên đồ vật tính. Để thuận lợi theo dõi video, tín đồ dùng hoàn toàn có thể đọc từng chiếc phụ đề, tất nhiên thời gian. Đây chính là phụ đề gốc của video clip mà bạn vừa download. 

Cách cài đặt phụ đề thẳng từ YouTube

YouTube hiện đã gồm tính năng hỗ trợ tải phụ đề video cho tất cả những người sử dụng hết sức thuận tiện. Lúc đó, tín đồ dùng không nhất thiết phải áp dụng những công cụ cung cấp thông qua phần nhiều website trung gian để thực hiện việc thiết lập phụ đề trực tiếp.

Cách download sub từ bỏ youtube bỏ ra tiết

Bước 1: các bạn mở đoạn clip trên youtube mà mình muốn lấy phụ đề (Subtitle).

Bước 2: Bạn bấm chuột vào hình tượng ba chấm sinh hoạt ngay ở bên cạnh mục chia sẻ.

Bước 3: các bạn nhấn chọn mở bản phiên âm.

Bước 4: bạn thực hiện thao tác bôi black và coppy sub, ngay sau thời điểm bảng phụ đề đã hiện ra.

Bước 5: Cuối cùng, bạn mở những công gắng soạn thảo văn bản thông dụng cần dán và lưu chúng lại thành một file.

*

Download phụ đề trên youtube chỉ bằng 5 bước 

Nhận phụ đề bên trên Youtube

Dịch vụ cung cấp tải phụ đề bên trên YouTube với những giao diện đều đối kháng giản, tiện lợi sử dụng, nhằm cung ứng tải về những ngôn ngữ, giúp cho tất cả những người sử dụng có thể biến hóa năng động hơn trong việc lựa chọn sub nhưng mình vẫn tìm kiếm.

Hướng dẫn thừa nhận phụ đề trên Youtube bỏ ra tiết

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Getting YouTube Subtitles để mở ra giao diện trang chủ của thương mại dịch vụ download.

Xem thêm: xem anh cuoi dep nhat

Bước 2: Bạn coppy đường link dẫn liên kết ở video YouTube với dán vào thanh ngang để tìm kiếm.

Bước 3: Bạn lựa chọn ngôn ngữ (Choose Language) mà mình thích tải bằng cách nhấp chuột những ô ngôn ngữ đã được cung ứng ở trang web. Mặc dù nhiên, các bạn cũng cần để ý có thể khi thiết lập sub sẽ có được những ngữ điệu không khả dụng.

Bước 4: Để tải sub về, các bạn nhấn vào biểu tượng tải xuống sống ngay lân cận Choose Language.

Bước 5: khi đó, tệp tin phụ đề đã được tải về sẽ ở định dạng “.srt”. Để mở được file này, trước tiên bạn phải giải nén (Extract files) và lựa chọn mở file bằng NotePad (Open With NotePad) ngơi nghỉ ngay trên máy tính hoặc sử dụng các phần mềm đọc tệp tin .srt siêng dụng.

Đối với các bước hướng dẫn như sinh hoạt trên, tệp tin phụ đề mà các bạn vừa download về sẽ tiến hành mở bởi NotePad hoặc word như thông thường. Trên đây sẽ sở hữu được những phân đoạn sub theo thời lượng, giúp mọi tín đồ hiểu câu chữ và tiện lợi theo dõi đoạn clip hơn.

*

Nhấn vào mục hiển thị phụ đề khi sở hữu video

Những add tải phụ đề trên kênh Youtube thông dụng

Downsub

Trước tiên, bạn chỉ việc nhấp vào đường links sau https://downsub.com. Tiếp đó, bạn dán đường truyền URL của clip vào size trống, rồi nhận Enter. Ngay ngơi nghỉ dưới này sẽ hiện ra download Link. Hồ hết phụ đề chính sẽ xuất hiện ở đầu danh sách và tiếp theo sau là phụ đề đưa ngữ. 

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào đường links phụ đề của ngôn từ mà bạn muốn tải về là vẫn hoàn thành. Khi đó, phụ đề cài về gồm định dạng “.srt” và chúng ta có thể mở bởi Notepad hay như là một số những ứng dụng đọc phụ đề siêng dụng.

Savefrom.net

Chắc hẳn, Savefrom.net là trong những dịch vụ đã quen thuộc với người dùng internet cùng YouTube. Cũng chính vì dịch vụ này có khả năng hỗ trợ tải đoạn clip mạnh mẽ từ rất nhiều trang web không giống nhau. Không những thế, Savefrom.net còn hỗ trợ tải phụ đề Google Drive và Dailymotion…

Cách thực hiện đơn giản là bạn chỉ việc nhấp vào đường links https://en.savefrom.net/, rồi dán URL của đoạn phim vào trong khung trống, xong xuôi thì nhận Enter. Lúc đó, nút download sẽ hiện tại ra, bạn nhấn vào mũi tên, rồi chọn Subtitles. Phần nhiều phụ đề của đoạn clip mà thương mại dịch vụ tìm thấy sẽ được hiển thị ở ngay trên screen máy tính, bao hàm phụ đề gốc và cả phụ đề gửi ngữ. 

Thao tác cuối cùng là bạn chỉ việc tải phụ đề ngữ điệu mà bản thân cần xem như là được. để ý khi tải về phụ đề bên trên youtube online thì format phụ đề thường là“.srt”.

*

Sử dụng Savefrom.net để thiết lập phụ đề video clip trên youtube

Lilsubs

Cách tải video có phụ đề bên trên youtube đối với địa chỉ cửa hàng Lilsubs đó các bạn nhấp vào đường link https://www.lilsubs.com/. Tiếp sau dán URL của video, rồi dìm Enter. 

Kết quả hiển thị sẽ gồm liên kết tải đoạn clip và phụ đề. Cách cuối là bạn bấm vào ngôn ngữ phụ đề nhằm tải. Khi đó, bạn đã có kết trái như mong mỏi muốn. Thông qua dịch vụ Lilsubs sẽ cung cấp tải phụ đề lên nhiều trang wed khác nhau.

Toolvideo.net

Với dịch vụ thương mại Toolvideo, bạn chỉ cần truy cập vào https://toolvideo.net/sub, rồi dán URL của đoạn clip vào đường links đó, thừa nhận nút Enter. Lúc đó, dịch vụ thương mại này đang liệt kê ra toàn bộ phụ đề cảu những ngôn ngữ đã có trên video. 

Bạn liên tiếp nhấn vào tải về tại ngôn ngữ phụ đề đang ý muốn tải về. Phụ đề này sẽ sở hữu được định dạng “.vtt”. Dịch vụ thương mại Toolvideo sẽ cung ứng người dùng thiết lập phụ đề bên trên nhiều kênh khác nhau như Youtube, mạng xã hội Facebook, Youku, Vimeo, Dailymotion… ngoại trừ ra, chúng ta cũng có thể sử dụng vận dụng để tải đoạn clip về máy tính xách tay và trích xuất ra MP3.

Mo.dbxdb.com

Đây là 1 dịch vụ chỉ hỗ trợ tải phụ đề trên YouTube. Phương pháp hiện bạn cũng áp dụng tương tự như những dịch vụ thương mại khác cần truy vấn vào trong links gốc https://mo.dbxdb.com/. 

*

Nhận phụ đề trên Youtube trải qua Mo.dbxdb.com

Sau đó, bạn dán URL của video vào links dẫn, rồi nhấp vào nút hình tượng download làm việc ngay bên cạnh. Khi đó, phụ đề mà người dùng mong muốn sẽ tiến hành tải về với đóng gói ở trong định hình zip. Thao tác thực hiện sau cuối là các bạn chờ giải nén chấm dứt là đã chiếm lĩnh phụ đề clip ở trong format “.srt”.

Qua nội dung bài viết trên bạn đã biết cách tải video có phụ đề bên trên youtube. Chỉ có nhu cầu các thao tác đối chọi giản, bạn đã sở hữu thể tiến hành được công việc download ngôn từ phụ đề về laptop của mình, dưới các định dạng bao gồm sẵn. Lúc đó, bạn chỉ cần mở ra với theo dõi phần đông chương trình nhưng mà mình đang ao ước xem.