*

Cách xem số điện thoại nhanh chóng đơn giản, khắc phục sự cố không gọi được cho thuê bao khác để lấy số điện thoại của bạn.

Đang xem: Cách để biết sđt của mình

Có nhiều cách để kiểm tra số điện thoại của các thuê bao. Việc này giúp cho các thuê bao biết được thông tin của số điện thoại mà mình đang sử dụng. Mang đến nhiều tiện lợi khi sử dụng. Đặc biệt tránh được những nhầm lẫn và sai sót, bảo đảm an toàn cho thuê bao. Để có các cách kiểm tra nhanh chóng, hiệu quả nhất các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

*

Kiểm tra số điện thoại Viettel

Để kiểm tra số điện thoại viettel các bạn có thể thực hiện theo 4 cách sau đây:

Cách 1: Sử dụng số điện thoại khác gọi đến thuê bao của mình. Cách này sẽ giúp bạn xem được số điện thoại của mình một cách nhanh chóng và đơn giản. Không những thế bạn còn giúp cho người thân, bạn bè có thể lưu lại số điện thoại của bạn và liên lạc khi cần thiết. Đây là cách đầu tiên mà các bạn có thể sử dụng, tuy nhiên nếu không có sẵn điện thoại của người khác ngay lúc đó bạn có thể sử dụng theo các cách tiếp theo.

Cách 2: Gọi đến tổng đài theo số điện thoại 19008198 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của viettel hỗ trợ kiểm tra thông tin số điện thoại. Cách này cũng khá đơn giản, tuy nhiên khi gọi điện sẽ mất phí nên nhiều người không lựa chọn sử dụng. Đặc biệt, khi liên hệ với tổng đài bạn có thể hỏi thêm rất nhiều thông tin bổ ích về thuê bao của mình. Đây chính là ưu điểm mà cách kiểm tra số điện thoại này mang đến cho các bạn.

Cách 3: Xem thông tin số điện thoại qua tin nhắn. Bạn có thể nhắn tin theo cú pháp TTTB và gửi đến 1414 hoặc TRA CUOC gửi 195. Hệ thống sau khi nhận được yêu cầu sẽ gửi tin nhắn về cho bạn với nội dung bao gồm số điện thoại, ngày tháng năm sinh, số CMND,…Cách này thực hiện khá đơn giản. Hệ thống sẽ cung cấp thông tin đến cho các bạn rất nhanh chóng và chính xác. Nếu thông tin sai lệch hãy liên hệ ngày với tổng đài hoặc lựa chọn điều chỉnh ngay trên tin nhắn để thay đổi thông tin.

Cách 4: Ngoài các cách trên bạn còn có thể thao tác kiểm tra bằng các thao tác trên bàn phím bằng cách: Truy cập vào trình quay của số thuê bao, bấm *0# hoặc *888# và bấm gọi. Các bạn sẽ nhận được thông tin thuê bao của mình ngay lập tức.

*

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng V League 2017, Giải Bóng Đá Vô Địch Quốc Gia 2017

Kiểm tra số điện thoại của mạng Viettel đơn giản, nhanh chóng

Kiểm tra số điện thoại Vinaphone

Cách 1: Thực hiện thao tác trên bàn phím bằng cách bấm *110# và nhấn gọi. Hệ thống của Vinaphone sẽ gửi kết quả về tin nhắn của các bạn bao gồm: thông tin số thuê bao, gói cước thông tin khuyến mại. Như vậy chỉ với 1 thao tác rất đơn giản mà bạn có được 2 thông tin rất bổ ích và tiện lợi. Nếu khi sử dụng không may quên thì vẫn có thể kiểm tra để chủ động trong việc chi tiêu.

Cách 2: Bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài của mạng Vinaphone là 900 và làm theo hướng dẫn tự động. Hệ thống sẽ giới thiệu chi tiết từng phần để khách hàng thực hiện. Tuy nhiên với những người chưa thành thạo thì làm theo khá lâu vì tổng đài đã cài đặt hướng dẫn tự động. Nhân viên sẽ nói mà không cần bạn phải trả lời là đã được chưa, vì vậy nếu không xử lý kịp bạn sẽ không thực hiện các bước tiếp theo được. Và điều này rất mất thời gian để bạn gọi lại cuộc khác.

Cách 3: Liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của tổng đài Vinaphone là 9191. Các bạn có thể thoải mái hỏi các thông tin về số thuê bao của mình như tên chủ số điện thoại, các dịch vụ đã đăng ký sử dụng, thông tin tài khoản,… Nếu chưa phải là thuê bao đăng ký chính chủ thì bạn có thể chủ động đến các điểm giao dịch để đăng ký. Phí cuộc gọi này là 200đ/ phút.

*

Kiểm tra số điện thoại mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng

Kiểm tra số điện thoại Mobifone

Cách 1: Kiểm tra bằng cách thực hiện thao tác USSD trên điện thoại. Nhấn *0# và bấm phím gọi. Nhà mạng sẽ gửi đến điện thoại của các bạn thông tin của số điện thoại với mã 84 đứng đầu. Để lấy số điện thoại, bạn chỉ cần thay số 84 bằng đầu 0 là thành số điện thoại của mình.

Cách 2: Sử dụng số tổng đài 900 để kiểm tra thông tin số điện thoại Mobifone. Với cách này bạn có thể tra cứu một cách chính xác các thông tin thuê bao mà không thể nhầm số điện thoại.

Cách 3: Gọi hoặc nhắn tin đến một số di động khác. Đây là cách phổ thông và được nhiều người áp dụng để kiểm tra số điện thoại của mình khi cần. Bạn chỉ cần gọi hoặc nhắn tin đến bất kỳ số thuê bao nào của bạn bè, người thân.

Cách 4: Gọi điện đến số điện thoại của tổng đài Mobifone 9090 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Đây là cách đơn giản, nhanh chóng và rất hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất cứ lúc nào và tại đây.

Cách 5: Truy cập vào ứng dụng của Mobifone để kiểm tra. Tuy để sử dụng cách này yêu cầu bạn phải đăng ký 3g hoặc 4g của mobifone và sử dụng các ứng dụng như My Mobifone, Mobifone Next, Mobifone.vn. Hệ thống sẽ tự động nhận diện được số điện thoại. Bạn chỉ cần bấm chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên màn hình là có thể thấy được số điện thoại chính xác của mình.

Xem thêm: Giải Đáp Cho Bạn Trai Đẹp Mặc Đồ Bơi Nam Giới Theo Từng Dáng Người

*

Kiểm tra số thuê bao Mobifone nhanh chóng, đơn giản

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn các cách kiểm tra số điện thoại của một số thuê bao được nhiều người sử dụng hiện nay. Hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ có được những thông tin bổ ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *