Đăng nhập mail công ty trên window như thế nào, có khó hay không? Phần lớn công việc trong một ngày của bạn không thể nào thiếu đi việc trao đổi qua lại bằng email. Nói đúng hơn thì những thông tin quan trọng nhất, thuộc bất kì phòng ban, lĩnh vực nào gần như đều được thông báo qua email, hợp đồng, khách hàng,… tất tần tật. Vậy nên bạn cần luôn sẵn sàng có thể truy cập mail bất kì lúc nào, và điều đó đồng nghĩa với cả việc đăng nhập outlook mail công ty trên máy tính nữa. 

Trên ứng dụng mail của Window được tích hợp sẵn ở trên máy tính cho phép bạn có thể đăng nhập hầu hết các địa chỉ mail từ Gmail, Outlook, Yahoo,….Còn nếu chưa có email thì bạn có thể tham khảo cách đăng ký email google theo tên miền miễn phí mà huannghe.edu.vn giới thiệu.

Đang xem: Cách đăng nhập mail công ty

Bạn sẽ được quản lý email trên một giao diện đồng nhân trên ứng dụng mail này nên khá dễ dàng, rất tiện. huannghe.edu.vn có thể thấy hầu hết mọi người sử dụng mail outlook vì đó là địa chỉ mail công ty nữa nên trong bài viết này, huannghe.edu.vn giới thiệu tới các bạn cách đăng nhập mail công ty trên Window 10. 

Nội dung bài viết

Các bước đăng nhập mail công ty trên Outlook

Các bước đăng nhập mail công ty trên Outlook

Truy cập Microsoft Outlook

Ở thanh công cụ menu tìm kiếm, bạn gõ Microsoft Outlook

*

Tìm outlook trong mục menu search

Sau đó chọn File, tiếp đến mục Infor và chọn Add Account

*

Thêm tài khoản email

Thêm tài khoản mail

Sau khi chọn Add Account, giao diện hiện ra, bạn chọn Manually configure server settings or additional server types

*

Giao diện add account trong outlook

Sau đó tick chọn Internet Email rồi chọn Next

*

Tick chọn Internet Email

Trong công ty thì việc chia sẻ thông tin, dữ liệu giữa các thành viên là việc diễn ra hàng ngày, tuy nhiên để thực hiện được điều này thì cần phải có một hệ thống wifi. Vậy tốc độ wifi chuẩn là bao nhiêu bạn đã biết chưa?

Sau đó, cũng vẫn giao diện form điền thông tin đó bạn chọn More settings

*

Điền đầy đủ thông tin theo mẫu

Ở cửa sổ nhỏ mới hiện lên đó, bạn vào mục Outgoing Server rồi tick chọn My outgoing server (STMP) requires authentication

*

Tick chọn mục như trên

Sau đó chọn tab Advanced và điền các thông tin Incoming và Outgoing server giống với hình bên dưới.

*

Set các thông số như trên

Chọn Ok rồi chọn tiếp Test account setting, nếu như hiện là phần cửa sổ nhỏ thông báo hoàn thành như bên dưới là sắp xong rồi nhé

*

Hiện ra màn hình này là xong rồi đấy

Sau đó chọn OK, chọn Next và chọn Finish

Vậy là bạn vừa hoàn thành xong rất nhanh chóng việc đăng nhập mail công ty trên Outlook rồi nhé

Đăng nhập vào tài khoản Microsoft

Trước khi bạn có thể đăng nhập outlook mail công ty thì chắc chắn khi đăng sử dụng Windows 10, bạn cần sở hữu riêng cho mình một tài khoản của Microsoft. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo tài khoản ngay trong quá trình bạn bắt đầu định đăng nhập.Sau đó sẽ có giao diện chuyển đến Tài khoản Microsoft rồi bạn chọn Đăng nhập.Bạn nhập đầy đủ email, số điện thoại, thông tin đăng nhập Skype nếu bạn có sử dụng cho các dịch vụ khác (Outlook, Office,…) rồi chọn Tiếp theo.Tiếp theo bạn nhập mật khẩu của bạn, và chọn Giữ tôi luôn đăng nhập để lần truy cập tới bạn không phải nhập lại thêm mật khẩu một lần nữa (áp dụng cho máy tính riêng thôi còn máy tính dùng chung thì không nên).Sau đó Đăng nhập và Sử dụng.

Xem thêm:

Ở bài viết này huannghe.edu.vn đã giới thiệu cách đăng nhập mail công ty trên Outlook, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn và hãy nhớ đón đọc các bài blog vô cùng hữu ích khác trên huannghe.edu.vn nhé. Ngoài ra, để có thể mua email tên miền sử dụng cho công ty của bạn thì hãy liên hệ tới huannghe.edu.vn để được tư vấn.

Xem thêm: Cách Gọi Zalo Có Hình Ảnh Và Giải Pháp Xử Lý Hiệu Quả, Cách Gọi Zalo Có Hình Ảnh

*

Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam – huannghe.edu.vn. Với sứ mệnh mang tới các dịch vụ trên Internet tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tôi luôn nỗ lực hết mình nâng cấp đầu tư hệ thống phần cứng, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *