Lưu ý: Chúng tôi mong cung cấp cho mình nội dung trợ giúp mới nhất ở chính ngữ điệu của bạn, sớm nhất có thể. Trang này được dịch tự động nên có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc ngôn từ không chủ yếu xác. Mục tiêu của shop chúng tôi là khiến cho nội dung này trở yêu cầu hữu ích với bạn. Vui lòng cho shop chúng tôi biết ở cuối trang này rằng tin tức có hữu ích với các bạn không? tiếp sau đây là nội dung bài viết bằng giờ Anh nhằm bạn xem thêm dễ hơn.

Bạn đang xem: Cách đăng file word lên facebook

Bạn đang xem: phương pháp tải tệp tin word lên facebook

Để chia sẻ bản trình bày PowerPoint với đồng đội của chúng ta hoặc cộng đồng trên một mạng làng mạc hội, trước tiên chúng ta cần liên kết giữa các social và OneDrive. Cấu hình thiết lập kết nối với từng mạng làng mạc hội của người tiêu dùng và sau đó chúng ta có thể đăng tất cả các bạn muốn. Đây là cách:

Bấm tab chia sẻ.

Bên dưới Chia sẻ, bấm Đăng lên, bấm thêm dịch vụ, rồi chọn mạng xã hội để kết nối đến đó.


*

lưu lại ý: Nếu bạn không thấy mạng xã hội bạn muốn trong danh sách, hãy bấm Tìm thêm dịch vụ và làm theo hướng dẫn trực tuyến để thêm dịch vụ vào.

Bấm Kết nối.


*

*

Đánh dấu kiểm vào một hoặc nhiều ô mang đến (các) mạng xã hội bạn muốn đăng bản trình bày của mình lên.

Xem thêm:

Cho phép mọi người (người singin vào OneDrive) nhằm sửa phiên bản trình bày đăng lên bằng phương pháp chọn fan nhận hoàn toàn có thể sửa.

Bấm Đăng.


*

Thay thay đổi hoặc thải trừ kết nối cùng với mạng xã hội

Nếu bạn đã thiết lập cấu hình kết nối giữa OneDrive và một mạng xã hội chẳng hạn như Facebook, Twitter, LinkedIn hoặc những người dân khác, bạn có thể loại bỏ liên kết đó ngẫu nhiên lúc nào.

Bấm Đăng lên.

Bấm Thêm dịch vụ, rồi bấm Quản lý dịch vụ của tôi.


*

Bạn phải thêm trợ giúp?

Phát triển kĩ năng Office của bạnKhám phá câu chữ đào tạoSở hữu tính năng vượt trội đầu tiênTham gia người dùng nội bộ Office

Thông tin này còn có hữu ích không?