Sử dụng Zalo trên máy vi tính có điểm mạnh giúp người tiêu dùng gửi hình ảnh, video hay những file đính kèm với gia tốc nhanh hơn không hề ít so với zalo trên năng lượng điện thoại cảm ứng .

Bạn đang xem: Cách đăng bài lên zalo trên máy tính

Chắc chắn rằng nếu đã từng sử dụng mạng xã hội Zalo trên sản phẩm tính, đồ vật tính bạn sẽ vướng mắc trù trừ nên đăng bài viết như cố nào .

Xin đừng lo lắng vì lúc này mình sẽ chỉ dẫn cho bạn cách đăng bài xích trên zalo đồ vật tính cực đối kháng giả chỉ cách 6 cách sau đây.

Cách đăng bài xích trên Zalo sản phẩm tính nhanh lẹ nhất

Zalo trên PC có những chức năng chính là nhắn tin, call điện cùng gửi các tập tin với vận tốc cao. Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại tại nền tảng gốc rễ này vẫn chưa cung cấp người dùng khả năng đăng bài, đăng story như trên điện thoại cảm ứng hay máy tính xách tay bảng.


Bạn vẫn đọc: phương pháp đăng bài bác trên Zalo máy tính cực đối kháng giản ai cũng có thể làm được


Tải và thiết lập Blucestacks

Đầu tiên, bạn truy cập trang Bluestacks.com để tải ứng dụng và mở lên để tải đặt. Nếu như bạn dùng MacOS hãy tắt Gatekeeper trước nhé.Tiếp theo, ở màn hình hiển thị hiển thị giao diện ứng dụng Bluestacks, bạn liên tục nhấn Install Now và mong chờ quá trình thiết đặt ứng dụng trả tất.

*

Quá trình này mất khoảng chừng chừng 5-10 phút .

*

Sau khi setup phần mềm đưa lập điện thoại cảm ứng trên laptop Bluestacks, bạn đăng nhập bằng tài khoản Gmail và thực hiện CH Play thông thường giống như trên điện thoại.

*

*

Sau khi đăng nhập thành công, bạn cũng có thể tải và chơi những trò đùa hot duy nhất hiện nay. Trong số đó có cả Zalo.

*

6 bước đăng nội dung bài viết trên Zalo PC, Zalo thiết bị tính

Bước 1: Vào ứng dụng Bluestacks.

Xem thêm: Nhận Súng Truy Kích Vĩnh Viễn Miễn Phí Vũ Khí Gold Vĩnh, Nhận Súng Truy Kích Vĩnh Viễn Miễn Phí

*

Bước 2: Tìm Zalo trên thanh tra cứu kiếm > Nhấp lựa chọn Zalo.*

Bước 3: Sau khi singin vào Zalo > Nhấn chọn Nhật ký

*

Bước 4: Viết bất kể những gì bạn có nhu cầu đăng, có thể nhấn vào video, hình để download lên.

*

Bước 5: Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa về phong cách chữ, kích cỡ, tag chúng ta bè, giới hạn người coi ở bước này.

*

Bước 6: Nhấn đăng để hoàn thành.

*

Một số chú ý khi sử dụng zalo trên sản phẩm công nghệ tính

Khi đăng nhập thành công xuất sắc Zalo trên phần mềm giả lập Bluestacks thì điện thoại của doanh nghiệp cũng sẽ auto đăng xuất khỏi Zalo, vì chúng ta không thể đăng nhập Zalo cùng lúc trên 2 năng lượng điện thoại.Ảnh đăng tải của Zalo trên phần mềm giả lập là hình ảnh trong PC hoặc máy tính xách tay của bạn.Ngoài việc đăng status, hình ảnh, video, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa font chữ, color chữ của trạng thái hệt như với Zalo trên điện thoại.Hãy cập nhật phần mềm đưa lập lên phiên phiên bản mới duy nhất để rất có thể trải nghiệm tốc độ đăng bài bác trên Zalo nhanh hơn.Chắc chắn rằng cấu hình máy tính của bạn đáp ứng được các yêu cầu về khối hệ thống để cài Bluestacks.

Ứng dụng Zalo trên PC, máy tính trên tương xứng với hồ hết người liên tục phải thao tác làm việc trên lắp thêm tính, nhân viên cấp dưới văn phòng hay buôn bán hàng, sale thương mại trực tuyến đường .

Vậy là bạn có thể đăng bài, trạng thái lập cập lên Zalo với chiếc máy tính thân yêu của mình rồi đó. Nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ cho mọi tín đồ cùng biết. Chúc bạn thành công.*
Author: Edward TashihiraChào bạn, là 1 nhân viên nhiều năm làm việc trong lĩnh vực digital marketing, mình hoàn toàn có thể tư vấn và lời giải mọi vướng mắc từ bạn. Lắng nghe không phần đông là chũm mạnh, chuyển ra phương án tối ưu website, tăng thu nhập, viết bài nội dung marketing chính là ưu điểm của mình.Chào bạn, là 1 trong nhân viên cấp dưới những năm thao tác trong lĩnh vực nghề dịch vụ thương mại digital marketing, mình hoàn toàn hoàn toàn có thể tư vấn và giải đáp hồ hết vướng mắc từ bỏ bạn. Lắng nghe không hồ hết là ráng mạnh, đưa ra chiến thuật tối ưu website, tăng thu nhập, viết bài nội dung marketing chính là ưu điểm của mình .
*
Twitter
*
Facebook
*
Linkedin
Source: https://huannghe.edu.vn Category: tiếp thu kiến thức