1 cô gái đã có người yêu là đối tượng rất khó tán và ít chàng trai nào dám nhắm đến. Ngoài lý do cô ấy đã có người yêu thì chúng ta còn cảm thấy tội lỗi khi “đập chậu cướp hoa”. Nhưng tôi sẽ trình bày cho các bạn lý lẽ tại sao lại có thể tán gái như vậy.

Đang xem: Cách cua gái đã có bồ

Tình yêu đôi khi thật trớ trêu.

Tại sao ngoài kia đầy những cô gái độc thân mà bạn lại đem lòng thương nhớ hoa đã có chủ? Tình cảm thật khó lý giải nhưng chúng ta không cần thiết phải tìm lý do.

Con tim có những điều mà lý trí không thể giải thích nổi. Việc cần làm của bạn chỉ là quyết định có tiến tới với cô gái đã có người yêu hay không. Nếu không thì bạn có thể dừng đọc ở đây.

Nhưng thử nghĩ mà xem, giờ là thời đại nào rồi, ta hãy sống cho bản thân nhiều hơn có gì là sai? Cô ấy chỉ mới yêu chứ chưa lập gia đình. Vì vậy cơ hội của bạn vẫn còn nguyên.

Sau đây tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm tán gái đã có người yêu nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Table of Contents

Những điều cần chuẩn bị trước khi tán một cô gái đã có người yêu

Những điều cần chuẩn bị trước khi tán một cô gái đã có người yêu

Tán 1 cô gái bình thường đã khó, tán gái đã có người yêu lại càng khó hơn. Vì thế muốn thành công, tránh rủi ro thì bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng. Sự chuẩn bị đó bao gồm các bước như sau:

Xác định đối tượng có xứng đáng để mình bỏ công sức

Tán gái là một quá trình dài hơi. Để chắc chắn công sức, thời gian của bạn là không bị lãng phí, trước tiên phải tìm hiểu xem cô gái bạn thích có phù hợp không. Từ tính cách, sở thích cho đến ngoại hình, rồi các mối quan hệ xung quanh cô ấy, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng.

Đánh đồn có địch là bạn sẽ bị thiên hạ chỉ trích đấy. Hãy đảm bảo là đối tượng xứng đáng để bạn đánh đổi nhiều thứ.

Xác định tình trạng quan hệ của cô ấy

Đây là bước cực kỳ quan trọng. Nếu tình cảm của đối tượng với người yêu khăng khít thì cơ hội của bạn rất nhỏ. Lúc này bạn nên cân nhắc chờ đợi.

Thành trì tình yêu của họ đang vững chắc, không nên tấn công khi địch đang mạnh.

Lúc địch yếu mới là thời cơ thuận lợi cho chúng ta. Tình cảm không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Bạn phải biết lúc nào giữa cô ấy và người yêu đang gặp trục trặc. Hãy quan tâm hỏi han, làm chỗ dựa cho cô ấy mỗi lúc không vui. Và bạn sẽ tìm ra thời điểm chín muồi để tấn công.

 

*

Tuyệt đối không nói xấu người yêu cô ấy

Bạn mong muốn tình cảm của cô ấy và người yêu xấu đi phải không?

Tất nhiên rồi, như thế thì bạn mới có cơ hội chứ. Nhưng đừng vì thế mà đi nói xấu người yêu cô ấy. Tán 1 cô gái đã có người yêu mà bạn lại đi nói xâu người khác thì bạn chỉ hạ thấp giá trị của mình. Cô ấy sẽ không dễ gì nghĩ xấu về người yêu và nghĩ tốt về bạn đâu. Đối tượng khi đó sẽ đặt câu hỏi: “Động cơ gì khiến anh ta nói xấu người yêu mình?” Con gái khi yêu sẽ có xu hướng bảo vệ người yêu mình. Nói xấu người yêu cô ấy đồng nghĩa bạn tự biến mình trở thành đối thủ chứ không phải người bạn của đối tượng.

 

*

Nắm kỹ các thông tin về cô ấy

Cái này thì là điều bắt buộc phải làm rồi.

Mọi thông tin của cô ấy phải tìm hiểu thật chi tiết ví dụ như cô ấy muốn thích ăn món gì, thói quen mua sắm ra sao, tình trang gia đình như thế nào…Bạn thậm chí còn phải biết nhiều hơn anh người yêu của em ý cơ.

Khi đã yêu nhau, nhất là yêu lâu, người ta thường có xu hướng bỏ quên những thứ ấy. Và đó là lợi thế của bạn.

Hãy tận dụng và săn lùng mọi ngóc ngách những thông tin của cô gái, và đặc biệt là hạn chế đừng để cô ấy biết!

Cô ấy sẽ bất ngờ và thích thú khi nhận ra có người lại quan tâm đến mình như vậy.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Cập Nhật Driver Cho Win 8.1, Top Công Cụ Cập Nhật Driver Miễn Phí Tốt Nhất

 

*

Thường xuyên tạo bất ngờ

Khi yêu nhau lâu năm thường dễ gây ra nhàm chán.

Và cô gái đã có người yêu cũng vậy.

Cô ấy dù vô tình hay cố ý cũng dễ bị thu hút mới những thứ tươi mới. “Một của lạ bằng tạ của quen” mà. Việc cần làm của bạn là thường xuyên tạo bất ngờ bằng những tin nhắn ,những lời mời, những sự kiện.

Tất nhiên có “ông thần” người yêu ở kè kè bên cạnh thì bạn không dễ gì rủ đi chơi riêng được rồi. Lúc đó bạn có thể rủ cả cặp đi theo, cùng 1 số người bạn nữa. Bạn nên tạo ra một số buổi giao lưu thú vị như xem phim, ăn uống, dã ngoại. Trong cuộc giao lưu đó, hãy luôn thể hiện mình là người hoạt bát, hài hước, tràn đầy năng lượng. Chắc chắn là ít nhiều cô ấy cũng ấn tượng với bạn.

Hoặc bạn có thể nhắn những dòng tin độc đáo, hay tặng những món quà đặc biệt, ấn tượng vào các ngày đặc biệt của cô ấy.

Một gợi ý nữa là chẳng hạn bạn đi công tác, đừng quên mua những món quà lưu niệm tặng riêng đối tượng. Cô ấy sẽ cả thấy bạn trân trọng và để ý đến cô ấy.

Mua được những thứ cô ấy thích thì càng tốt. Mưa dầm thấm lâu và chính nhờ những điều bất ngờ, mà bạn càng trở nên thú vị, hơn hẳn ông người yêu nhàm chán kia!

 

*

Hãy là chính mình khi tán một cô gái đã có người yêu

Chắc chắn bạn luôn muốn tốt hơn gã người yêu kia.

Nhưng đừng trở thành phiên bản nâng cấp của anh ta. Mỗi người có một phong cách riêng. Bạn phải tạo một dấu ấn khác biệt trong lòng đối tượng.

Chẳng ai muốn yêu lại 1 người y chang cũ. Bạn cần phải tươi mới hơn trong lòng cô ấy. Phong cách riêng của bạn có thể đến từ nhiều khía cạnh như:

Kiểu tócTrang phục, dày dép thường mặcCách nói chuyệnQuan điểm sốngCách quan tâm người yêuCác tài lẻ: đánh đàn, hát hò, kể chuyện, chơi thể thao,…

Đừng quên là dù gì thì hãy luôn đẹp trai trước mặt 1 cô gái đã có người yêu. Nếu không đẹp thì bề ngoài cũng cần tinh tươm sạch sẽ mọi lúc. Bạn không nhất thiết phải khác biệt hoàn toàn với anh người yêu. Nhưng hãy tạo ra những điểm nhấn khác biệt.

*

Khai thác điểm chung với cô ấy

Cô gái với người yêu của mình luôn sẽ có những điểm chung nhất định. Bởi thế mà họ mới thu hút và yêu nhau.

Nếu muốn có tình cảm của cô ấy bạn phải tìm được điểm chung giữa 2 người. Con người luôn bị thu hút bởi những người giống mình. Vì thế bạn phải tìm được càng nhiều điểm chung càng tốt.

Một điều lưu ý là điểm chung không nên giống với anh người yêu.Khi giống thì cô ấy sẽ hay so sánh bạn với người yêu. Chẳng may bạn không hợp bằng anh người yêu thì bạn thất bại rồi.

Vì thế điểm chung của bạn và đối tượng phải khác biệt với người yêu của cô ấy. Có như vậy, bạn sẽ ở một lãnh địa riêng, thỏa sức tấn công vào nơi mà mối quan hệ của 2 người họ đang yếu.

Hãy kiên trì khi tán 1 cô gái đã có người yêu

Tán gái đã có người yêu luôn mất nhiều thời gian công sức hơn tán gái thông thường. Cho dù đối tượng có thích bạn đi nữa thì họ cũng sẽ cảm thấy tội lỗi nếu bỏ người yêu và đi theo bạn.

Vì thế 1 cô gái đã có người yêu không nhanh chóng ngả về phía bạn đâu. Nhiều khi cô ấy sẽ từ chối những lời mời hoặc món quà của bạn. Thậm chí là có thể mắng bạn té tát để bạn nản chí bỏ cuộc. Thế nhưng hãy kiên trì. Bởi vì cô ấy xứng đáng nên bạn phải cố gắng. Còn nếu bạn cảm thấy không xứng đáng thì hãy xem lại điều 1 nhé.

Xem thêm:

 

*

Lời kết

Những điều trên tưởng chừng như đơn giản nhưng không dễ gì làm được. Nhiều chàng trai đã bỏ cuộc vì không tuân thủ theo những quy tắc trên, dẫn tới kết quả không được như mong muốn. Bạn có muốn trở thành người như thế?

Hãy áp dụng ngay những quy tắc trên để tán gái có người yêu một cách nhanh chóng, hiệu quả nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *