*
*

","library":"fa-solid"},"toggle":"burger","_ob_perspektive_use":"no","_ob_poopart_use":"yes","_ob_shadough_use":"no","_ob_allow_hoveranimator":"no","_ob_widget_stalker_use":"no"}" data-widget_type="nav-menu.default">

Có nhiều người dân muốn truyền dữ liệu từ bỏ PC, laptop cá nhân sang iPhone, ipad mà đo đắn phải làm như thế nào. Nếu còn muốn biết biện pháp làm, huannghe.edu.vn sẽ share 5 giải pháp truyền tài liệu từ PC hay máy tính sang iPhone, iPad vô cùng solo giản, hãy đọc bài viết này nhé!


1. Sử dụng cáp nối

Đây là cách dễ dàng và đơn giản nhất để truyền dữ liệu thân PC, iPhone, ipad với nhau. Để triển khai việc xào luộc dữ liệu,bạn cần có dây cáp nối và thiết đặt ứng dụng Documents trên cả hai thiết bị cần truyền dữ liệu cho nhau. Các bước thực hiện tại như sau:

Bước 1: setup ứng dụng Documents cho tất cả PC, laptop, iPhone, máy tính bảng ipad (nếu thiết bị của người sử dụng đã cài đặt rồi hoàn toàn có thể bỏ qua bước này).

Bạn đang xem: Cách chuyển file từ máy tính sang iphone

Bước 2: kết nối 2 máy với nhau bằng dây cáp.

Bước 3: Mở iTunes > Apps > Documents.

Bước 4: Để thêm tập huannghe.edu.vn mong mỏi truyền tải nhấn add > chọn file trên laptop > Open.

Bước 5: Để xem tệp huannghe.edu.vn vừa chia sẻ trên iPhone, máy tính bảng ipad mở áp dụng Documents trên thiết bị, chọn iTunes Files.

Nếu bạn không có dây cáp, đừng lo lắng, vẫn còn đó cách truyền tải dữ liệu từ PC, laptop sang iPhone, iPad cơ mà không buộc phải dùng dây cáp đấy. Hãy xem thêm tiếp nội dung bài viết nhé.

Tham khảo: iPhone 13 Pro Max – 128GB 256GB 515GB 1TB bao gồm hãng giá xuất sắc trả góp 0% từ huannghe.edu.vn – Đại lý uỷ quyền Appl

2. Dùng những ứng dụng truyền dữ liệu bằng Wifi

Đây là giải pháp nhanh chóng, dễ dàng sử dụng, huannghe.edu.vn cậy nhất mà bạn cũng có thể thực hiện chia sẻ dữ liệu, truyền dữ liệu khi không tồn tại dây cáp. Điều đặc biệt nhất bạn cần chú ý là những thiết bị phải được kết nối cùng một mạng Wifi. Có rất nhiều ứng dụng có thể thực hiện công việc này như thể Portal, Filedrop, xuất xắc Airdrop. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách share dữ liệu từ macbook sang iPhone, iPad bằng Airdrop.

Bước 1: bật Airdrop ở sản phẩm công nghệ nhận bởi cách: Mở trung tâm huannghe.edu.vnh chỉnh và điều khiển > Airdrop > gần như người.

Bước 2: Chọn huannghe.edu.vn tức cần chia sẻ ở thứ gửi, sau đó chọn hình tượng chia sẻ ở góc dưới mặt trái. Tiếp sau chọn nhảy Airdrop sống Mac, quá trình tìm kiếm những thiết bị có bật Airdrop ở bao phủ sẽ tự động hóa thực hiện.

Bước 3: sau khoản thời gian quét xung quanh, trên màn hình hiển thị MacBook sẽ hiển thị danh sách các thiết bị hoàn toàn có thể ghép đôi. Chúng ta chọn thương hiệu iPhone, tiếp nối bấm chứng thực thông báo trên smartphone để ghép nối chúng với nhau.

Bước 4: Một yêu thương cầu nhận thấy gửi mang đến iPhone, chọn xác nhận để trả tất quá trình gửi với nhận dữ liệu.

Xem thêm: Top 6 Cách Làm Sạch Móng Tay Dễ Dàng Và Hiệu Quả Tại Nhà, 10 Cách Để Móng Tay Luôn Sáng Bóng, Khỏe Mạnh

Tuy nhiên, cách này còn có những tiêu giảm sau:

Chỉ áp dụng đối với các thiết bi iOSChỉ hỗ trợ Airdrop mang đến iPhone từ bỏ iPhone 5 trở lênVới iPad, chỉ cung cấp từ ipad tablet Mini và iPad 4 trở lên.

3. Kết nối không yêu cầu Wifi

Để thực hiện việc truyền dữ liệu cơ mà không cần phải có kết nối Wifi, làm cho theo công việc sau đây:

Bước 1: tải và cài đặt “Share it” trên cả máy vi tính và iPhone.

Bước 2: Mở “Share it” trên laptop chọn Send (Gửi).

Bước 3: Ở giao diện vận dụng trên laptop, lựa chọn dấu cùng góc bên dưới bên phải để chọn một số loại tệp ý muốn gửi. Sau đó, chọn những file muốn gửi qua iPhone. Tiếp theo, chọn hình tượng hình tam giác góc bên dưới bên đề nghị > No Wifi. Một mạng kết nối mang tên và mật khẩu hệt như Wifi được chế tạo ra.

Bước 4: trên iPhone, chúng ta mở Sethuannghe.edu.vngs > Wifi và tiến hành kết nối cùng với mạng new được tạo ra ra.

Bước 5: Mở “Share it” ngơi nghỉ iPhone chọn Receive (Nhận). Kế tiếp chọn Start trên “Share it” ở máy vi tính để thực hiện gửi. Bạn chỉ việc đợi quy trình này kết thúc là xong. Thời gian này, chúng ta cũng có thể xem file đã nhận được trên iPhone trong My Files.

4. Thực hiện kho dữ liệu đám mây

Một biện pháp khác để sở hữu thể share dữ liệu giữa PC, laptop, iPhone và iPad với nhau là cần sử dụng kho tài liệu đám mây như iCloud (với iOS), Google Drive, Dropbox. Biện pháp này rất bổ ích nếu bạn muốn chia sẻ tài liệu cho đa số người khác nữa. Đầu tiên, các bạn tải các file muốn chia sẻ lên kho tài liệu đám mây. Sau đó, ước ao nhận dữ liệu, bạn mở ứng dụng tương ứng trên iPhone, máy tính bảng ipad và cài đặt về mày là xong.

5. áp dụng Email

Cách này sẽ không yêu mong cùng mạng Wifi, không buộc phải dây cáp, không phải tải vận dụng nào hết, chỉ cần phải có kết nối internet là được. Giảm bớt duy nhất của nó là bị giới hạn dung lượng dữ liệu. Các bước của các bạn là cài đặt tệp muốn chia sẻ từ PC, máy vi tính lên mail, tiếp đến mở mail sinh hoạt iPhone, ipad tablet lên và cài đặt tệp đó xuống là được.

Như chúng ta đã thấy, có rất nhiều phương pháp để truyền dữ liệu tự PC, máy tính sang iPhone, iPad. Điều đặc biệt quan trọng là chọn phương thức phù hợp và đơn giản nhất với chúng ta mà thôi. Chúc các bạn thành công!