Bỗng một ngày, bạn không thích sử dụng iPhone nữa, mong muốn “đổi gió” sang trọng dùng các thiết bị Android. Thế nhưng còn dữ liệu trong iPhone thì đề xuất làm cố nào? sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang app android chỉ trong nháy mắt nhưng mà không đề xuất dùng mang đến máy tính.

Bạn đang xem: Cách chuyển dữ liệu từ iphone sang samsung

Hãy sử dụng ứng dụng Copy My Data

Cách chuyển tài liệu từ iPhone sang android như sau, mình đang hướng dẫn cụ thể từng cách một nhé:

Bước 1: Điều thứ nhất các bạn cần phải làm kia là kết nối 2 máy iPhone và game android cùng thông thường một mạng Wifi nhé.

Bước 2: các bạn tải áp dụng Copy My Data về giúp mình nhé, ứng dụng này bên trên cả cửa hàng Play lẫn ứng dụng Store phần lớn có. Mình đang để liên kết ở phía trên để tiện cho chúng ta tải về luôn.

*

Bước 3: cài đặt về xong, các bạn khởi động ứng dụng trên cả hai máy iPhone và android lên và ấn Next.

*

Bước 4: Ở trên giao diện vận dụng Copy My Data của điện thoại cảm ứng Android, các bạn ấn lựa chọn To or from another device over wifi, tiếp đến chọn thương hiệu iPhone của bạn.

Xem thêm: Top200 Hình Ảnh Lộ Hàng 100% Của Sao Việt Không Che, Hình Ảnh Nude Gợi Cảm Của Sao Việt

*

Bước 5: Ngay bây chừ trên ứng dụng sẽ hiện ra 2 chắt lọc là Copy data to selected device (chuyển dữ liệu từ android sang iPhone) và Copy data from selected device (chuyển dữ liệu từ iPhone lịch sự Android). Các bạn chọn lựa chọn thứ hai nhé.

*

Bước 6: từ bây giờ trên thứ iPhone đang hiện lên một mật khẩu, các bạn nhập password này vào vận dụng Copy My Data trên thiết bị android nhé.

*

Bước 7: chuyển hẳn qua thiết bị iPhone của người tiêu dùng và lựa chọn những tài liệu mà bạn muốn chuyển qua thiết bị apk và ấn Next.

*

Đợi một chút để ứng dụng làm việc, sẽ ngắn ngày đâu.

*

Và Ta-da! Mọi tài liệu trên iPhone đang được chuyển qua thiết bị Android. Thật đơn giản và dễ dàng phải không!

*

Trên đây là bài khuyên bảo ngắn của mình về cách chuyển tài liệu từ iPhone sang apk không yêu cầu máy tính. Nếu bao gồm đóng góp các bạn hãy nhằm lại phản hồi cho bản thân biết mà hãy nhờ rằng truy cập vào Hoàng Hà mobile để cập nhật những tin tức công nghệ thú vị hằng ngày nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và chiết khấu sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà thiết bị di động để update những tin tức mới nhất, nhộn nhịp nhất nhé!