Trước phía trên thì việc đổi khác gói cước của các thuê bao VinaPhone dường như khó khăn, nhưng bây giờ thì đã đơn giản và dễ dàng hơn hết sức nhiều. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn, là có thể đổi khác gói cước của thuê bao thật solo giản. Các thuê bao hiện nay có gần như trường trình ưu tiên rất đặc trưng như VinaXtra hay Vina 365. Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới đây để có thể thay đổi được hối hả và thuận tiện nhé:

1. Phía dẫn biến hóa gói cước Vinaphone

Để thao tác biến hóa gói cước Vinaphone thành công cho dế yêu của bản thân bạn tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: Soạn tin  gửi 900.

Bạn đang xem: Cách chuyển đổi gói cước vinaphone


STTGói cước mong mỏi chuyển sangCú pháp nhắn tin (không minh bạch chữ hoa-chữ thường)
1VinaCardVinaCard gửi 900
2VinaDailyVinaDaily gửi 900
3VinaXtraVinaXtra gửi 900
4Vina365Vina365 gửi 900
5VinaTextVinaText gửi 900

Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn nhắn thành công xuất sắc đến đầu số 900, soạn YES hoặc NO gửi 900 để xác nhận gật đầu hay không đồng ý biến đổi gói cước.

Bước 3: Sau khi hoàn chỉnh các thao tác trên hệ thống sẽ nhắn tin nhắn thông báo về số smartphone của người sử dụng với nội dung thông báo số dư thông tin tài khoản và hạn áp dụng mới

*

Thông tin chi tiết việc biến đổi gói cước Vinaphone 

Đối tượng tham gia thay đổi gói cước

Tất cả các thuê bao trả trước đang vận động chưa khóa chiều nhắn tin nhắn đều hoàn toàn có thể gửi tin nhắn chuyển đổi sang gói cước trả trước không giống của Vinaphone (trừ Myzone, gói cước học viên – sinh viên và gói Cán bộ Đoàn).

Xem thêm: Or ( Hàm Or Trong Excel Là Gì, Hàm Or Trong Excel Và Google Sheets

Nguyên tắc gửi đổi

Mỗi thuê bao chỉ được phép đổi khác gói cước 1 lần trong khoảng 24h.Các tin nhắn thay đổi gói cước gửi đến 900 gần như được miễn cước.Đối với mướn bao trả trước mong chuyển quý phái gói học sinh – sinh viên với gói Cán cỗ Đoàn cần phải mang theo giấy tờ liên quan đến điểm giao dịch thanh toán để triển khai chuyển đổi.Khi thao tác biến hóa gói cước, khách hàng chỉ được bảo giữ và chuyển số dư tài khoản chính và gồm thời hạn áp dụng mới tương đương với số tiền đang sẵn có trong thông tin tài khoản chính và tương ứng với hiệ tượng chuyển thay đổi gói.

Lưu ý khi thay đổi gói cước Vinaphone

Chuyển thay đổi gói cước trả trước sang trọng gói VinaCard: Thời hạn sử dụng khớp ứng với số dư thông tin tài khoản chính vào thời điểm chuyển đổi.Chuyển đổi gói cước trả trước sang gói Vina365: thay đổi trước thời điểm 24h00 của ngày hòa mạng (bao gồm chuyển tự TB trả sau lịch sự gói Vina365). Thời hạn thực hiện 365 ngày. đổi khác sau 24h00 thời hạn sử dụng tương xứng với số dư tài khoản chính vào thời gian chuyển đổi.

Với các ưu đãi về gói cước 3G Vinaphone, gói gọi thoại, nhắn tin thích hợp cho từng gói chuyển biến đổi nhau. Khi thao tác biến hóa sang gói cước Vinaphone yêu thương thích quý khách sẽ ko phải lo ngại việc quăng quật lỡ bất cứ ưu đãi nào của phòng mạng đâu nhé.

2. Thay đổi gói cước mạng 3G/4G VinaPhone

Bạn đang dùng gói cước MAX, BIG70, BIG90, D2, DT30... ý muốn chuyển sang trọng gói cước khác chúng ta soạn: HUY giữ hộ 888. Ví dụ ai đang dùng gói MAX muốn đk gói cước khác các bạn soạn: HUY MAX gởi 888

Sau kia để đăng ký gói cước mới bạn soạn: DATA6 giữ hộ 1543, ví dụ đk gói VD149 bạn soạn: DATA6 VD149 gửi 1543

Chúc những bạn thay đổi gói cước thuê bao, hoặc thay đổi gói cước mạng thành công xuất sắc nhé!