Vài bước hướng dẫn dễ dàng căn chỉnh độ rộng cột và chiều cao dòng vào Excel 2010, 2013, năm nhâm thìn mà không đề nghị dùng phép tắc Merge tạo khoảng trống.

Bạn đang xem: Cách chỉnh kích thước ô trong excel 2013

Bất cứ ai cần sử dụng Excel cũng ko khỏi tức giận khi ngôn từ đưa vào thừa quá khoảng không của ô (cell) gồm và mẫu chữ cắt theo đường ngang thanh phân làn hai ô. Để sinh sản thêm khoảng không hiển thị khá đầy đủ nội dung, bọn họ thường dùng mức sử dụng Merge. Với hướng dẫn căn chỉnh độ rộng cột và độ cao dòng trong Excel 2010, 2013, năm nhâm thìn cực nhanh gọn sau đây, bạn cũng có thể dễ dàng biến đổi kích thước mang định của những ô, những cột và những dòng tùy chỉnh.

*
Khó chịu bởi nội dung nhiều năm quá size ô

Bước 1: chọn ô/cột/dòng bạn muốn điều chỉnh

*
Lựa lựa chọn ô hoặc cột mong muốn điều chỉnh

Bước 2: Vào mục Home, vào nhóm Cells, chọn Format.

Xem thêm: 3 Cách Pha Nước Sốt Sườn Non Sốt Chua Ngọt Mềm Ngon, Thấm Vị

*
Click vào mục Home/Cells/Format

Tại đây tất cả 5 lệnh:

Row Height: lệnh căn chỉnh chiều cao dòngAutoFit Row Height: lệnh tự chỉnh sửa chiều cao dòng phù hợp với nội dungColumn Width: lệnh chỉnh sửa độ rộng lớn cộtAutoFit Column Width: lệnh tự động căn chỉnh độ rộng cột cân xứng với nội dungDefault Width: sử dụng lệnh này khi muốn chỉnh sửa độ rộng khoác định mang đến worksheet tuyệt cả workbook

Ở ví dụ trên, bọn họ sử dụng lệnh AutoFit Column Width

*

*
Kết quả nhấn được sau khoản thời gian sử dụng lệnh

Ngoài cách căn chỉnh độ rộng lớn cột và chiều cao dòng như trên, chúng ta cũng có thể dùng con chuột để làm việc bằng tay.

Như vậy, huannghe.edu.vn đã hướng dẫn cách bạn cách chỉnh độ rộng cột và chiều cao của cái trong excel 2010, 2013, 2016. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy phản hồi ngay dưới bài viết này để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm khiếp sẽ giải quyết thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.