Bạn sẽ xem Itunes giờ Việt tiên tiến nhất 2015| phía Dẫn cài đặt Đặt cụ thể Itunes 2015

Là một trong những công cụ cai quản cần phải bao gồm đối với ngẫu nhiên ai sử dụng thiết bị Apple, iTunes được cho phép người dùng xào nấu mọi dữ liệu như âm thanh, hình ảnh, video,… từ máy tính vào vật dụng với vận tốc cao. Đặc biệt thông qua iTunes, chúng ta có thể khôi phục tài liệu trên iPhone / máy tính bảng ipad một phương pháp nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách chỉnh itunes sang tiếng việt

Tuy nhiên, tất cả một lỗi nhỏ ảnh hưởng đến một vài người khi áp dụng iTunes, kia là giao diện cài đặt ban sơ sẽ là giờ đồng hồ Anh. Đối với những người dân lần đầu tiên sử dụng phép tắc và chưa quen cùng với công cụ, có thể khó tìm thấy các nút điều khoản và lệnh trên hình ảnh iTunes.

Việc đổi ngữ điệu iTunes sang tiếng Việt cũng tương đối dễ dàng, do iTunes đã cung ứng nhiều ngôn từ trên nắm giới, trong số đó có giờ Việt. Sau đấy là hướng dẫn thay đổi iTunes lịch sự tiếng Việt, mời chúng ta theo dõi.

Cách thay đổi iTunes quý phái tiếng Việt

Bước 1:


Khởi chạy iTunes trên máy tính xách tay của bạn. Giao diện chính của iTunes luôn luôn là tiếng Anh, như hình bên dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối 2 Màn Hình Trên Một Máy Tính, Cách Sử Dụng 2 Màn Hình Trên Một Máy Tính

*

Bước 2

Trên bối cảnh chính, nhấn vào mục sửa đổi ở trên thuộc và chọn Tùy lựa chọn … ở bên dưới cùng. Hoặc chúng ta có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + “,” để sử dụng.

*

Bước 3:

Giao diện hành lang cửa số General Preferences hiện nay ra. Tại đây, các bạn sẽ nhấp vào tab “Chung”. Kéo xuống phần ngôn ngữ, nhận vào hình tượng mũi thương hiệu và chọn Tiếng Việt. ở đầu cuối bấm OK.

*

Bước 4:

Cuối cùng, khởi đụng lại iTunes để lưu các biến hóa mới. Sau khi mở lại iTunes, bối cảnh iTunes như hình mặt dưới, những nút với phím chức năng đều được chuyển sang tiếng Việt.

*

cài itune giờ đồng hồ việt

Trên đây là những gì mà điều khoản iTunes thực hiện để chuyển ngôn từ sang giờ Việt. Cùng với giao diện bắt đầu này, bạn có thể sử dụng các phím tính năng và cài bỏ lên iTunes dễ ợt hơn so với giao diện tiếng Anh cũ. Hy vọng bạn có thể sử dụng iTunes hiệu quả hơn với công cụ chuyển đổi ngôn ngữ này.