Hầu hết người dùng Windows có khá nhiều hơn một sản phẩm âm thanh đầu ra kết nối với laptop của họ.

Bạn đang xem: Cách chỉnh âm thanh máy tính

Ví dụ phổ cập nhất trong các này là người tiêu dùng Windows trung bình bao gồm một đôi tai nghe.

Khi người ta có nhu cầu nghe nhạc mang lại riêng mình và loa hoặc cỗ loa khi họ cảm thấy muốn share âm nhạc cho phần đông người.Một ví dụ phổ biến khác của điều này là người dùng có thiết đặt loa khác nhau như cài đặt bình thường. Cộng với một thiết lập âm thanh vòm kết nối với laptop Windows của họ.

Khi bạn có nhiều thiết bị đầu ra music được liên kết với máy vi tính của bạn. đổi khác từ một đến bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu âm thanh được phát sang một thiết bị rõ ràng không chỉ với sự bất tiện mà còn có thể khá tẻ nhạt.

Trên các phiên bạn dạng cũ của Hệ quản lý Windows. Bạn có thể thực hiện chính xác việc chỉnh âm thanh đầu ra cho những thiết bị. Bằng phương pháp sử dụng tùy chọn Stereo Mix .Tuy nhiên, tùy chọn Stereo Mix không có sẵn bên trên Windows 10.

Cách chỉnh âm nhạc đầu ra cho nhiều thiết bị trong Windows 10

Tuy nhiên, may thay, bạn vẫn có thể chỉnh âm thanh trên một máy tính xách tay Windows 10 được phát qua nhì hoặc các thiết bị music đầu ra và một lúc. Sau đây là hai phương pháp bạn có thể sử dụng để có được điều này:

Phương pháp 1: Enable và sử dụng Stereo Mix

Như vẫn nêu sống trên, tùy lựa chọn Stereo Mix không nhiều nhất không có sẵn trong Windows 10. Tuy nhiên, nó vẫn ở đó – nó chỉ bị loại bỏ theo mặc định trên phiên bạn dạng mới độc nhất của hệ quản lý điều hành Windows. Trong trường phù hợp đó, chúng ta cũng có thể cho phép tính năng Stereo Mix. Và sử dụng nó để có âm thanh đầu ra trải qua nhiều sản phẩm công nghệ trên Windows 10. Để làm cho như vậy, bạn phải phải:

Cách chỉnh âm thanh đầu ra cho những thiết bị bằng Stereo MixMở Start Menu .Tìm tìm ” sound ” và nhấp vào công dụng tìm kiếm bao gồm tiêu đề sound .
*
Nhấp vào Speakers để chọn nó cùng nhấp vào Select Default để để nó làm cho thiết bị phát mang định.
*
Điều đào bới tab Recording .Nhấp chuột buộc phải vào một khoảng trống với nhấp vào Show Disabled Devices .

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Ứng Dụng Trên Mac Os Đơn Giản Nhất, 4 Cách Xóa, Gỡ Các Ứng Dụng Trên Macbook Đơn Giản

*
Bây giờ các bạn sẽ thấy mục cho một thiết bị ghi bao gồm tiêu đề Wave Out Mix , Mono Mix hoặc Stereo Mix . Search mục rõ ràng này, nhấp chuột phải vào nó với nhấp vào Enable.Khi chúng ta đã kích hoạt , nhấn vào phải vào nó một đợt tiếp nhữa và nhấp vào Set as default Device .Nhấp lưu ban vào các đầu vào Wave Out Mix , Mono Mix hoặc Stereo Mix. Và điều hướng đến tab Listen của vỏ hộp thoại Properties  .Tìm ô check Listen to this device và check vào đó. Và tiếp đến mở trình đơn Playback through this device. Và lựa chọn thiết bị đầu ra music phụ của người sử dụng từ trình đơn.Nhấp vào Apply và kế tiếp OK .Nhấp vào Apply và tiếp nối OK .Khởi rượu cồn lại máy vi tính của bạn.Khi máy tính khởi động, hãy kiểm soát xem âm nhạc hiện đã được phát qua cả sản phẩm công nghệ đầu ra music chính và phụ của chúng ta cùng một lúc.

Phương pháp 2: Sử dụng Voicemeeter


*

chỉnh music đầu ra cho những thiết bị


Nếu Phương pháp 1 vì một số lý do không tác dụng với bạn.

Nếu bao gồm sự chậm rì rì trễ nhỏ trong âm thanh đầu ra. Khi bạn sử dụng Phương pháp 1 để phát âm nhạc cho nhiều thiết bị trên máy vi tính của bạn.

Hoặc nếu bạn thử sử dụng Phương pháp 1 và Wave Out Mix , Mono Mix hoặc Stereo Mix không lộ diện cho bạn. Đừng hại – tất cả không biến thành mất.

Bạn vẫn rất có thể xuất music cho các thiết bị trên máy vi tính Windows 10 bằng Voicemeeter . Voicemeeter là một công tác của bên thứ ba. Windows 10 rất có thể sử dụng lịch trình này nhằm phát thuộc một music được phát qua nhiều thiết bị âm thanh đầu ra trên cùng một máy vi tính cùng một lúc.

Voicemeeter là phần mềm miễn phí. Tức là bạn không phải mua nó và rất có thể tải nó miễn phí. (mặc dù những nhà phân phát triển ứng dụng miễn phí luôn hoan nghênh góp phần gì gì đó!). Chúng ta cũng có thể tải Voicemeeter mang lại máy tính của công ty ở trên đây : vb-audio.com/Voicemeeter/index.htm

Copy URL và dán vào trình chú ý nhé. Thật sự xin lỗi do sự phiền toái này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài xích viết: Cách chỉnh âm thanh áp ra output cho những thiết bị trong Windows 10