mạng xã hội Facebook giờ đây đã được cập nhật thêm nhiều kĩ năng hay ho cho những người dùng tò mò và bộc lộ chất riêng. Thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook là một tính năng khiến cho bạn thể hiện nay gu âm nhạc của mình, đem đến một trang cá thể nổi bật hơn.


Kho bài xích hát trên Facebook được link với những căn cơ âm nhạc bậc nhất như Spotify, táo khuyết Music, chúng ta có thể sử dụng những bài xích hát phổ cập nhất với đủ thể các loại để thêm vào một story và khá nổi bật hơn là thêm bài hát vào tiểu truyện Facebook. Hào kiệt này bây giờ chỉ có trên vận dụng Facebook trên điện thoại và bài viết dưới đây, FPT siêu thị sẽ phía dẫn bạn cách thêm bài bác hát vào tiểu sử Facebook chỉ vào một nốt nhạc, cùng theo dõi nhé!

Cách thêm bài hát vào tiểu truyện Facebook

Việc thêm một bài xích hát vào tiểu truyện Facebook cá nhân sẽ giúp fan dùng dễ ợt thể hiện hóa học riêng của chính bản thân mình thông qua âm nhạc, những bài hát này phần nào hỗ trợ cho tiểu sử của công ty thêm rất nổi bật hơn. Không chỉ có kho bài hát đa dạng, công dụng này còn không giới hạn số lượng bài xích hát được tiếp tế và người dùng cũng có thể thoải mái biến hóa qua lại các bài hát nhằm ghim lên đầu tè sử.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc trên trang cá nhân facebook

Chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng dưới đây, các bạn đã dễ dàng thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook của mình:

Bước 1: Vào áp dụng Facebook, truy vấn vào Trang cá thể của bạn.

Bước 2: Kéo xuống và chọn Âm nhạc.

*

Bước 3: Giao diện Âm nhạc sẽ hiện ra, các bạn chọn hình tượng + ở góc cạnh trên bên phải để thêm bài bác hát.

*

Bước 4: Danh sách bài xích hát vẫn hiện lên, bạn gõ tên bài hát ý muốn thêm vào tè sử sinh sống mục Tìm kiếm. Cùng với kho bài hát khổng lồ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được bài hát ưng ý và thích hợp gu âm thanh của mình.

*

Bước 5: Sau khi tìm tới những bài hát bạn muốn thêm, chúng ta cũng có thể nhấn vào hình ảnh biểu tượng hình tam giác trên ảnh bài hát nhằm nghe thử, và chọn Thêm để thêm bài xích hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ update các bài hát chúng ta vừa thêm vào list như hình dưới đây.

*

Bước 7: Để thêm bài hát vào tiểu truyện Facebook của mình, chúng ta chọn biểu tượng dấu tía chấm ở bài hát vào danh sách kế tiếp chọn Ghim vào trang cá nhân.

*

Bạn cũng có thể xem Trang của nghệ sĩ, sản xuất Story hoặc có thể xóa bài bác hát khỏi list của mình. Không tính ra, chúng ta cũng có thể đổi sang bài hát khác và tiến hành theo những bước như trên.

Như vậy là chúng ta đã thêm bài hát vào tiểu sử trang cá nhân thành công, giờ đồng hồ đây bạn cũng có thể chạm vào bài hát để hoàn toàn có thể nghe.

Xem thêm: Cách Trả Lời Email Nhận Việc Bằng Tiếng Anh Thông Minh, Chuyên Nghiệp

*

Lưu ý:

Người dùng và chúng ta khi truy vấn vào Facebook của bạn cũng có thể nghe nhạc trực tiếp tại đây với thời lượng lâu năm 1 phút 30 giây.Mọi người cũng hoàn toàn có thể xem được danh sách nhạc của người tiêu dùng khi truy cập vào mục Âm nhạc sống trang cá nhân Facebook của bạn.

Hy vọng với những bước hướng dẫn biện pháp thêm bài bác hát vào tiểu sử Facebook bên trên đây, bạn cũng có thể thêm cho doanh nghiệp những bài bác nhạc theo sở thích tương tự như thể hiện được đậm chất ngầu của mình. Thử và còn lại cảm nhận dưới nhé, chúc chúng ta thành công!

Bước 1: truy cập trang cá thể Facebook, tróc nã cập

Vàoứng dụng Facebook, truy vấn vào Trang cá thể của bạn.

Bước 2: chọn Âm nhạc.

Kéo xuống với chọnÂm nhạc.

Bước 3: Chọn hình tượng + trong hình ảnh Âm nhạc

Giao diệnÂm nhạcsẽ hiện ra, các bạn chọn biểu tượng+ở góc bên trên bên phải để thêm bài bác hát.

*

Bước 4: Gõ bài hát hy vọng thêm vào đái sử

Danh sách bài bác hát vẫn hiện lên, chúng ta gõ tên bài xích hát ước ao thêm vào tè sử sinh hoạt mụcTìm kiếm.

*

Bước 5: chọn lựa thêm để cung cấp tiểu sử

Sau khi tìm tới những bài bác hát bạn muốn thêm, bạn cũng có thể nhấn vào ảnh biểu tượnghình tam giác trên ảnh bài hátđể nghe thử, và chọnThêmđể thêm bài hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ update các bài bác hát

Facebook sẽ update các bài xích hát chúng ta vừa thêm vào danh sách như hình dưới đây.

*

Bước 7: Ghim bài bác hát muốn thêm vào trang cá nhân

Để thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook của mình, các bạn chọn biểu tượngdấu cha chấm ở bài xích háttrong danh sách kế tiếp chọnGhim vào trang cá nhân.