Bạn chần chừ tiếng Anh? bạn có nhu cầu giao diện laptop bằng tiếng Việt. Vậy làm cầm cố nào để biết cách thiết đặt tiếng việt cho laptop win 7? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu cách chuyển đổi ngôn ngữ hiển thị và tải tiếng việt để tiến công chữ trên máy.

Bạn đang xem: Cách cài đặt tiếng việt cho win 7


Ngôn ngữ hiển thị (Ultimate cùng Enterprise)

Bước 1: Mở Control Panel

Nếu đang dùng Windows 7 Ultimate hoặc Enterprise, bạn cũng có thể cài đặt gói ngôn ngữ để chuyển đổi hầu hết hình ảnh của Windows. Gói ngôn từ chỉ sử dụng cho Ultimate với Enterprise. Đối với Starter, Basic, hoặc Home, bạn cũng có thể cài đặt Gói ngôn ngữ Giao diện (LIPs). Gói này sẽ giúp đỡ chuyển ngữ cho một vài phần của bối cảnh và yêu cầu laptop đã setup ngôn ngữ cơ sở. Chúng ta có thể mở Control Panel từ bỏ trình đơn Start.

*

Bước 2: Nhấp vào trình đơn "View by" -> chọn "Large icons" hoặc "Small icons". Thao tác này sẽ được cho phép bạn mau lẹ truy cập vào ngẫu nhiên tùy lựa chọn nào của Control Panel.

*

Bước 3: Chọn Windows Update (Cập nhật Windows).

Bạn hoàn toàn có thể dùng qui định Windows Update để thiết lập về ngẫu nhiên gói ngôn từ nào có sẵn.

*

Bước 4: Kích loài chuột vào liên kết "optional update are available" (cập nhật tùy chọn bao gồm sẵn).Nếu không có liên kết, hãy nhấp vào "Check for updates" (Kiểm tra phiên bản cập nhật).

*

Bước 5: Chọn hộp ngôn từ mà bạn muốn tải xuống -> thừa nhận OK.

*

Bước 6: Nhấp Install updates(cài đặt cập nhật).Bạn rất có thể nhận được thông báo tiếp tục từ tính năng bảo mật UAC, và có thể được yêu mong nhập password quản trị viên.

*

Bước 7: Quay trở lại Control Panel -> chọn "Region & Language" -> Chọn thẻKeyboards và Language.

*

Bước 8: Chọn ngôn từ mà các bạn vừa thiết lập từ trình 1-1 thả xuống "Choose a display language" (Chọn ngôn từ hiển thị).Tất cả ngôn ngữ bạn đã cài đặt sẽ được liệt kê ngơi nghỉ đây.

*

Bước 9: Nhấn Apply-> nhấn nútLog off nowđể đăng xuất.Thay thay đổi của bạn sẽ được áp dụng khi bạn đăng nhập lại vào Windows.

*

Bước 10: Nếu ngôn ngữ không hiển thị trong một trong những chương trình, chúng ta cần biến hóa ngôn ngữ hệ thống.Một số chương trình hoàn toàn có thể không hiển thị ngôn ngữ mới của bạn cho tới khi bạn biến đổi cài để ngôn ngữ hệ thống để khớp với vùng đó.

Mở Control Panel -> chọn "Region và Language".Nhấp con chuột vào thẻAdministrative(Quản trị) -> chọn Change system locale(Thay đổi ngôn từ hệ thống).Nhấp vàoOK. Khối hệ thống sẽ hiện thông báo khởi hễ lại máy tính.

*

Phương pháp2: ngữ điệu hiển thị (cho hồ hết phiên bản)

Gói ngôn ngữ truyền thống lịch sử giúp chuyển dịch đa số các thành phần nằm trong giao diện UI còn chỉ dành cho những người dùng Ultimate cùng Enterprise (xem phần sinh hoạt trên). Đối với những phiên phiên bản khác, thì sẽ sử dụng gói giao diện ngữ điệu LIPs. Đây là gói bé dại hơn giúp chuyển dịch các phần được được thực hiện nhiều duy nhất của giao diện. Gói ngôn từ LIPs yên cầu máy tính phải có thiết lập ngôn ngữ nền bởi vì không phải tất cả các phần của bối cảnh đều rất có thể được biến đổi ngôn ngữ.

Bước 1: Truy cập trang web để cài đặt LIP.Bạn rất có thể duyệt qua tất cả gói LIP.

*

Bước 2: Kiểm tra yêu cầu.Cột thứ tía của bảng sẽ cho mình biết ngữ điệu nền mà LIP yêu thương cầu, cũng như phiên bản của Windows mà LIP rất có thể hoạt động.

Nếu LIP yêu cầu phiên bản Ultimate hoặc Enterprise, các bạn sẽ cần buộc phải cập nhật phiên bản sao của Window để biến hóa ngôn ngữ.

Xem thêm: Cách Giới Thiệu Về Bản Thân Khi Phỏng Vấn Hay Nhất, Nghe Là Ưng

*

*

Bước 3: Kích vào liên kết "Get it now". Thao tác này đang mở website cho ngôn ngữ mà các bạn đã chọn. Trang này sẽ được hiển thị bởi chính ngữ điệu đó.

*

Bước 4: Nhấn vào nút "Download".

*

Bước 5: Chọn tệp tương thích cho laptop của bạn.Sẽ gồm tệp 32-bit hoặc 64-bit để các bạn lựa chọn.

Bạn xem phiên bản Windows bằng phương pháp kích chuột nên vào "Computer" -> chọn "Properties" -> tìm kiếm mục "System type" (Loại hệ thống).

*
Bước 6: Kích vào hộp lựa chọn tệp với nhấp vào nút "Tải xuống".Tập tin LIP sẽ được lưu trong thư mục Downloads.

*

Bước 7: Nhấp đúp vào tệp đã tải xuống.Thao tác này đã mở trình thiết lập ngôn ngữ bằng ngôn ngữ mới được chọn 1 cách trường đoản cú động. Dìm nútNextđể bước đầu cài đặt.

Bạn sẽ tiến hành yêu mong đọc và đồng ý điều khoản của Microsoft trước lúc ngôn ngữ được mua đặt.

*

Bước 8: Xem lại tệp ReadMe.Tệp ReadMe cho ngữ điệu bạn chọn sẽ được hiển thị trước lúc được thiết lập đặt.

Thông thường, bạn không nhất thiết phải xem lại tệp này, tuy nhiên nó có thể chứa tin tức về những vấn đề phổ biến hoặc vấn đề về sự tương thích.

*
Bước 9: Đợi thiết lập ngôn ngữ.Quá trình này có thể mất vài phút.

*

Bước 10: Chọn ngôn từ mới cài đặt -> nhấp vào nútChange display language(Thay đổi ngôn từ hiển thị).

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi screen Chào, cũng như bất kỳ tài khoản khối hệ thống nào, hãy kích vào hộp chọn dưới danh sách ngôn ngữ.

*

Bước 11: Đăng xuất để hoàn tất vượt trình biến hóa ngôn ngữ. khi chúng ta đăng nhập lại, Windows vẫn sử dụng ngữ điệu mới. Mọi phần mà không được vận động và di chuyển qua ngôn từ mới sẽ được hiển thị bằng ngôn ngữ nền.

*

Bước 12: Cài để ngôn ngữ hệ thống mới nếu một số chương trình không phân biệt ngôn ngữ mới.Một số chương trình có phong cách thiết kế cho một vài ngôn ngữ khăng khăng và đang chỉ hiển thị ngữ điệu nếu hệ thống được để ở khoanh vùng đó.

Kích con chuột vào trình đơn Start cùng mở Control Panel.Mở tùy lựa chọn "Region và Language".Nhấp vào thẻAdministrativevà nhấp vào nútChang system locale(Thay đổi khối hệ thống ngôn ngữ).Chọn ngữ điệu bạn vừa new cài đặt, và khởi cồn lại trang bị tính của bạn khi được nhắc.

*

Bài viết đã chia sẻ vô cùng cụ thể về cách thiết đặt tiếng việt cho máy vi tính win 7, phần nào giúp cho bạn một biện pháp nhanh hơn trong vấn đề cài đặt. Nếu bạn thấy bài viết hay nhớ share cho mọi fan cùng tham khảo.