Cách sở hữu máy in cho máy tính và laptop như nắm nào? Đây là thắc mắc của đa số người hiện nay. Do việc sử dụng máy in nhằm in tư liệu từ bản mềm sang phiên bản cứng là một việc cần thiết trong thời đại hiện nay. Giả sử trong văn phòng có nhiều máy tính, laptop khác biệt nhưng chỉ bao gồm một cái máy in, vậy làm cố nào để tất cả tài liệu của máy tính hoàn toàn có thể in ra cùng máy in đó? Ở nội dung bài viết này, huannghe.edu.vn Computer vẫn hướng dẫn các bạn cách setup máy in trên thứ tính, laptop đơn giản dễ dàng và dễ cài đặt nhất.

Bạn đang xem: Cách cài đặt máy in vào máy tính


Cách thiết lập máy in mang lại máy tính, laptop

Để cài đặt máy in cho laptop và laptop, các bạn thực hiện nay lần lượt theo những bước sau đây:

Bước 1: thiết lập phiên bạn dạng Driver thứ in cân xứng với máy tính của bạn. Nếu laptop là phiên bạn dạng Win 7 32-bit thì hãy tải Driver lắp thêm in 32-bit.

*

Bước 2: sau thời điểm tải thành công, chúng ta tìm file đã mua trong bộ lưu trữ của máy với kích chuột đề nghị vào tệp tin => chọn Run as adminstrator => tiếp tục nhấn chuột phải, chọn Extract Here. để triển khai giải nén file.

*

Bước 3: sau thời điểm đã giải nén, chúng ta kết nối laptop với sản phẩm in bởi cổng USB. Mở thanh lao lý tìm tìm trên Windows, gõ Control panel => chọn mở cửa để mở.

*

Bước 4: lúc vào giao diện chủ yếu của Control panel, sống mục View by, chọn Large icons => sau đó, các bạn chọn mục Devices and Printers.

*

Bước 5: hình ảnh thay đổi, các bạn chọn add a Printer.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chặn Cuộc Gọi Đến Mobifone ? Mẹo Chặn Cuộc Gọi Cho Mạng Mobifone

*

Bước 6: Ở giao diện showroom Printer, chúng ta chọn Add a local printer (ở bước này chúng ta lưu ý dấn đúp nhị lần để chọn).

Bước 7: Bước tiếp theo sau của biện pháp cài trang bị in này, chúng ta tích chọn Use an existing port và lựa chọn phương thức liên kết là USB => chọn Next

*

Bước 8: Sau đó, các các bạn sẽ thấy hiển thị cửa ngõ sổ Install From Disk => chọn Have Disk => chọn Browse để tìm tới file driver sản phẩm công nghệ in chúng ta vừa giải nén mặt trên.

*

Bước 9: cách tiếp theo, các bạn lựa chọn mã thứ in ước ao cài trong mục Printers => chọn Next ở mặt dưới.

Bước 10: khối hệ thống yêu cầu các bạn đặt tên đến máy in của mình. Trong mục Printer Name, điền tên máy in nhưng mà các bạn có nhu cầu đặt => chọn Next. 

*

Ngay sau đó, hệ thống sẽ bắt đầu cài thứ in trên laptop của bạn, quá trình này sẽ ra mắt trong vài phút

Bước 11: hoàn thành quá trình sở hữu đặt, khối hệ thống hiển thị giao diện Printer Sharing và gồm hai sự chọn lọc cho bạn:

Do not share this printer: không chia sẻ máy in này qua mạng LanShare this printer so that others on your network can find and use it: share máy in qua mạng Lan và bất cứ máy tính nào liên kết mạng Lan rất có thể sử dụng được thứ in các bạn chia sẻ.

*

Các chúng ta cũng có thể lựa chọn một trong hai, nếu chắt lọc mục thứ hai thì các bạn tiếp tục điền tin tức share name (tên chia sẻ) ở bên dưới => chọn Next

Sau khi kết thúc các bước trên, chúng ta đã download máy in thành công. Nếu muốn kiểm tra thử, có thể chọn Print a chạy thử page => chọn Finish. Giả dụ thấy cửa sổ mới hiển thị sản phẩm công nghệ in các bạn vừa cài tức là bạn đã sở hữu máy in thành công.

*

Kết luận

Nếu bạn muốn mua thiết bị in cho doanh nghiệp của mình thì gồm thể xem thêm các chiếc máy in bên dưới đây: