Cách thiết lập máy in mang đến win 10 thiệt sự là câu hỏi làm dễ, mà lại cũng là câu hỏi làm khó so với nhiều người. Nó vẫn dễ khi chúng ta là một người thông thuộc máy tính, nắm rõ máy in, hay đơn giản và dễ dàng là rành về công nghệ,....

Bạn đang xem: Cách cài đặt máy in cho máy tính

Nhưng sẽ nặng nề với phần nhiều người không quá rành về đồ vật tính, sử dụng máy tính phục vụ cho việc lưu trữ dữ liệu công việc, học tập bình thường,...Vậy thì hãy thử dùng cach cai may in mang lại win 10, mà Viễn Thông VHB hướng dẫn sau đây nhé!

Hướng dẫn cách cài đồ vật in mang lại win 10 đưa ra tiết

Đối với 1 vài bạn thì cách thiết lập máy in mang đến win 10 này sẽ không cần thiết. Tuy nhiên với một vài fan thì chúng rất bổ ích. Với vấn đề phải thường xuyên xuyên thay đổi máy in ở hầu như công ty, văn phòng mập thì gợi ý này khôn xiết tiện lợi đúng không ạ nào?

Kết nối lắp thêm in

Xác nhận liên kết máy in bằng cách vào Control Panel, chọn Devices and Printers.

*

Sau gồm kiểm tra xem máy in bạn muốn in tài liệu gồm hiện trong trang này chưa. Nếu không thì thực bước sau.

Nếu là đồ vật in có kết nối wifi:

Đi tới ban đầu (biểu tượng Windows - nút Start) -> setup -> lắp thêm -> sản phẩm công nghệ in cùng Máy quét.Chọn Thêm thứ in hoặc thứ quét. Đợi máy tính tìm các máy in lân cận, kế tiếp chọn máy in bạn muốn sử dụng và chọn lựa thêm thiết bị.

*

Nếu là sản phẩm in tổng thể (kết nối qua cáp usb):

Đầu tiên bạn cần kết nối laptop với vật dụng in bởi dây cáp usb (thường được công ty sản xuất cung ứng khi mua máy in nhiều loại này).Đi tới bước đầu (biểu tượng Windows - nút Start) > setup > vật dụng > vật dụng in với Máy quét.Tìm trong máy in và Máy quét giúp xem máy in của công ty được thiết lập chưa.Nếu chúng ta không thấy sản phẩm của mình, hãy chọn thêm máy in hoặc lắp thêm quét. Đợi trang bị tìm vật dụng in khả dụng, chọn máy in bạn muốn sử dụng rồi chọn lựa thêm thiết bị.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Máy Tính Không Ghi Âm Được, Sửa Lỗi Laptop Không Thu Âm Được

Cài đặt Driver sản phẩm in

Việc làm này thực sự đối chọi giản, bạn không cần tò mò quá nhiều:

Đầu tiên chỉ cần tìm xem model máy in của công ty là gì. Ví dụ: Canon 2900, HP 1020, Epson L805,... Còn nếu như không biết thì bạn xem vùng phía đằng trước hoặc phía sau máy in của bạn sẽ có thương hiệu máy.Vào home của uy tín máy in của bạn, sở hữu Driver cân xứng về trang bị tính.Nếu không nhớ rõ website thì chúng ta cũng có thể lên Google, gõ loại chữ dưới đây vào ô search kiếm: “Driver + tên sản phẩm công nghệ + sốbit” (ví dụ: Driver Epson L805 64bit). Số bit đã dựa theo lượng bit hệ quản lý điều hành của bạn. Nếu khách hàng cài win 10 32bit thì tìm bản Driver 32bit. Nếu như bạn cài win 10 64bit thì chúng ta tải bạn dạng Driver 64bit.Sau khi mua Driver về sản phẩm tính, bạn thực hiện giải nén file ra.

*

Mở folder Driver vừa giải nén ra, tìm tệp tin Setup.exe, dấn đúp chuột trái vào kia rồi tiến hành cài đặt. Cứ nhận Yes, Next tính đến lúc xong xuôi xong mua đặt.Thông hay thì khi bạn kết nối trang bị in, win 10 đã hỗ trợ bạn sở hữu Driver trong quá trình kết nối luôn rồi.

Như vậy là Viễn Thông VHB đã chỉ dẫn hoàn tất cách download máy in mang đến win10. Chúng ta có thể xác nhận máy in có chuyển động hay không bằng cách in test một trang.

CÁCH CÀI MÁY IN CANON 2900 mang đến WIN 10 MỘTNỐT NHẠC


Bạn new dùng win 10 cùng đang loay hoay tìmcách sở hữu máy in canon 2900 mang lại win 10

Trong bài viết chio ngày tiết này mình sẽ chỉ dẫn các bạncách thiết lập máy in canon 2900 đến win 10 một cách siêu nhanh chỉ tầm 1 phút 30s là chúng ta đã mua được sản phẩm in để in ấn rồi .ở đây mình làm với ví dụ trang bị in canon LBP3000 chúng ta đừng lo do 02 chiếc máy in này chúng quá tương tự nhau tương tự tới 99% và biện pháp cài Driver mang lại máy in win 10 xuất xắc win 7 chúng ta đều có thể áp dụng được

Đầu tiên chúng ta phải sở hữu driver về trước nhé : chú ý máy in chúng ta nó ghi LBP2900 giỏi LBP300 thì chọn Driver mang lại đúng nhé:

Link sở hữu Driver Canon LBP2900

https://drive.google.com/file/d/1D8x_dJFb8fOKCfNqsgRFXF4x_MhFS9mH/view

các chúng ta Copy links dán lên trình cẩn thận và cài đặt Driver về máy vi tính để chuẩn bị cài nhé

Link driver sản phẩm công nghệ in Canon LPB300

các bạn Copy link dán lên trình chuẩn y và mua Driver về máy tính để sẵn sàng cài nhé

https://drive.google.com/file/d/11AugAprffhdbm2PiYkDQkNw2L6tMp4Wv/view

Ghi chú:Tải Driver về máy tính lưu lại đường dẫn nhé các bạn lát đến mục chỉ đường dẫn ta làm cho nhanh or copy trc đường truyền đến bước đó dán (Paste)vào là hoàn thành .

Chúng ta bắt đầuCách sở hữu máy in canon 2900 cho win 10 nhé

Trên màn hình hiển thị Desktop Click đề xuất vào =>This PC như hình dưới=> Manage =>

*

Tiếp theo sau khoản thời gian Click vào =>Manage sẽ hiện ra như hình dưới cửa sổ mới như hình dưới

*

Bước này Click đề nghị => Tên thiết bị in CanonLBP3000 các bạn nhớ mở nguồn sản phẩm công nghệ in cùng cắp cáp USB từ máy vi tính sang vật dụng in nhé thì lúc này nó new hiển thị nhưhình trên

*

Tới cách này ban đầu càn mang đến Driver họ đã cài đặt về máy rồi nhé , thiết lập Driver về nhớ giải nén ra nhé các bạn

*

Tới cách này các bạn nhớ nãy giữ Driver cài về ở đâu thì trờ vào quả như hình dưới nhé ( nhớ bung file Driver trước khi trỏ tới)

*

Sau khi bấm ok=> sẽ hiển thị con đường dẫn đúng mực như hình dưới

*

Sau lúc ClickNextsẽ hiện nay ra cách cài như hình dưới chúng ta chờ vài ba giây là xong

*

Sau khi cài hoàn thành sẽ có kết quả như hình dưới

*

tới phía trên là chúng ta có thể in được rồi nhé chúng ta !

Mình hướng dẫn thêm một bước để các bạn trọn sản phẩm công nghệ in khoác định lúc in không phải trọn tên đồ vật in nữa , nhưng cứ bấm in là nó tự trọn cái máy in mà tôi đã sét mặc định!

*

Cách setup này chúng ta hoàn toàn vận dụng cài giống như cho win XP, Win 7, Win 8 được nhé

Chúc chúng ta thành công!

------------------------------------

ADS

*

Xem ngaydịch vụ hótnhất của Viễn Thông VHB tại đây

*

Link youtube chi tiết cài thiết bị in chowin 7 thao tác y như win 10 nhé

Các bạn nhấn vào đường links youtube nhằm đi đến trang youtube xem đoạn phim cho khổng lồ rõ nhé !

https://www.youtube.com/watch?v=Gfe0fFiywqM


*
Cách sản xuất chữ ký kết trên Mail Outlook 2010/2013/2016/2019
*
Cách phục sinh mất tính năng Desktop Recent Places