Để bình chọn cho thay mặt đại diện Việt Nam, người theo dõi có thể bước đầu vote trường đoản cú 7h-10h trên trang web chính thức của hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Bạn đang xem: Cách bình chọn cho phạm hương


Từ khi bắt đầu hành trình tại cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ 2015, thay mặt của nước ta đã được reviews là trong những thí sinh nổi bật. Ko chỉ hữu ích thế về ngoại hình, người đẹp đất Cảng còn vô cùng nổi trội trong các chuyển động cộng đồng.

Phạm Hương các lần thừa nhận được đánh giá tốt từ các diễn lũ nhan sắc danh tiếng thế giới. Cô còn được bình chọn là giữa những ứng cử viên sáng giá bán của vương vãi miện hoa khôi Hoàn vũ 2015.


*

Mặc mặc dù vậy, Phạm hương thơm vẫn rất phải sự ủng hộ của phần đông khán mang trong nước vào hành trình chinh phục ngôi vị sắc đẹp của thế giới.

Dưới đó là những phương pháp ủng hộ Phạm hương thơm tại Đêm tầm thường kết hoa khôi Hoàn vũ 2015:


*

1. Bình chọn trực tiếp tại trang chủ Missuniverse

Bước 1: Ấn vào link http://missuniverse.com/vote/

Bước 2: Kéo uống góc bên dưới góc cần cuối màn hình nhập email vào ô trống để đk đăng nhập.

Bước 3: Nhập Tên, họ, tháng, năm sinh.

Sau khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được 1 Email thông báo bạn đã đk thành công.

Quá trình bình chọn chỉ ra mắt trong khoảng thời hạn từ 7h-10h sáng sủa (giờ Việt Nam).

Bước 4: cách vote

Cách vote:

- 01 lắp thêm (máy tính, điện thoại, v.v…) hay 01 tài khoản facebook chỉ được vote 01 lần.

Vòng 1: sau khi từng thí sinh top 15 trình diễn kết thúc phần thi áo tắm của mình, khán giả có quyền vote cho tất cả 15 thí sinh.

Vòng 2: sau khoản thời gian từng thí sinh đứng top 10 trình diễn xong xuôi phần thi dạ hội của chính mình khán giả tất cả quyền vote cho cả 10 thí sinh.

Vòng 3: sau thời điểm từng thí sinh vị trí cao nhất 5 trả lời xong thắc mắc của mình người theo dõi có quyền vote cho tất cả 05 thí sinh.

Ở cả 03 vòng trên, số điểm vote rất có thể từ 1 đến 10 điểm.

Xem thêm: Top 8 Cách Làm Sao Để Da Mặt Trắng Nhanh Nhất Trong 1 Tuần

Vòng 04: khi từng thí sinh đứng đầu 5 phơi bày trước công bọn chúng lần cuối (final look), khán giả chỉ được vote 01 lần mang lại thí sinh bạn thích trở thành hoa hậu nhất, không vote cho các thí sinh còn lại.

Lưu ý, đấy là cách vote tính điểm, sinh sống mỗi phần thể hiện của thí sinh, sẽ lộ diện thang điểm từ là một đến 10. Đến phần Phạm hương thơm trình diễn, các người chỉ cần cho Phạm hương thơm 10 điểm là được.

Ví dụ. Gồm 2 phiếu bình chọn cho Phạm Hương, 1 phiếu 8 điểm, 1 phiếu 10 điểm thì Phạm hương được 9 diểm bình chọn từ người theo dõi (8+10 phân chia 2).


*

LƯU Ý: Phiếu vote ko hợp.

Tuyệt đối không được sử dụng thang điểm 1-2-3 để vote đến top 15 vì đặc điểm này không vừa lòng lệ. Không độc nhất vô nhị thiết buộc phải vote cho cả top 15 mà mình muốn ai thì cứ vote cho người đó.

2. Ủng hộ đến Phạm hương trên mạng thôn hội

Ngoài giải pháp vote trên trang web chính thức, chúng ta có thể ủng hộ hoa khôi Phạm Hương bằng cách tích cực góp thêm phần xây dựng tác động cho người mẫu trên mạng làng mạc hội.

Hiện tại, cộng đồng mạng Việt nam đang cùng nhau chia sẻ một vài phương pháp để ủng hộ Phạm hương như cùng mọi người trong nhà thay avatar bằng hình ảnh người đẹp đất Cảng giỏi tích cực chia sẻ hình ảnh đại diện nước ta trên social facebook, Instargram... Với các hastag như #Phamhuong #missuniverse #Phamhuongvietnam #missVietnam...


*

Truy cập thẳng vào fanpage thừa nhận của Missuniverse trên đường links https://www.facebook.com/MissUniverse/ để ủng hộ Phạm Hương bằng cách like và comment hình ảnh của cô.

Trước giờ bình thường kết, người mẫu Phạm Hương vẫn gửi lời cám ơn cho tới gia đình, đồng đội và khán giả toàn nước đã sát cánh và ủng hộ cô trong hành trình đến với hoa hậu Hoàn vũ 2015.

"Hương cám ơn phụ huynh - gia đình, các anh chị em nghệ sỹ và các bạn đã ủng hộ Hương hết lòng, chưa khi nào Hương cảm thấy mình trường đoản cú hào là một trong người thanh nữ Việt Nam đến thế.

Một đoạn đường dài với hầu như gian nan, cũng có lúc yếu mượt thầm khóc. Nhưng Hương luôn luôn trân trọng vị những "khó khăn" đó đã tạo ra một Hương trẻ khỏe và khả năng như ngày hôm nay.

Hương sẽ nỗ lực bằng tất cả trái tim và đam mê của bản thân mình và bây giờ Hương cũng tán đồng rằng mình đã được nhận rất nhiều tình yêu thương của anh chị em và thiệt tự hào hơn khi người việt nam Nam bọn họ đoàn kết dịu dàng nhau", Hương chia sẻ.