Để bình chọn cho đại diện Việt Nam, khán giả có thể bắt đầu vote từ 7h-10h trên trang web chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Đang xem: Cách bình chọn cho phạm hương

Từ khi bắt đầu hành trình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, đại diện của Việt Nam đã được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật. Không chỉ có lợi thế về ngoại hình, người đẹp đất Cảng còn vô cùng nổi trội trong các hoạt động cộng đồng.

Phạm Hương nhiều lần nhận được đánh giá tốt từ các diễn đàn nhan sắc nổi tiếng thế giới. Cô còn được bình chọn là một trong những ứng cử viên sáng giá của vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

*

Mặc dù vậy, Phạm Hương vẫn rất cần sự ủng hộ của đông đảo khán giả trong nước trong hành trình chinh phục ngôi vị nhan sắc của thế giới.

Dưới đây là những cách ủng hộ Phạm Hương tại Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015:

*

1. Bình chọn trực tiếp tại trang chủ Missuniverse

Bước 1: Ấn vào link http://missuniverse.com/vote/

Bước 2: Kéo uống góc dưới góc phải cuối màn hình nhập Email vào ô trống để đăng ký đăng nhập.

Bước 3: Nhập Tên, họ, tháng, năm sinh.

Sau khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được 1 Email thông báo bạn đã đăng ký thành công.

Quá trình bình chọn chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ 7h-10h sáng (giờ Việt Nam).

Bước 4: Cách vote

Cách vote:

– 01 máy (máy tính, điện thoại, v.v…) hay 01 tài khoản facebook chỉ được vote 01 lần.

Vòng 1: Sau khi từng thí sinh top 15 trình diễn xong phần thi áo tắm của mình, khán giả có quyền vote cho cả 15 thí sinh.

Vòng 2: Sau khi từng thí sinh top 10 trình diễn xong phần thi dạ hội của mình khán giả có quyền vote cho cả 10 thí sinh.

Vòng 3: Sau khi từng thí sinh top 5 trả lời xong câu hỏi của mình khán giả có quyền vote cho cả 05 thí sinh.

Ở cả 03 vòng trên, số điểm vote có thể từ 1 đến 10 điểm.

Xem thêm:

Vòng 04: Khi từng thí sinh top 5 trình diện trước công chúng lần cuối (final look), khán giả chỉ được vote 01 lần cho thí sinh mình muốn trở thành hoa hậu nhất, không vote cho các thí sinh còn lại.

Lưu ý, đây là cách vote tính điểm, ở mỗi phần trình diễn của thí sinh, sẽ xuất hiện thang điểm từ 1 đến 10. Đến phần Phạm Hương trình diễn, mọi người chỉ cần cho Phạm Hương 10 điểm là được.

Ví dụ. Có 2 phiếu bình chọn cho Phạm Hương, 1 phiếu 8 điểm, 1 phiếu 10 điểm thì Phạm Hương được 9 diểm bình chọn từ khán giả (8+10 chia 2).

*

LƯU Ý: Phiếu vote không hợp.

Tuyệt đối không được sử dụng thang điểm 1-2-3 để vote cho top 15 vì điểm này không hợp lệ. Không nhất thiết phải vote cho cả top 15 mà mình thích ai thì cứ vote cho người đó.

2. Ủng hộ cho Phạm Hương trên mạng xã hội

Ngoài cách vote trên trang web chính thức, bạn có thể ủng hộ Hoa hậu Phạm Hương bằng cách tích cực góp phần xây dựng ảnh hưởng cho người đẹp trên mạng xã hội.

Hiện tại, cư dân mạng Việt Nam đang cùng nhau chia sẻ một vài cách để ủng hộ Phạm Hương như cùng nhau thay avatar bằng ảnh người đẹp đất Cảng hay tích cực chia sẻ hình ảnh đại diện Việt Nam trên mạng xã hội facebook, Instargram… với các hastag như #Phamhuong #missuniverse #Phamhuongvietnam #missVietnam…

*

Truy cập trực tiếp vào fanpage chính thức của Missuniverse tại đường link https://www.facebook.com/MissUniverse/ để ủng hộ Phạm Hương bằng cách like và comment ảnh của cô.

Trước giờ Chung kết, người đẹp Phạm Hương đã gửi lời cám ơn tới gia đình, bạn bè và khán giả cả nước đã đồng hành và ủng hộ cô trong hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

“Hương cám ơn bố mẹ – gia đình, các anh chị em nghệ sỹ và cả nhà đã ủng hộ Hương hết lòng, chưa bao giờ Hương cảm thấy mình tự hào là một người phụ nữ Việt Nam đến thế.

Một chặng đường dài với những gian nan, cũng có lúc yếu mềm thầm khóc. Nhưng Hương luôn trân trọng vì những “khó khăn” đó đã tạo nên một Hương mạnh mẽ và bản lĩnh như ngày hôm nay.

Xem thêm:

Hương sẽ cố gắng bằng tất cả trái tim và đam mê của mình và giờ đây Hương cũng mãn nguyện rằng mình đã được nhận quá nhiều tình thương của cả nhà và thật tự hào hơn khi người Việt Nam chúng ta đoàn kết yêu thương nhau”, Hương chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *